Jump to content

Advertisements




Hỏi cách hóa giải bại cách


4844 replies to this topic

#3001 A92

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 149 Bài viết:
  • 75 thanks

Gửi vào 29/04/2015 - 09:21

"Â-D mà lạc hãm, hoặc bị Ám diệu, Hung Sát tinh vây triền thì nhiều thứ nhức mỏi lắm, kẻ thì bị mục tật, xa lìa Cha Mẹ, song thân và chính mình nghèo khổ,cơ cực , sự nghiệp công danh chẳng ra sao, lao đao khốn đốn, mần hoài mà ko ra tiền ,cửa nhà tồi tệ, thấp bé ,người thì yểu mệnh, chồng , vợ con cái chỉ là những cục nợ , kẻ thì phiêu đãng giang hồ, làm thứ làm thiếp còn bị đời nó hắc hủi .vv hàng trăm thứ lủng củng ,nếu ko có Cách cục tốt đẹp khác chi viện thì rất là thảm thiết .."

Thôi xong rồi cụ ơi
Ðã khách không nhà trong bốn biển,
Lại người có tội giữa năm châu

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

(

Thanked by 1 Member:

#3002 lapga

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 58 Bài viết:
  • 11 thanks

Gửi vào 29/04/2015 - 12:23

Kính chào bác INDOCHINE!
1, cháu đọc sách thấy viết người mệnh tử tướng thân cư di phá quân ngộ tuần, đế vượng hoặc ngược lại là cách gian hùng. Cung mệnh cháu có phá quân ngộ tuần và tử. thân cư di có tử tướng sao cháu thấy cháu chả gian tý nào toàn bị người ta lừa và quỵt vậy ạ?
2, cung thê cháu ở thân liêm trinh ngộ một đàn sát tinh lưu hà, kiếp sát, thiên hình, phục binh, không kiếp lại có hồng đào riêu từ từ tý chiếu về và thiên không ở thìn chiếu tới. Thê cung hội toàn sát tinh nhưng đều là hành hỏa hợp với hành tuổi cháu thì có bớt hình khắc không ạ?
3, Cung tật cháu có thiên lương cư tỵ thiên mã tang môn thiên trù ngộ đà la lại có thái âm với linh tinh ở sửu chiếu về, cháu thấy sách viết thiên lương tỵ hợi khiến người thường lầm lẫn, nhưng có âm linh chiếu thì lại thành sáng suốt, ở đây cung tật có mã đà nên ứng với việc cháu cái gì cũng ham học nhưng chẳng cái gì học đầu đủa, đến nơi đến chốn không?
4, lá số cháu điền và tài đẹp quan cung xấu, có người khuyên nên ra làm ngoài buôn bán bất động sản. vậy cháu nên phấn đấu vì chức vụ hay ra ngoài kiếm tiền thì tốt hơn ạ. Cháu học kỹ thuật cơ khí, hiện cháu đang làm nhân viên quèn trong một công ty khá lớn.
5, có phải hành của tinh đẩu khắc hành của bản mệnh thì đều xấu không ạ? Như lá số cháu có thanh long cư thin là cách long cư long vị lợi về thi cử, nhưng vì tl khắc hành bản mệnh cháu là hành hỏa nên cháu ra ngoài thường lận đận phải không ạ?
Cháu sinh ngày 12/12/1987 âm lịch giờ mão.
Cảm ơn bác!

#3003 MINDI

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 36 Bài viết:
  • 8 thanks

Gửi vào 29/04/2015 - 21:28

Cháu chào bác INDOCHINE,
Cháu là nữ, sinh ngày 8/3/1992 AL, giờ dần. Lá số của cháu hội cả một tập đoàn chính tinh hãm địa, Nhật Nguyệt tối om. Bác cho cháu hỏi vài điều:
1/Mệnh cháu là Cơ - Âm Hãm ngộ Triệt thêm Thiên Hư, Tuế phá. Thiên mã; Thân cư Quan Lộc có Thiên Lương Miếu + Khoa- Lộc, Điếu khách, Tẩu Thư nên cuộc sống của cháu long đong, lận đận lắm đúng không bác?
2/Cung Tài của cháu là Thiên Đồng Hãm gặp Tuần; Cung Quan có Văn Khúc,Tẩu Thư bác cho cháu hỏi cháu làm nhà nước (theo cách CNĐL) có hợp không ạ?
3/Cung phu và cung tử của cháu xấu lắm bác ơi. Phu có Thái Dương Hãm có Kình, Hỏa – Linh, Quan Phù, Quan Phủ; Tử tức có Vũ Phá Hãm gặp Tuần thêm Cô Quả, Hóa Kỵ, Lộc Tồn. Bác cho cháu hỏi có cách nào hóa giải không ạ? Chắc cháu chẳng dám lấy chồng mất bác ơi.
Cháu xin cảm ơn bác!

