HL nhận thấy hạn của lá số này thực sự rất khó đoán chính xác, nếu đúng cũng chỉ 50% thôi.Các bác thông cảm, chủ yếu đoán vui và học hỏi nhau.(Bây giờ HL cũng chưa lý giải được hợp lý với hạn này )
-Một số bạn đoán g/đình người này có tang, trong đó Ankhoa,Hoaiphong đoán huynh đệ mất : đúng , nhưng không đúng trong hạn này (người này có em trai mất sau khi được sanh ra ).
(@Phong: HL không biết chính xác anh em)
-Còn lại nhiều ngưừoi đoán đánh nhau, hoặc quan hệ trai gái nên có hậu quả.Nhìn hạn này rõ là có thể như vậy, nhưng thực tế không xảy ra .
-Chimhottronggio lúc đầu đoán đúng , nhưng đoán hết cả 4 câu .Satuday đoán đúng 1 trong các sự kiện đã liệt kê.Nhưng không chọn ra được câu nào .
Các níck sau đây đoán trúng : Quangdct ,DieuBich va`chimhottronggio đoán đúng 1 phần nhung chinh' xac' .
Vào buổi sáng đầu tháng 9/1999 lúc đó cô này 14 tuổi bỗng hốt hoảng kêu thấy con rắn ,nhưng cả nhà tìm không thấy.Từ ngày đó cô bé im lặng ,muốn ngồi 1 mình,ít nói.Gia đình đưa đi bệnh viện khám nhiều nơi, bác sĩ nói cô bé bị bệnh trầm cảm cho đến nay .
Nếu lý giải vì mệnh thân có Thái dương triệt ,đến hạn xấu này nên bị trầm cảm thì HL cảm thấy chưa chuẩn lắm.
Các bác lý giải ls này như thế nào ?
Sửa bởi huylong.: 07/07/2012 - 21:33