Jump to content

Advertisements




Hỏi cách hóa giải bại cách


4849 replies to this topic

#1651 Linus

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1714 Bài viết:
  • 3283 thanks
  • LocationNơi Em Chờ Anh

Gửi vào 19/05/2013 - 15:23

Cụ ơi!
Cũng hỏi Cụ quá nhiều rồi. Nhưng con vừa trải qua một cú sốc lớn, giờ tâm lý con rất suy sụp và hoang mang. Con muốn hỏi Cụ một điều rằng với cung Thân cư Phu Tử Sát có song lộc, tam minh nhưng giáp Kình Đà, Không Kiếp hãm địa, có lộc tồn nhưng Thiên Không đóng đó luôn, Hóa lộc tại Thiên Di nhưng lại Triệt đóng. Lộc như thế là bị phá cách phải không Cụ?
Liệu nếu con không lấy chồng thì con có thể tự mình gây dựng được sự nghiệp không? Khi cung Mệnh con VCD , yếu.
Giờ con đang bị mất phương hướng, lại có người bảo rằng đường tình cảm con không tốt, và sự nghiệp cũng k đi đến đâu. Con thấy buồn!

Thanked by 2 Members:

#1652 baokhuelibra

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 63 Bài viết:
  • 26 thanks

Gửi vào 19/05/2013 - 15:28

Kính bác,

Bác cho con hỏi cách hóa giải cách xấu sau:
1.Đại vận hiện nay rơi vào cung Điền (33-43) an tại ngọ có Thái dương , kình, lực, tang môn, phượng các, giải thần.Đương số trong giai đoạn này làm ăn tốt nhưng luôn bị chèn ép, thị phi, cấp trên ko ghi nhận công lao...sang năm 2014 Giáp ngọ, đại tiểu hạn trùng phùng tại Điền có Thái dương hóa kỵ sẽ càng tăng nặng tính thị phi, chèn ép và nguy cơ mất việc do cấp trên???? Bác xem cách này có nặng ko? hóa giải???
2.đương số là chồng con, tuổi Bính thìn, Mộc tam cục có mệnh VCD tại mão, tử tham tại dậu xung chiếu, quan tại mùi có Thiên phủ, tài tại Hợi có thiên tướng tr:iều mệnh. Liệu có phải là cách phủ tướng triều viên ko ạ? trong đó đs thân cư Phúc tại tỵ có Vũ Phá,Lộc tồn, thiên không, triệt... Do đó tiền tài tụ tán, con xin hỏi cách hóa giải Vũ phá, lộc không này ạ.
Cám ơn bác nhiều ạ.

Sửa bởi baokhuelibra: 19/05/2013 - 15:39


#1653 thoivan

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 220 Bài viết:
  • 167 thanks

Gửi vào 19/05/2013 - 15:42

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

INDOCHINE, on 19/05/2013 - 06:07, said:


ThoiVan

Tổ hợp kết hợp “tử vi+ thất sát +Bạch hổ+ đường phù+ tuần+ khôi+ hỉ thần+ thiên quý” đồng cung ở cung hợi mà có Tuần ở đây là Tốt đúng không thưa cụ; chủ bày tỏ đúng và quan trọng; có quyền ngồi đấy hành sự???

Nói chung thấy tinh diệu có thể là kẻ Quyền Quý , nhưng đâu có thể dùng 1 cung vô danh mà suy luận cho cả lá số .



Thưa cụ, đó là cung quan (thân cư quan) của con (cục thủy) + thêm Tả hữu ; long phương hoa cái ở mệnh (nhị hợp hóa quyền+song lộc) hội về; như vậy con có cơ hội phấn đấu xây dựng lên sự nghiệp đúng không cụ???con xin cảm ơn cụ!!!

#1654 yenni87

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 36 Bài viết:
  • 0 thanks

Gửi vào 19/05/2013 - 15:47

Kính Bác

Bác cho cháu hỏi :

Cung Tuất : Tử Tướng , Hoa Cái , Hóa Quyền Thái Tuế , Quan Phù , Phong Cáo , Thiên Quan , Đà La , Địa Võng , Đẩu Quân , Suy .

Con nghe nói , hễ rơi vào Cung Thiên La , Địa Võng là xấu .
Với cách như trên thì có cứu gỡ gì được không ạ ?