#3004 aotrang

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 190 Bài viết:
  • 61 thanks

Gửi vào 30/04/2015 - 00:09

Cháu chào bác INDOCHINE,

Như cháu đã hỏi bên kia:

1. Cung quan lộc có Hỏa Tinh, Địa Không và gặp triệt, xung chiếu với cung Thê có Đồng Âm, tam hợp với Cung Mệnh có Cự Nhật và cung Tài VCD có Linh tinh thì đường quan lộc của cháu gặp trắc trở lắm phải không ạ? Và nếu cung quan lộc như vậy cháu nên theo ngành nào?
Hiện cháu đã học xong Ngành Quản trị Marketing rồi. Cháu đang dự định học tiếp lên cao học ngành quản trị.

2. Song Hao Điền trạch có nhiều nghĩa : Cơ ngơi nhỏ bé, hay dời đổi , ở nhà đó 1 thời gian thì tiền tài hay hao tán, khó có tiền mặt nhiều trong ngân hàng . Bỏ nhiều tâm tư, tiền của vào ngôi nhà . Có thể gần sông ngòi và con sông, ngòi này chẳng giúp ích gì , có lẽ nó chảy thẳng đuộc . => Cái này bác nói đúng. Nhà chưng cư cháu đang ở gần sông, cách 30-40m. Từ khi ở đây tiền tài cháu thất thoát khá nhiều. Cung Điền trạch cháu gồm có Tử vi, Thất sát cùng với Văn Xương, Hữu bật, phá toái, trực phù. Xung chiếu là cung tử tức gặp tuần có Thiên Phủ vs Thiên quý, thai Phụ, thiên quan, Nguyệt Đức, Kiếp Sát, tử Phù, Tiểu Hao. Vậy đây có cách nào hoá giải để tiền tài không hao tán không ạ?

Cháu cảm ơn bác nhiều!

#3005 INDOCHINE

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Thượng Khách
  • 3178 Bài viết:
  • 27454 thanks

Gửi vào 30/04/2015 - 00:12

Kaoru.dono,

Ah, bác ơi, nhân tiện cho con hỏi tiếp, bác nghĩ sao về thuyết cung Tự Hóa ạ? Con thấy nếu thuyết này đúng thì... ảo quá

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Nếu đúng thì các cung mệnh thân phúc ... của con tự hóa hết quá nửa lá số rồi

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Nếu vậy thì cung mệnh của con Mậu Ngọ Tham Lang tự hóa Lộc, cung Thân có Phá Quân tự hoá Quyền, phúc cung Vũ Khúc tự hóa Quyền, Bào cung Thái Âm tự hóa Lộc, Điền cung Thái Dương tự hóa Quyền, phu cung Liêm Trinh tự hóa Kỵ, ... Như vậy thì "ảo" quá ạ

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Con thấy thuyết này "khó tin" à nha. Mà con cũng chẳng hy vọng cái thuyết này nó đúng làm gì, vì nó làm Liêm trinh của con Hóa Kỵ á

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Trên phương diện vận dụng kỷ thuật luận đoán, Tứ hoá phái có phân biệt làm 3 Dụng thần :

-Sinh niên Tứ Hoá ,tức Tứ Hoá thông thường mà ta sử dụng .
-Phi cung Tứ Hoá
-Tự Hoá .

Hầu như mỗi lá số đều có cung chứa Tự Hoá tinh, có khi lên đến 7, 8 cung như bạn đã nói,

Cung vị Tự Hoá lại được chia ra như sau :

Cung vị có :
1/ Đơn tinh tự hoá :
ví dụ Tham tự Hoá Kỵ . Cơ tự hoá Lộc ..

2/ Song tinh tự hoá :
ví dụ cung vị có Âm -Đồng đồng cung , mà Âm tự Hoá Lộc , Đồng tự Hoá Quyền .

3/ Tham tinh Tự Hoá :

Ví dụ Vũ -Tham -Văn khúc đồng cư tại Sửu/ Mùi mà tuổi Kỷ thì sẽ có Vũ tự Hoá lộc , Tham tự hoá Quyền , Khúc tự hoá Kỵ .
Hoặc trong trường hợp dùng trong xét đoán vận hạn, Nguyệt hạn , khi đó có thể sẽ có từ 3 Tự Hoá tinh trở lên .

Ví dụ , vận dụng Tự Hoá trên Điền cung :
Xin dịch 1 đoạn để hiểu họ vận dụng Tự hoá như thế nào . .

*-Sinh niên ( Hoá )Lộc tại Điền mà Điền cung có Tự Hoá :

1/ Sinh niên Lộc ( SNL ) tại Điền = Đương sự có duyên cùng gia đình ! có quan tâm và trách nhiệm.
-SNL tại Điền mà Điền lại có Tự Hoá Lộc : Sẽ đem Lộc đến cho đối cung ( Tử nữ cung ), tức hoa phí cho con
cháu ( vì lực của Tự hoá Lộc khi này sẽ dẫn động đến Đối cung là Tử nữ cung ), hoặc dùng tiền từ trong nhà đem ra ngoài phung phí ( ! )

2/ Điền cung có SNL + Tự hoá Quyền = có 2 gian nhà trở lên .

3/ Điền cung có SNL + Tự hoá Khoa = đem tiền ra ngoài tiêu pha , nhưng có tiết chế , có thể tự control.

4/ Điền cung có SNL + Tự hoá Kỵ = Mua nhà xong lại bán, lấy tiền tiêu phí, đến khi muốn mua lại nhà thì ko đủ tiền , phải ở mướn .


Tự Hoá tại Phu Thê cung :

* SNL tại Phu thê cung mà cung này có Tự hoá :

1/ SNL tại Phối cung = thương và quan tâm đến vợ/ chồng .
- Phối cung có SNL + Tự hoá Lộc = Ta đối với người phối ngẫu có sự quan tâm, nhưng phối ngẫu ko quý trọng điều này .

2/ SNL tại Phối cung ,Phối cung Tự hoá Quyền = Ta quan tâm, yêu thương đến phối ngẫu, phối ngẫu cũng có năng lực , quyền biến , có thể giúp ta phát triển sự nghiệp ( vì khi này lực lượng của Tự hoá Quyền sẽ dẫn động đến đối cung là Quan lộc cung của ta ).

3/ SNL tại Phối, Phối cung có Tự Hoá Khoa :

Ta thương , quan tâm( có tình ý ) với phối ngẫu, phối ngẫu là Quý nhân của ta . Sau khi kết hôn ,sự nghiệp của ta ( Đương sự ) sẽ dần trở nên ổn định .

4/ SNL tại Phối cung , phối cung có Tự hoá Kỵ, hoặc Song Kỵ =
Ta quan tâm đến phối ngẫu, nhưng họ xem thường ,ko lý hội gì đến tình cảm này , đối với ta ...bất hảo, làm cho sự nghiệp của ta cũng bị ảnh hưởng .


* Tự Hoá tại Tài cung :

-SNL tại Tài cung và Tài cung có Tự Hoá :

1/ SNL tại Tài cung = biểu hiện ta biết cách làm ra tiền và làm tiền khá dễ dàng .
-Tài cung có SNL + Tự hoá Lộc = dễ kiếm tiền , nhưng ko xem trọng đồng tiền, phung phí tiền mà ko thấy...đau lòng .

2/ Tài cung có SNL + Tự hoá Quyền = Kiếm tiền dung dị và ham muốn kiếm thêm, lao tâm lao lực phấn đấu để làm thêm tiền , là loại hình dễ thành công trong sự nghiệp, nhưng cũng có lắm người ko tự lượng sức , cứ muốn như kiểu rắn con mà đòi nuốt voi.

3/ Tài cung có SNL + Tự hoá Khoa = biết cách kiếm tiền , dùng đầu óc , trí lực để có phương hướng kiếm tiền dễ dàng hơn . Đối với tiền bạc thì có kế hoạch, có tiết kiệm , ko lãng phí .

4/ Tài cung có SNL + Tự Hoá Kỵ = biết kiếm tiền và làm ra tiền dễ dàng , có khi lao tâm sức để làm tiền, nhưng rốt cuộc cũng thành ko .

Qua các ví dụ trên,các bạn có thể ứng dụng Tự hoá để tìm hiểu thêm nhằm nâng cao trình tự luận đoán .
Tự Hoá là 1 dạng ẩn của Tứ Hoá ,kết hợp với Tứ Hoá sẽ cho ta thấy được 2 mặt của vấn đề , về mặt ý nghĩa Tự hoá vẫn ko có gì xa lạ , rất dễ vận dụng đối với các bạn đã có sẵn căn bản .

Sửa bởi INDOCHINE: 30/04/2015 - 00:40


#3006 hamara

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 74 Bài viết:
  • 21 thanks

Gửi vào 30/04/2015 - 01:02

Kính chào bác Indochine!
Con muốn hỏi bác về bộ tam ám, cung thê của con cũng là cung Thân có Hóa kỵ tại Dậu, cung thê vô chính diệu ngộ Triệt, cung quan tại mão có thiên riêu, cung quan có chính tinh là Dương Lương, cung di tại Tỵ có Thiên cơ, Đà la. Cung thê vừa là cung thân, hiện tại con cũng đang ở đại vận này. Mong bác xem dùm tam ám có ảnh hưởng đến hôn nhân cũng như công việc của con không, và có cách gì để giảm ảnh hưởng xấu của nó không? hiện tại con đang học về dược và đang làm đề tài có liên quan nhiều đến hóa chất, không biết như vậy có giải bớt hóa kỵ không?
con chân thành cám ơn bác!
Nam giới, 21/04/1989 dương lịch, 10h sáng.

Sửa bởi hamara: 30/04/2015 - 01:06


#3007 asahar

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 239 Bài viết:
  • 204 thanks

Gửi vào 30/04/2015 - 02:07

Cháu chào bác Indochine ! Cháu có vài câu hỏi mong bác trả lời giúp ạ
Cung quan cháu liêm tham hoá kỵ lại tự kỵ ngộ mã hình đà tang gặp thêm con tuần.Thân cung lại thiên tướng ngộ triệt
Bản thân cháu thấy mình tuy lười vận động nhưng là người có chí hướng ,thích động trí óc hơn.Song thấy mọi thứ mình làm đều chậm chạm,bỏ ra 10 thì nhận được có 1
Không biết với lá số nhiều bại cách của cháu thì có thể hoá giải bằng cách nào ạ.Cháu có thể kinh doanh bên nghiên cứu phát minh được không
Cảm ơn bác,lá số cho bác tham khảo ạ

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Nam giới,30/3/1993 giờ dậu,dương lịch
Chúc bác vui vẻ.Thân !

Sửa bởi asahar: 30/04/2015 - 02:18


#3008 win11gr

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 85 Bài viết:
  • 34 thanks

Gửi vào 01/05/2015 - 11:10

Chào cụ INDOCHINE và chúc sức khỏe cụ

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Cháu xin của cụ vài dòng bình luận về các cách của TAM Hóa ạ, cụ thể là ở 2 cách tam kỳ gia hội, và tam hóa liên châu.
1.TAM KỲ GIA HỘI: Theo cháu thấy đây là cách có lực cát hóa cực mạnh và có thể nói là mạnh nhất của tam hóa, 1 hóa ở mệnh, 1 hóa ở tài, một hóa ở quan. Mệnh tài quan đều là cường cung, khi được cách này bản thân đương số có nội lực cực mạnh, chỉ cần gặp thời vận đẹp chút là phú quý là điều không thể bàn.

2.TAM HÓA LIÊN CHÂU: nếu đúng cách theo cháu được biết là chỉ có 1 trường hợp: 1 hóa ở mệnh và 2 hóa kẹp liền 2 bên. Tỉ dụ tuổi Canh Ngọ, Mệnh an tại sữu có cách tam hóa liên châu với Vũ Quyền, Dương Lộc, và Khoa ở cung Huynh. Bản thân cháu nhận thấy ở cách này điểm cộng duy nhất là cha mẹ và anh em tốt nhiều khi giúp ích được mình, và bản thân cũng có một hóa nên có chút nội lực. Nhưng điểm trừ thì cháu thấy nó quá lớn: Vận đi không hề gặp được hóa nào cả:
Tỉ dụ như trễ nhất là Hỏa cục, vận thứ 2 (16 -26) vận này gặp được một hóa nhưng gần như không làm ăn gì được vì 26 còn quá trẻ để phát tài phát danh.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

.
Nếu so ra thì tam hóa liên châu đúng cách này còn tệ hơn cách tam hóa liên châu ở vận. Tức vận đi gặp 3 hóa ở 3 đại vận khác nhau, ở đời ăn được 10 năm may mắn đã là hơn người đằng này còn ăn được 3 hóa ở 30 năm chẳng phải là quá tốt đấy ư.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Kiến giải của con ở cách Tam hóa liên châu (đúng cách) có điều gì thiếu xót xin cụ chữa giúp con ạ, chứ cổ nhân đã ca ngợi cách này thì con tin nó cũng có lực rất lớn, nhưng con chưa nhận ra xin cụ chỉ điểm ạ.

PS: Cụ có đệ tử chân truyền nào ở VN không ạ?

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Thanked by 1 Member:

#3009 Kenz.st

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 96 Bài viết:
  • 86 thanks

Gửi vào 01/05/2015 - 12:54

Cháu chào cụ INDOCHINE, cháu sinh vào 5h45p ngày 17/12/1992 ở Hà Nội, liêm phá mão dậu theo cụ nói thì là tứ dã vô thân cách, cháu có vài câu hỏi mong cụ bớt chút thời gian giải đáp hộ cháu, cháu cảm ơn
1. Cung mệnh liêm phá nhưng cháu xem về tính cách thì cháu ăn vào cung nhị hợp là cơ lương nhiều hơn, kể cả các sao phụ,vậy trường hợp này nên hiểu như thế nào?
2. Các cung mệnh tài quan của cháu cũng có nhiều sao tốt tuy nhiên vòng tràng sinh lại dính vào vòng mộc dục-suy-tử-tuyệt ứng với mệnh-quan-di(thân)-tài. Vòng tràng sinh có tác động mạnh vào lá số không ạ, vì cháu thấy đâu cũng chỉ là sao phụ?

#3010 Ngu Yên

    Guru Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPip
  • 3381 Bài viết:
  • 7864 thanks

Gửi vào 03/05/2015 - 12:06

@INDOCHINE
Thưa anh, tôi vừa đi nghỉ về nên mới đọc lời nhắn của anh và bạn khác .Xin phản hồi lại đầy đủ hơn là không dám nhờ anh đoán tương lai vì biết rõ quy luật ở diễn đàn , nếu thật cần thì chắc đã pm anh .Thứ hai là khi phản hồi lần đầu quên nói rõ là đương số TỰ NGUYỆN làm tất cả những công việc đó , và trong vấn đề này thì tuy thú nhận có cãi vã với vợ nhưng luôn cho vợ có lý và trách mọi người khác trong gia đình không chấp nhận các yêu sách của vợ và không ủng hộ tài chánh đủ như anh ta muốn .Lưu đại vận thì cũng thấy cung lưu phụ mẫu ở sát đà la cô quả và lưu bào ở thế Vũ tướng tuần kình hình riêu linh tuyệt .Về tương lai thì cung Thê khá tốt dù có tuế , phục chỉ là xung với Nguyệt sáng kỵ không kiếp nên anh ta sẽ không ly dị vợ mà chỉ là hất hủi mẹ ( Chiêm tinh còn rõ hơn vì Trăng ở Ma kết (mẹ già) tại cung I vuông góc Hỏa Thiên xứng (người tình nóng nảy, cứng rắn/ tính tình đương số hay chịu thua người khác phái nếu đã yêu hay ở thế bị động ) ở cung IX và X : lúc trẻ bênh mẹ không theo người yêu, hậu vận thì đảo ngược theo vợ phương xa IX ).Nói cách khác xem là để nghĩ cách giảm thiểu các họa hại và sai lầm của đương nhân mà thôi chứ cách cục đã nằm sẵn cả rồi .

Thanked by 1 Member:

#3011 vinhvinh9661

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 34 Bài viết:
  • 2 thanks

Gửi vào 03/05/2015 - 12:40

cho cháu hỏi phá quân hóa quyền tướng quân quốc ấn an tại cung phu thì hóa quyền có làm giãm tính hao của phá quân không ạ ????

#3012 CaspianPrince

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1566 Bài viết:
  • 2022 thanks
  • LocationCaspian Sea

Gửi vào 03/05/2015 - 12:56

@ Ngu Yên: Mệnh cô vợ Cự Lộc Tồn + Triệt như thế thì không dùng Thiên Tướng được mà phải dùng Thiên Phủ hoặc VCD Nhật Nguyệt Tịnh Minh gia Kình Dương đắc địa + Khoa Xương Khúc.

Tốt nhất là người nam mang thêm Kình Dương + Kỵ ~> tuổi Kỷ, mệnh lập tại Mùi
- mệnh VCD, nhật nguyệt tịnh minh, xương khúc tại mệnh (hội Khoa)
- mệnh Thiên Phủ, xương khúc tại mệnh

Sửa bởi uchihakula: 03/05/2015 - 12:58


Thanked by 1 Member:

#3013 Ngu Yên

    Guru Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPip
  • 3381 Bài viết:
  • 7864 thanks

Gửi vào 03/05/2015 - 13:24

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

uchihakula, on 03/05/2015 - 12:56, said:

@ Ngu Yên: Mệnh cô vợ Cự Lộc Tồn + Triệt như thế thì không dùng Thiên Tướng được mà phải dùng Thiên Phủ hoặc VCD Nhật Nguyệt Tịnh Minh gia Kình Dương đắc địa + Khoa Xương Khúc.

Tốt nhất là người nam mang thêm Kình Dương + Kỵ ~> tuổi Kỷ, mệnh lập tại Mùi
- mệnh VCD, nhật nguyệt tịnh minh, xương khúc tại mệnh (hội Khoa)
- mệnh Thiên Phủ, xương khúc tại mệnh
Bạn lý giải được không ? Chúng ta đang ở phần nghiên cứu .
Người Thân vcd Phủ tướng có xương chính khúc chiếu tuổi Nhâm được không ?

Sửa bởi Ngu Yên: 03/05/2015 - 13:26


#3014 INDOCHINE

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Thượng Khách
  • 3178 Bài viết:
  • 27454 thanks

Gửi vào 05/05/2015 - 02:22

Nhuvien,

Trong 1-2 năm tới, bố mẹ muốn giao hết đất đai cho cháu đứng tên, quản lý và phát triển. Liệu có nên chấp nhận lời đề nghị hàng triệu đô này không ạ? Thú thật cháu ghê răng khi phải lộ diện; chỉ sợ là sẽ phá sạch cơ nghiệp ông bà già… Giải pháp ở đây là gì ạ? Mà cháu rất thích việc xây sửa nhà ở và cho thuê, liệu có cách nào theo đuổi sở thích này để đem lại nguồn thu nhập mà không gây hậu quả tàn khốc, đặc biệt trong đại vận này?

Bạn có thể bỏ lá số vào Pm nếu ko muốn hiển lộ, ko có lá số ko thể giải thích .

Danq,

Cháu sinh ngày 26 tháng 6, 1983 DL, giờ Dậu (cỡ 18:50 giáp giờ Tuất)
Cung thê cháu có Thiên Phủ, Hoa Cái, Tấu Thư, Thiên Khốc, Bạch Hổ, Linh Tinh. Lâu nay tự tìm hiểu thì cháu cũng không biết nên hiểu như thế nào.

Có nên hiểu theo Tuế Hổ Phù + Tấu Thư + Hoa Cái + Xương Khúc hội đủ tứ linh trong tam hợp là vợ giỏi về công danh, bàn luận, văn chương?
Hay là theo bại cách Hổ Tang Khốc tượng trưng cho tang tóc, khóc thương?
Vậy cho cháu hỏi phải hiểu như thế nào? Và có cách gì hóa giải không?


Mệnh cung Tham -Kỵ thường gặp nghịch cảnh người mình ko thích thì thích mình , người mình thích thì lại ko . Thê cung của bạn có Phủ -Vượng giáp Âm -Dương Tả Hữu , là tượng có thể dễ dàng lấy vợ giàu ,cơ nghiệp sẽ hưng thịnh sau khi lấy vợ ,về hình tính ( hình dáng và tính tình ) người vợ bạn có thể tham chiếu các sách TV đều có diễn tả rõ ràng. Có Long phụng tấu cái quang quý là người có học vị và thanh lịch , lại có Hổ -Khốc -Tang / Linh -Khốc = nếu lựa chọn thái quá có thể dẫn đến việc phòng ko cô lẻ lâu ...bền , hoặc là phải lấy người mình ko yêu. Bạn có tính chọn lọc vì Thiên phủ cũng có nghĩa là cẩn thận,thận trọng ,Thê Thiên phủ thường hơi lớn tuổi, cũng có thể là bạn thích 1 em nhỏ tuổi nhí nhảnh hơn ,nhưng chờ em này hơi ..lâu, cái đó là tuỳ bạn vì nam nhân đến 35,40 lấy vợ cũng là chuyện bình thường , và ko nhất định là phải lấy người ở cung Thê ,ko thiếu gì lấy vợ/ chồng ở những cung vị khác như Nô / Di / Ách , đó là quyền quyết định 1 phần ở mình nữa . Nếu muốn lấy sớm nên chọn 1 em lớn tuổi .

R92,

"Â-D mà lạc hãm, hoặc bị Ám diệu, Hung Sát tinh vây triền thì nhiều thứ nhức mỏi lắm, kẻ thì bị mục tật, xa lìa Cha Mẹ, song thân và chính mình nghèo khổ,cơ cực , sự nghiệp công danh chẳng ra sao, lao đao khốn đốn, mần hoài mà ko ra tiền ,cửa nhà tồi tệ, thấp bé ,người thì yểu mệnh, chồng , vợ con cái chỉ là những cục nợ , kẻ thì phiêu đãng giang hồ, làm thứ làm thiếp còn bị đời nó hắc hủi .vv hàng trăm thứ lủng củng ,nếu ko có Cách cục tốt đẹp khác chi viện thì rất là thảm thiết .."

Ðã khách không nhà trong bốn biển,
Lại người có tội giữa năm châu


Tuy nói là " Tử vi Cách cục , tối trọng Âm -Dương ", nhưng Âm / Dương Lạc Hãm có thể vẫn còn cơ hội ngộ Tuần / Triệt, hay Tam Minh , Nhị Cát , Tứ Cát , Tam Hoá , Nhị Hoá ,Lộc tồn ,Hoá Lộc đồng cung , Linh , Hoả đồng cung ( Âm Hãm cần Linh, Dương Hãm cần Hoả ) .vv chưa kể những cách cục khác tàng chứa trong lá số , cho nên khi gặp Â-D lạc hãm các bạn cũng ko nên bi quan , nó chẳng giúp gì được cho mình mà có thể kéo cuộc đời mình đi xuống . .

Lapga,

1, cháu đọc sách thấy viết người mệnh tử tướng thân cư di phá quân ngộ tuần, đế vượng hoặc ngược lại là cách gian hùng. Cung mệnh cháu có phá quân ngộ tuần và tử. thân cư di có tử tướng sao cháu thấy cháu chả gian tý nào toàn bị người ta lừa và quỵt vậy ạ?
2, cung thê cháu ở thân liêm trinh ngộ một đàn sát tinh lưu hà, kiếp sát, thiên hình, phục binh, không kiếp lại có hồng đào riêu từ từ tý chiếu về và thiên không ở thìn chiếu tới. Thê cung hội toàn sát tinh nhưng đều là hành hỏa hợp với hành tuổi cháu thì có bớt hình khắc không ạ?
3, Cung tật cháu có thiên lương cư tỵ thiên mã tang môn thiên trù ngộ đà la lại có thái âm với linh tinh ở sửu chiếu về, cháu thấy sách viết thiên lương tỵ hợi khiến người thường lầm lẫn, nhưng có âm linh chiếu thì lại thành sáng suốt, ở đây cung tật có mã đà nên ứng với việc cháu cái gì cũng ham học nhưng chẳng cái gì học đầu đủa, đến nơi đến chốn không?
4, lá số cháu điền và tài đẹp quan cung xấu, có người khuyên nên ra làm ngoài buôn bán bất động sản. vậy cháu nên phấn đấu vì chức vụ hay ra ngoài kiếm tiền thì tốt hơn ạ. Cháu học kỹ thuật cơ khí, hiện cháu đang làm nhân viên quèn trong một công ty khá lớn.
5, có phải hành của tinh đẩu khắc hành của bản mệnh thì đều xấu không ạ? Như lá số cháu có thanh long cư thin là cách long cư long vị lợi về thi cử, nhưng vì tl khắc hành bản mệnh cháu là hành hỏa nên cháu ra ngoài thường lận đận phải không ạ?
Cháu sinh ngày 12/12/1987 âm lịch giờ mão.


1/ Mệnh bạn ko phải Phá quân mà là Phá-Tuần , cách cục đã biến khác rồi , Phá -Tuần tựa như là 1 chú ngựa hoang đã được thuần hoá , có thể biến thành người hiền lành, bộc trực chả liên quan gì đến gian ngoan nhưng vì Phá bị Tuần nên cảm thấy nóng nảy, bức rức , muốn thoát khỏi hoàn cảnh ( gia đình, công việc ... ) mà chưa thoát được , ngoài 30 thì có cơ hội hơn vì lúc đó Thân đã cư Di, lại có Thanh long , Ko , Hà , Mộc = tượng rồng vùng vẫy nơi cõi xa .
Bị lừa , quỵt là vì Mệnh Phá quân = Hao tán. Tài cung có Thất -Lộc = mất tiền . Bào Đại Hao .Hạn có Ko -Kiếp- Phục .

2/ Khi tinh tú đã kết hợp thành Bộ vị thì chỉ dùng Bộ ( sao ) , ko dùng Ngũ hành nữa .

3/ Phá quân là sao thích đấy rồi bỏ đấy, cả về tình cảm lẫn công việc . Tham ngộ Ko -Kiếp cũng có tính chất tương tự .
4/ Quan cung Tham + Ko Kiếp = lãng lý hành chu cách. Công việc thường có hiện tượng khó ổn định , nhiều khi là do tính cách thích thay đổi hoàn cảnh của bạn. Hoặc có thể là do Cung Quan bị Triệt tại Nô , có thể vì bạn bè, đồng nghiệp có xích mích, mất lòng ,thị phi, tâu báo gì đó làm ảnh hưởng đến công tác của mình .Vì Nô có Tuế Cự Kỵ . Để giảm thiểu cách xấu này bạn nên chọn những công việc nào làm 1 mình , hoặc ngồi cách ly với những đồng sự nào ko hợp ví mình .

Đại hạn này có Tam Ko , bạn làm gì thì làm , nhưng ko nên vay vốn hoặc bỏ vốn ra nhiều, làm môi giới thì hay hơn vì làm cơ khí thì dễ bị thương tích ở hạn này ,làm cơ khí thì nên cẩn thận đừng để bị thương tích , cũng đừng làm gì phi pháp vì hạn này có Hình -Liêm -Tướng dễ dính líu đến công môn .

5/ Công việc lận đận là do cách Tham -Ko Kiếp tại Quan cung . Chẳng liên quan gì đến Thanh long .

#3015 kiepkhong

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 29 Bài viết:
  • 23 thanks

Gửi vào 05/05/2015 - 03:24

Gửi anh Indochine lá số có cặp Không Kiếp mà vẫn phát :
Sinh ngày 05/09/1982 dương lịch, giờ sinh 11h30.
Lá số ôm Không Kiếp tại đại vận nhưng công việc kinh doanh rất tốt, mua nhà mua xe oto dễ dàng.
Vậy ý nghĩa của cặp Không Kiếp ở đây là thế nào thưa anh ???
Trân trọng.






Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

8 người đang đọc chủ đề này

1 Hội viên, 7 khách, 0 Hội viên ẩn



Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |