

Hỏi cách hóa giải bại cách
#1231
Gửi vào 15/04/2013 - 16:31
Cung quan lộc tại Ngọ, có liêm trinh, thiên tướng đồng cung thêm Long trì, thai phụ, tam thai, đường phù hội kình dương, hóa kỵ. Xin hỏi cụ đương số nên làm nghề gì thích hợp và cách hóa giải kình dương ( hãm ) + hóa kỵ ở cung quan lộc. Đương số tuổi bính dần, sinh giờ tý ngày 3/1/1986 (âm lịch).
Chân thành cám ơn cụ nhiều, chúc cụ sức khỏe dồi dào.
#1232
Gửi vào 15/04/2013 - 16:39
lá số như vầy thì có tín hiệu giàu có chăng ?
Mệnh nữ Đinh Hợi, Nhật Lương tại Mão có Triệt , Long trì Văn khúc Thai Đại hao , cung Tài Thái âm ở Hợi , Hóa lộc Văn xương Thiên khoi Phượng các , cung Phúc ở Tỵ Thiên Cơ Hóa khoa Thiên mã Đà là Thiên hư tuế phá Thiên trù thiên thọ vv...cung Di vô chính diệu Thiên việt Tiểu hao Thiên hình ở Dậu, cung Điền Tử vi Lộc tồn ở Ngọ có Tuần, Thân cư Phu thê ở Sửu có Cự Đồng Quyền Kỵ ân quang . Đây là lá số em của lá Giap Thân có cung Phúc Song lộc mã không kiếp bác đã xem ạ.
Nhật -Lương tọa Mão không nên gặp Triệt , công danh sự nghiệp cần phải phấn đấu vào vào thời kỳ khởi sự vì bị nhiều ngăn trở , khó khăn . Phúc cung Song Lộc -Mã -K-K cần Tam Minh -Quang Quý để phát Phú . Nếu không thì khó ăn con Song lộc này , mà có ăn rồi cũng phải nhả ra .
Vâng , THT lần đầu được biết đến chiêu tam minh quang quí và song lộc không kiếp đắc . Trước đây, thì THT chỉ được nghe một thầy chỉ cho là trong trường hợp này, cung Phúc đó có Địa giải cùng nằm với Địa không nên giải được, vì tính chất của Địa giải là chuyên trị Địa không . Bác có còm men gì ý này không ạ ?
Trong lá này thì cung Phúc đó chỉ hội chiếu Quang Qúi , thiếu tam minh , và Thiên quí thì nằm cung tài bạch luôn tại cung Thân cùng với Triệt ( Tham Sinh Triệt Qúi Riêu Y Phi liêm Địa kiếp ). Bác cho biêt , trường hợp thiếu tam minh có quang quí giải được bao nhiêu thành công lực vậy ạ ?
Còn lá Nhật lương triệt tại Mão, THT thấy sách cụ TTLang viết là mệnh Thổ mà mạng lập ở Mão cần Tuần Triệt .
Ngoài ra, Nhật này trúng triệt chắc coi như hãm nhưng có triều Khôi Việt , hội Xương Khúc Long Phượng Hóa lộc, hình như thành cách đủ bộ cứu binh cho sáng trở lại phải không bác? Nhân đây bác cho mấy chiêu về Âm dương được không bác.
Mệnh có Hao mão dậu mà Hóa lộc né được hao, từ tam hợp lại, hình như cũng thành cách phải không ạ ? THT chỉ e là mệnh Thổ không biết có xài được Nguyệt lãng ở Hợi không đây ?
#1233
Gửi vào 15/04/2013 - 16:43
EmLaDeYeu, on 12/04/2013 - 16:18, said:
Để khi nào rảnh con thử tập thêu 2 con chim đậu trên cành cây xem sao
Cung Quan của con tại Hợi , Phủ gặp Tuần, Hồng Riêu, Phi Liêm, Long Đức, Lâm Quan,.. thì như nào cụ ơi?
Bonus ls :....
-------------
Mod xóa
Chị thấy nick Em là để yêu cũng bị phạm đấy. Để yêu (chứ không phải để lấy) thì chỉ tốt cho yêu đương thôi, chứ tiến đến hôn nhân sợ lại bị trục trặc. Thiên riêu xem cái nick Em là để lấy nghe hay hơn đấy.
Sửa bởi song.nguyet: 15/04/2013 - 16:43
Thanked by 1 Member:
|
|
#1234
Gửi vào 15/04/2013 - 16:48
Thanked by 2 Members:
|
|
Thanked by 3 Members:
|
|
#1236
Gửi vào 15/04/2013 - 17:03
Để lấy, để đấy, để đờ đấy,..Phi nghệ thuật quá đê
Thanked by 1 Member:
|
|
Thanked by 1 Member:
|
|
#1238
Gửi vào 15/04/2013 - 17:25
mệnh :tuyền trung thủy
cục:kim tu cuc
âm nam
mệnh cư thìn:cự môn hãm(tam thai.thiên quan.long đức,kình dương,thiên la,quan phủ,MỘC DỤC)
quan :VCD cư thân(thiên việt,đường phù,thiên phúc,hỉ thần,địa không,trực phù,TUYỆT)
tài cư tý:thái dương hãm(thiên khôi,thiên hỉ,địa giải,thiếu âm,hỏa tinh,tiểu hao,SUY)
thân đóng tại thiên di cư tuất:thiên đòng hãm(bát tọa,thiếu dương,tau thư,địa võng,thiên không,lưu hà, TỬ)
người này công danh thế nào ạ,và nên theo con đường nào???
mong bác hồi âm cháu xin cảm ơn......
Sửa bởi duyennokieptruoc: 15/04/2013 - 17:34
#1239
Gửi vào 15/04/2013 - 18:14
Sửa bởi ThanhThien: 15/04/2013 - 18:14
Thanked by 1 Member:
|
|
#1240
Gửi vào 15/04/2013 - 18:20
#1241
Gửi vào 15/04/2013 - 19:37
bác đúng là phải dùng là " Đại Quân Tử" đã không hẹp hòi sẵn sàng chia sẻ đó là cả tâm huyết và thời gian vô cùng đáng quý. đáng nhẽ là những phút thảnh thơi bên gia đình và con cháu. bác có viết " nhờ học dịch mà thông thạo hết các tượng và tác lý của tử vi " hy vọng nay mai được đọc một tác phẩm sấm ký của bác ạ,hi
tướng mạo của bác giống ông truyện ma Ngọc Ngạn ra phết. hehe
chúc bác trẻ khỏe ạ!hi
Sửa bởi minhgiac: 15/04/2013 - 19:41
Thanked by 6 Members:
|
|
Thanked by 1 Member:
|
|
#1243
Gửi vào 15/04/2013 - 20:10
minhgiac, on 15/04/2013 - 19:37, said:
bác đúng là phải dùng là " Đại Quân Tử" đã không hẹp hòi sẵn sàng chia sẻ đó là cả tâm huyết và thời gian vô cùng đáng quý. đáng nhẽ là những phút thảnh thơi bên gia đình và con cháu. bác có viết " nhờ học dịch mà thông thạo hết các tượng và tác lý của tử vi " hy vọng nay mai được đọc một tác phẩm sấm ký của bác ạ,hi
tướng mạo của bác giống ông truyện ma Ngọc Ngạn ra phết. hehe
chúc bác trẻ khỏe ạ!hi
Thanked by 6 Members:
|
|
#1244
Gửi vào 15/04/2013 - 21:07
INDOCHINE, on 15/04/2013 - 14:46, said:
VirusBNG
Không biết liệu Virus cùng mọi người có được vinh dự - 1 lần chiêm ngưỡng "tướng mạo" Bác được hem :Blow Ki
Tôi không bít cách gửi hình lên , tướng mạo thì có nhiều người nói giống Jacky Chan , có người nói giống Bằng Kiều , có người nói giống Bảy Viễn , chắc là không giống ai rùi , hên kô ai nói giống
Năm Cam , kô thì
Tình này dành hết cho kụ khụ khụ
Thanked by 6 Members:
|
|
#1245
Gửi vào 15/04/2013 - 22:21
Nữ sinh ngày 5/4/1985 am lich giờ dậu:
Menh Ở cung thân vcd :co việt, kiếp,thien phuc.hỷ thần,tấu thư,long đức,trương sinh,
Than cư dần Cơ Âm,thien khong,hồng loan,cô thần,dà la,hóa kỵ, hóa lộc.địa không.?
Thưa Bác với nữ mệnh thân co hồng, đào ma hội hợp nhiều sát tinh như vậy cháu thấy thường bị lận đận về tình duyên,cô dộc,dễ bị ny phản bội .liệu với ls này có lập gia dình đc ko bác,nếu lập gđình có báo hiệu hình khắc gi ko.
Với Mệnh Thân nhu vậy co thê hóa giải đc ko ?Nếu có thì băng cách nào .
Cung Phu cư ngọ :Lương đào. hao.quyền,triệt thiên trù.Triệt ở đây có giúp gì đc ko .?
Ngoài ra co sách còn nói người mênh khong thân kiếp lại tốt cho tuổi Tứ Mộ mạng kim va thổ.Điều nầy có đúng ko bác?
Sửa bởi kiemkhach01: 15/04/2013 - 22:40
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối |
---|
18 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 18 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