Con cám ơn Bác .

#1655 buicong

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 217 Bài viết:
  • 54 thanks

Gửi vào 19/05/2013 - 15:56

Thưa Chú

Người Mệnh Liêm Trinh cư Dần , ngộ Triệt .
Xương đầu có nhiều chỗ nhô ra (xương trán , đỉnh đầu , sau gáy , hai bên vành tai) .
Điều này ứng hợp với người Liêm Trinh phải không chú ? Là tốt hay xấu vậy Chú .

Cám ơn Chú

#1656 tam-minh

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 114 Bài viết:
  • 59 thanks

Gửi vào 19/05/2013 - 16:05

Cụ ơi cụ sót câu hỏi của cháu rồi

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

tam-minh, on 13/05/2013 - 17:35, said:

Cụ cho cháu hỏi có địa ko ở di thì cách hóa giải là định cư ở nước ngoài phải không ạ?

Sẵn đây cháu muốn hỏi thêm cung quan có địa kiếp, hóa quyền, tuần, thiên đồng hãm thì làm nghề gì hợp (đối diện có cự kị). Nghề luật thì ko theo được rồi vì giờ học lại cháu ngán lắm dù cháu cũng công nhận đó là cách hay nhất hóa giải). Cháu định đi nước ngoài học thạc sĩ kiểm toán (vì nghề này đòi hỏi phải di chuyển nhiều, đến công ty khách hàng lấy sổ sách về kiểm tra),nhưng ngại mảng phải tiếp xúc với khách hàng (cháu đi làm hay gây sự xích mích thị phi lắm). Ko thì hướng học nghiên cứu (lên tiến sĩ) có phù hợp hơn ko ạ (nhưng ko kiếm được tiền ngay sau thời gian học thạc sĩ nêb cháu ko thích lắm). Cám ơn cụ rất nhiều ạ

#1657 nhungmogawa

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 15 Bài viết:
  • 1 thanks

Gửi vào 19/05/2013 - 17:34

Thưa cụ !
Cháu là nữ và thân cư phu mà cung phu của cháu Cự Môn (H) , Đà la , địa kiếp (H),Thiên Khốc , Thiên riêu , địa võng , đẩu quân và tang môn (H) ,Bát tọa, thiên y , Thiên Quan , lực sĩ và Tuần có phải là rất xấu đúng không ạ ! Cháu muốn hỏi là liệu Tuần ở đây có giảm được phần nào cái xấu của cung này không ạ ?
Cung thiên di của cháu Thái Dương (M) nhưng lại gia thêm thiên hình (H) Liệu cháu đi xa có hạp không ạ ! và nếu đi xa cháu có thể giảm bớt được phần nào cái xấu của cung an thân không ạ !?
cháu cảm ơn ạ!

#1658 uhmhello1807

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 103 Bài viết:
  • 24 thanks

Gửi vào 19/05/2013 - 21:13

cháu chào bác indochine,cám ơn bác đã trả lời bại cách trên.quả thực là cháu cũng khá may mắn,như cháu nói tháng 7 năm ngoái cháu có bị tai nạn trên đường cao tốc do đi nhanh tự ngã,trộm vía là cháu không bị làm sao cả,xước xác mỗi chân tay,thế là cũng may mắn lắm rồi ạ.

cháu muốn hỏi bác về cái này chút ạ,tuy không phải bại cách,nhưng cháu nghĩ là ko tốt,nên cháu mạn phép viết ở topic này,để xin bác cách hóa giải.
thưa bác.
cháu có song hao ở mão dậu,ko gặp được cơ cự,lại vào 2 cung điền trạch và tử tức,tử tức vô chính diệu.điền trạch thái dương,thiên lương vượng địa.
cháu thấy có từ hao,mà lại 2 cung này xung chiếu lẫn nhau,liệu điền trạch của cháu có bị hao,và hao đến mức nào,có cách nào để giảm xấu hóa giải được không thưa bác.
bác MinhMinh có bảo cháu hiếm muộn con,cháu cũng lo,không biết hiếm muộn quá ko,cháu ko cần nhiều về sau mong đc 1 thằng cu là mãn nguyện rồi ạ.
nếu muộn quá có cách nào làm cho nó bớt xấu đi ko ạ.
cháu không miêu tả 2 cung này nữa,cháu gửi bác lá số luôn cho dễ nhìn ạ :

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Mong bác ngó qua cho cháu xin cách hóa giải , hay cho bớt xấu đi với ạ.Cháu cám ơn bác.

#1659 ryan88

    Khảm viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 7111 Bài viết:
  • 19143 thanks
  • LocationĐa Tình Tự

Gửi vào 19/05/2013 - 21:50

Bác INDOCHINE ới ời...khi nào bác về SG cho hội nhí nhố SG cơ hội được gặp thần tượng bác ơi!!!!

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


nguyên cả đám hâm mộ bác điên cuồng...ngày xưa ngồi đợi khi nào tới thế cờ của mình lên dĩa ...chờ quài đến chừ cũng chưa lên dc do nặng vía

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Thanked by 1 Member:

#1660 HacQuy

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 499 Bài viết:
  • 352 thanks

Gửi vào 19/05/2013 - 23:24

Thưa cụ Kim Hạc
Con đọc chuyên Đoàn Nhữ Hài thấy Tham Đào Hồng là dễ bị liên luỵ vì đàn bà
Hạn Tham Đào Hồng có dễ bị liên luỵ vì đàn bà ko thưa cụ (Hay phẩi thêm các yếu tố khác, đó là gì ạ?), hoá giải thế nào thưa cụ?

#1661 khongkiep84

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 85 Bài viết:
  • 28 thanks

Gửi vào 20/05/2013 - 08:01

Bác INdochine cho cháu hỏi: cách hóa giải mệnh không thân kiếp như thế nào ạ?

Thanked by 1 Member:

#1662 ryan88

    Khảm viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 7111 Bài viết:
  • 19143 thanks
  • LocationĐa Tình Tự

Gửi vào 20/05/2013 - 09:36

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

thienquan89, on 19/05/2013 - 23:24, said:

Thưa cụ Kim Hạc
Con đọc chuyên Đoàn Nhữ Hài thấy Tham Đào Hồng là dễ bị liên luỵ vì đàn bà
Hạn Tham Đào Hồng có dễ bị liên luỵ vì đàn bà ko thưa cụ (Hay phẩi thêm các yếu tố khác, đó là gì ạ?), hoá giải thế nào thưa cụ?

hóa giải bằng nết na đếy anh hoa!!!

Thanked by 3 Members:

#1663 Luyen1993

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 254 Bài viết:
  • 348 thanks

Gửi vào 20/05/2013 - 09:42

Cụ cho cháu hỏi chút.
Thiên Mã tại mệnh khác thiên mã tại di ở chỗ nào ạ ?

#1664 TramMimh

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 186 Bài viết:
  • 128 thanks

Gửi vào 20/05/2013 - 09:44

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

ryan88, on 20/05/2013 - 09:36, said:

hóa giải bằng nết na đếy anh hoa!!!
Đang sợ đào hoa nạn./.

#1665 Van.Khuc

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • Pip
  • 102 Bài viết:
  • 105 thanks

Gửi vào 20/05/2013 - 10:15

Bác ơi cho cháu hỏi một chút : Phương vị của cung điền trong lá số tử vi có ý nghĩa thế nào tới phương hướng nhà cửa/đất đai của đương số ở ngoài đời ạh ?

Ví dụ như 1 lá số có cung điền ở vị trí đông bắc thiên đông , hiện giờ cháu thấy nhà đương số đang ở hướng đông bắc nhưng là nhà của bố mẹ đương số, vậy sau này nếu đương số mua tậu nhà của đất đai thì thường sẽ hợp/có duyên mua đất đai nhà cửa theo hướng đó hoặc là nhà theo hướng đó sẽ ở được lâu ạh ?

Trước cháu có hỏi bác về 1 cung điền có " Hoá lộc bị Triệt tại Điền = nhà bị mất giá , bị cắt bớt , khó thuê mướn .. có thể xảy ra theo nhiều ý khác nhau"
vậy để hóa giải việc nhà bị mất giá ,khó thuê mướn hoặc khó bán thì phải làm thế nào thưa bác ??


P/S : Bác ơi bác ra HN cháu tình nguyện dẫn bác đi chơi quanh HN cho biết bác nhé he he

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi NhamBienViVuong: 20/05/2013 - 10:27







Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

15 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 15 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |