Jump to content

Advertisements
HÓA GIẢI KHÔNG - KIẾP

do Dịch học viết

259 replies to this topic

#1 vietnamconcrete

  Pro Member

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPip
 • 4363 Bài viết:
 • 5866 thanks

Gửi vào 11/06/2012 - 10:38

Hóa giải Không Kiếp

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
Tháng Sáu 6, 2012 bởi

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnKhông Kiếp là hai hung tinh hàng đầu trong tử vi, đóng đâu xấu đó, ai cũng muốn tránh. Ngay cả khi đắc địa cũng chưa chắc đã tốt, kinh nghiệm cho thấy Không Kiếp dù đắc mà gặp bộ chính tinh yếu như Cơ Nguyệt Đồng Lương thì vẫn cứ xấu. Chế ngự Không Kiếp là việc rất nên làm, nhưng sách vở xưa nay chỉ nêu chung chung là dùng các sao giải như Hóa Khoa, Thiên Giải, Tuần Triệt. Bài này cố gắng đưa ra các biện pháp cụ thể căn cứ lý thuyết và thực tế đã chiêm nghiệm được.
Trước hết thử cách ngăn chặn là tạo ra Tuần Triệt bằng cách kích động cung lục hại Mệnh. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được với Mệnh vô chính diệu, còn nếu Mệnh có chính tinh thì chưa chắc đã hay, áp lực cùm khóa đè lên chính tinh lại thành có hại. Vậy chỉ còn cách làm tĩnh Không Kiếp để nó giảm thiểu tác hại và dụng Hóa Khoa đệ nhất giải thần để giải.

Một sao xấu trong cung chỉ có thể gây họa nếu nó có cơ hội phát động lên. Còn ở trạng thái tĩnh, nó ít làm gì được, như thanh kiếm để yên trong vỏ, cơ bản là vô hại. Không Kiếp cũng thế, ở Mệnh là bản chất con người có hạn chế, nhưng cái bản chất ấy chỉ lộ ra thành họa nếu nó động lên do tương giao với hoàn cảnh. Vậy để làm tĩnh Không Kiếp thì cần nhất là khóa chặt, làm tĩnh cung Di.
Hạn chế cung Di tức là đừng giao du dính mắc nhiều với bên ngoài. Người thường làm thế có thể tốt nhưng Mệnh Không Kiếp làm thế là đang thả Không Kiếp vào hoàn cảnh, sẽ tạo cơ hội cho nó tác họa. Không Kiếp lợi nghiên cứu, suy tư cá nhân, tìm tòi khám phá nên rất cần phải có không gian cá nhân trong nhà để làm những việc riêng tư như đọc sách, suy nghĩ, viết lách, Thiền, tìm hiểu cái gì đó. Các nhà khoa học thành công thường có Không Kiếp chính bởi vì cách sống của họ cơ bản là ngồi lỳ trong phòng để nghiên cứu, suy tư. Họ vận dụng Không Kiếp để đào sâu tư duy cá nhân, từ đó có các khám phá, phát minh mới. Họ tự nhiên làm tĩnh cung Di nên không để Không Kiếp thoát ra ngoại cảnh mà gây họa.
Các nhà văn cũng dùng cách tương tự, rất nhiều nhà văn nổi tiếng có Không Kiếp ở Mệnh. Họ thứ nhất dùng học hành, thứ hai tĩnh lặng để suy tư, để viết, đó chính là họ đang trấn an Không Kiếp, không để nó nổi lên theo cung Di. Có ông đóng cửa treo biển không tiếp khách cả tháng để tập trung viết, bản chất là gì, chính là vô hiệu hóa cung Di, không để cung Di xâm lấn lôi kéo mình. Nhà văn mà cứ lê la như người thường, bon chen đủ trò ắt là hỏng, không thể suy nghĩ viết được cái gì cho ra hồn. Tại sao hiện nay văn học kém, vì họ dù có Không Kiếp hay không đều phải bon chen kiếm sống, thêm vào đó là môi trường học thuật tiêu cực. Đăng bài cũng phải thân quen, lượn lách xí xớn với biên tập. Xuất bản sách cũng đòi lót tay, nhuận bút vài đồng có khi lại phải ra quán nghe thổi sáo bằng chai bia ! Để bị cuốn vào đó là thả Không Kiếp ra rồi, những trò bẩn đó là sở trường của Không Kiếp. Để Không Kiếp cuốn theo ngoại cảnh thì mất hết trí huệ, còn viết được cái gì ra hồn. Câu thành ngữ cổ :“Trí tuệ sinh ra trong yên lặng…” rất có thể là dành cho Không Kiếp!
Từ đó suy ra Không Kiếp hợp người tu hành là cực kỳ hợp lý, vì họ đã cách ly mình với xã hội rồi. Tu hành chính là biện pháp hóa giải Không Kiếp triệt để nhất. Không có cung Di kích động, Không Kiếp còn lại mình ta dưới trăng sáng, thế thì biết tiêu cực vào đâu, biết tham lam sân hận với ai ? Không Kiếp khi đó trở lại bản chất nội tâm thầm kín, đào luyện tâm thức đi đến chỗ sâu xa đại ngộ, vì thế Không Kiếp là cửa ngõ giác ngộ, là sao của nhiều bậc chân tu.
Cách thứ hai để giải Không Kiếp là dụng Hóa Khoa, như sách vở đã viết, nhưng sách vở không nêu cách làm cụ thể. Thực tế để dụng Hóa Khoa không có nghĩa là Mệnh, Thân phải có Hóa Khoa, mà là dụng tất cả các tượng thể hiện ra của Hóa Khoa. Đó là học hành, bằng cấp, trường lớp, khoa bảng, giáo dục…
Trước hết là học hành để có bằng cấp, việc này không chỉ giải Không Kiếp mà còn giải nhiều điều xấu khác. Cứ có bằng cấp là cơ bản hơn số đông thi trượt rồi. Sau khi có bằng cấp thì dụng tiếp khí Hóa Khoa, đó là làm nghề thầy, thầy giáo, thầy thuốc, thầy nghiên cứu. Gắn mình với các cơ sở giáo dục, học viện, trung tâm nghiên cứu. Cách này giải Không Kiếp rất hiệu quả, do tính mô phạm của Hóa Khoa nên Không Kiếp bị hạn chế ảnh hưởng. Giáo dục còn tạo ra môi trường học thuật để Không Kiếp chú tâm vào, phát huy điểm mạnh. Nếu có tiêu cực thì cũng ít hơn ngoài xã hội, thậm chí xã hội còn cố tình lôi kéo các ông thầy vào tiêu cực. Người ta thường quan niệm những trò mua bằng, bán điểm, gian lận thi cử là tệ nạn chung, không là gì cả. Nhận thức này vô tình có lợi cho bản chất tham lam sân hận của Không Kiếp.
Trong thực tế nghiệm lý, cùng mệnh Không Kiếp mà làm thầy bà so với không đã khác nhau hẳn rồi. Trên các diễn đàn huyền học có người công khai lá số có Không Kiếp mà xem ra vẫn bình thường, ấy chính là vì họ đang dụng Không Kiếp để nghiên cứu huyền học. Có người lại chính là giáo viên, bác sỹ, nhà khoa học nên vô tình làm Không Kiếp đi đúng đường, vì thế nó đỡ xấu. Ngoài ra, người mệnh Không Kiếp chỉ cần có nhà ở gần cơ sở giáo dục thôi thì cũng đã tự nhiên tốt hơn. Khí Hóa Khoa tỏa ra từ đó gây ảnh hưởng tốt đẹp lên môi trường sống, làm bản thân họ được lợi và cả con cháu thế hệ sau.
Nếu không thể làm thầy giáo, thầy thuốc, nhà khoa học thì làm việc trong ngành giáo dục cũng là tốt rồi. Hoặc hãy tìm hiểu, tu học cái gì đó, như lĩnh vực huyền bí chẳng hạn. Người Không Kiếp vốn sẵn căn cơ nên nếu học được, có trình độ cao thì tự biết cách hạn chế cái dở của mình, hơn hẳn kẻ chỉ biết dụng Không Kiếp mà gian lận đục khoét vơ váo riêng tư.
Ai cũng có thể trở thành nhà nghiên cứu huyền bí, người Không Kiếp học huyền học đến khi có trình độ nếu lại nổi bản tính tham sân si mà xem bói lấy tiền thì sao ? Việc dụng huyền học giúp người mà thực có ích thì có lấy tiền cũng chả sao. Đài Cảng người ta treo biển hành nghề đàng hoàng là có cái lý chính đáng của họ. Tuy nhiên dụng huyền học theo cách xây nhà hướng tốt, lập cửa hàng đắc cát khí để kinh doanh sẽ hay hơn là xem bói lấy tiền. Điều này tự “mệnh Không Kiếp” cân nhắc áp dụng. Bởi vì xem đúng rất khó, tưởng giúp được người ta mà thành ra hại họ, nên nhiều người hành nghề xem bói rồi về sau con cái đều bị họa nặng. Ăn lộc của người mà không thực làm gì có lợi cho người thì tức là đang tự gây nghiệp. Thầy bói Lợn nổi danh xưa kia chính là gương tày liếp !
Chung lại, Không Kiếp có thể giải bằng việc làm tĩnh nó, tức là khóa cứng cung Di, đi tu, đừng giao du nhiều với xã hội. Hai là dụng Hóa Khoa, dù mệnh không có cát tinh ấy nhưng nếu học hành để có bằng cấp trình độ là tự nhiên đã có cái linh phù may mắn để đè Không Kiếp rồi. Còn nếu học ra lại làm thầy, làm trong ngành giáo dục, nghiên cứu thì là đắc Khoa thực sự để giải Không Kiếp. Thứ nữa là có nhà ở ngay gần cơ sở giáo dục để hưởng khí Hóa Khoa cũng đại cát đại lợi. Tiếp theo là nghiên cứu học thuật để có chuyên môn cao. Hoặc tập viết văn, đào luyện cảm xúc cá nhân cho lên blog rên rỉ ỉ ôi cũng lợi hơn là không làm gì. Hiện nay các quý chị em nữ viết văn chuyên nghề khoe hàng, cố tình ưỡn ẹo hớ hênh đâu đã vô ích, biết đâu vì em có mệnh Không Kiếp…
Ông nhà văn Nguyễn Khải mệnh thân có Không Kiếp, ông làm việc ngay trong một tòa báo lớn, luôn gần chữ nghĩa Xương Khúc, ông lại chăm chỉ, rất chịu khó nghiền ngẫm viết lách, nên khởi đầu văn ông dở mà cuối đời ông rất thành công.
Ông Ma Văn Kháng thì làm ngay trong ngành giáo dục rồi mới bắt đầu viết lách nọ kia…
Ông Nguyễn Huy Thiệp cũng vốn là giáo viên…
Ông Trương Đình Anh dù Không Kiếp đắc nhưng tự nhiên vẫn hành động theo hướng vừa dụng vừa giải nó. Đó là ông chả bao giờ lê la giao du vớ vẩn, làm việc xong ông về nhà. Ông tự hạn chế không để cung Di động lên, ông ở trong tháp ngà riêng của ông, đó cũng là tu đấy. Ông âm thầm nhồi bom để làm nổ tung cho chứng khoán FPT nó bay tít lên 500, 600 trăm ngàn 1 cổ phiếu làm lóa mắt kẻ hấp tấp tung tiền mua vào…
Họ đều giải Không Kiếp theo hướng hoàn hảo, đi đến thành công hơn người.
Người bình thường có Không Kiếp đôi khi tự biết cách hành động để giải. Tại sao mẹ Mạnh Tử nhất định phải chuyển nhà đến gần trường học ? Vì lá số của bà hoặc của con bà có Không Kiếp chăng ? Mạnh Tử là Á Thánh sau Khổng Tử, biết đâu tất cả đều bắt nguồn từ việc chuyển nhà đó…

#2 TNK75

  Đoài viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPip
 • 2700 Bài viết:
 • 3662 thanks

Gửi vào 11/06/2012 - 10:41

nhà mình sát trường học mà có thấy giải được k kiếp đâu

Thanked by 2 Members:

#3 vietnamconcrete

  Pro Member

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPip
 • 4363 Bài viết:
 • 5866 thanks

Gửi vào 11/06/2012 - 10:51

ý ông Dịch học muốn nói là "tự mình tu sửa", đóng cửa học hành ứng với hóa khoa là rèn về đức trí, không dùng tà trí để lợi mình hại người là rèn về đức nhân, khắc kỷ để phục đức lễ... Đại loại là tự bản thân mình đức độ thì tức là tu rồi, tất nhiên phải tránh được/hoặc giảm được họa.

Thanked by 5 Members:

#4 AnKhoa

  Pro Member

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6696 Bài viết:
 • 15447 thanks

Gửi vào 11/06/2012 - 11:21

Bài này cũng có nhiều ý hay, đồng tình. Nhưng có nhiều ý kiến mang tính suy diễn, sẽ chưa được kiểm chứng.

Không Kiếp, bản chất nó là "tác sự hư không", "tác sự sơ cuồng", như con ngựa hoang chỉ yêu thích vùng núi rộng lớn, hoang dã, phóng khoáng tự nhiên để thỏa sức tung hoành, mà không ưa những việc mang tính gò ép, thủ tục, cơ chế, không khác gì ngựa rừng bị nhốt trong chuồng.

Không Kiếp không phải là hai hung tinh hàng đầu trong Tử Vi. Người ta sợ nó, bởi ngoài tính Hung, nó còn tính Không, biến hóa khó lường. Nhưng dù sao, nó vẫn chỉ là hàng trung tinh, phải xếp sau chính tinh. Không Kiếp nhập cung có Chính tinh miếu vượng gia cát tinh, cát hóa đủ lực thì dù hãm địa cũng không sao, mặc dù tính thăng trầm sẽ vẫn có.

Tác giả chắc là một người quen.

#5 BlueDragon

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 72 Bài viết:
 • 74 thanks

Gửi vào 11/06/2012 - 11:41

trước hết phải tìm hiểu xem khi nào thì Không Kiếp tác họa đã chứ

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn#6 Kimthuy20212054

  Kiền viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPip
 • 1066 Bài viết:
 • 1210 thanks

Gửi vào 11/06/2012 - 15:48

Cái này là câu chuyện dang dở, chế hóa đc thì thành cái gì chưa thấy tác giả nói đến. Giả sử ko gặp họa nhưng cũng chả gặp phúc thì có gọi là chế hóa ko. Vì lẽ thường đóng cửa ở nhà rõ là giảm thiểu tai họa, cái này ko chỉ chế đc KK mà chế cả KĐ LH nữa ấy chứ. Nhưng đóng cửa ở nhà mà vẫn thăng quan tiến chức như ông TĐA thì phải có điều kiện gì, như cụ Nguyễn Khải hay Ma Văn Kháng thì thành công cũng ko nhớn đặc biệt về tài lộc danh vị, chỉ đc vài tác phẩm gọi là để đời thoai...

#7 huyk

  Hội viên

 • Hội Viên mới
 • Pip
 • 123 Bài viết:
 • 212 thanks

Gửi vào 11/06/2012 - 16:24

Kình dương Hỏa Linh đóng cửa trong nhà vẫn có thể bị họa, đó là cách Kình, Hỏa, Tả Hữu "luyện hoàng kim thái quá bị vỡ nồi" tức là tập võ, luyện công thái quá thành họa, như tẩu hỏa...
Hai nhà văn kia được giải thưởng ông Tân Mão, đó là mơ ước của hàng ngàn hội viên hội nhà văn.
Thử so họ với những người cùng thời, cùng tuổi xem bao nhiêu phần trăm được như vậy.

Sửa bởi phongminh: 11/06/2012 - 16:26


#8 AnKhoa

  Pro Member

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 6696 Bài viết:
 • 15447 thanks

Gửi vào 11/06/2012 - 20:13

Không Kiếp, bộ sao "ngây thơ".

#9 MinhHuong9999

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 19 Bài viết:
 • 19 thanks

Gửi vào 12/06/2012 - 11:20

Cháu có bộ Không Kiếp đắc địa tại Di, Thái Âm Miếu Địa lại bị tuần. ( Phúc cung có ân quang, thiên quý, tả phù, hữu bật, giáp long kề phượng) nên có vẻ KK cũng đỡ đi 1 phần.
Mặc dù mới 27 tuổi đi cùng KK một giai đoạn tuy không mấy vất vả nhưng phát hiện ra 1 điều, đã có bộ KK đeo vào người làm việc phải đoan chính vì chỉ cần đi sai đường KK tác họa là khôn lường. Cháu chỉ mơ hồ cảm nhận điều đó, và vẫn tâm niệm như vậy.

#10 HoaiPhong

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 558 Bài viết:
 • 1320 thanks

Gửi vào 13/06/2012 - 09:18

Nếu nói mệnh có KK ra ngoài bị tác họa vậy thì cung Di có nhóm Sát Phá Tham thì sao. Liệu có kiềm hãm đc KK để có lợi cho bản thân không ??

Thanked by 1 Member:

#11 TranQuan

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 40 Bài viết:
 • 17 thanks

Gửi vào 13/06/2012 - 21:35

Các bác xem có cách nào hóa giải giúp e KK với a, chúng nó vật e sắp chết rồi a`, đặc biệt la ` từ cuối 2009 đến nay, link lá số đây ạ

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnĐa tạ các bác.

#12 MinhHuong9999

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 19 Bài viết:
 • 19 thanks

Gửi vào 13/06/2012 - 21:51

@TranQuan: sao bạn nghĩ là do KK vật bạn vậy?

#13 nguyenminhtam

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 37 Bài viết:
 • 6 thanks

Gửi vào 13/06/2012 - 23:15

Hóa giải mệnh có không kiếp có giống với hóa giải mệnh không thân kiếp không vậy? Mình đang thắc mắc mệnh không thân kiếp thì cách hóa giải như thế nào?

#14 Zing919

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 7 Bài viết:
 • 39 thanks

Gửi vào 15/06/2012 - 13:13

Bài viết hóa giải kiếp không khá ấu trĩ, nói theo kiểu chung chung. Tác giả nhìn chung có mấy ý:

- Làm tĩnh cung Thiên di (hạn chế giao du với xã hội)

- Dùng Hóa KHoa (thiên hạ đệ nhất giải thần), bằng sự hiểu biết hoặc ở gần cơ sở giáo dục để hưởng... hóa khoa

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn- Lĩnh vực dẫn chứng của tác giả... chủ yếu là... các nhà văn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnMỗi sát tinh có cách tàn phá khác nhau và cũng có những cách hóa giải khác nhau.

Không kiếp 2 là sát tinh bậc nhấc của tử vi, nhưng không nó chỉ có 1 tác dụng mà muốn biết nó phá chỗ nào, rồi mới kê thuốc giải cho nó. Kiểu như bịnh đau bao tử phải cho thuốc bao tử, bệnh gan phải kê thuốc bệnh gan.

Hóa khoa chưa chắc kèm được kiếp không, mà chỉ có thể hóa giải phần nào mà thôi.

Để giải kiếp không, trước hết xem nó phát bệnh chỗ nào trước đã:

1. Kiếp không trong mệnh quan tài... nó phá điều gì? Giải nó bằng cách gì?

2. Kiếp không trong cung Phu Thê hay Tử Tức nó phá kiểu gì? Giải nó bằng cách nào.

3. Kiếp không trong cung phúc đức, phụ mẫu, tật ách nó phá kiểu gì?

4. Kiếp không trong cung Điền Trạch, huynh đệ, nô bộc nó phá kiểu gì?

5. Theo chiều vận hành của cuộc đời, gặp nó phía trước hay gặp nó phía sau, phía trước phá mấy phần, phía sau phá mấy phần.

Dù nằm trong cung nào, có 3 cách truyền thuống: Triệt Tuần, Hóa KHoa và tài thọ làm giảm bớt sự tác hại của nó. Đó là liều thuốc cơ bản.

Nếu nó nằm trong cung điền trạch mà hạn chế cung Thiên di??? có phải vậy không?

Nó nằm trong cung tử tức.... phải hạn chế cung di.... có phải không???

.....

Không cần trả lời cũng biết đặt vấn đề và giải quyết vấn đề không đúng rồi.

Người Kiếp KHông trong thân mệnh là người thế nào?

Người kiếp không nhưng khoác bộ giáp Sát Phá Tham như thế nào, nhất là đồng cung với Phá Quân.

Người Kiếp không nhưng khoác bộ TỬ Phủ Vũ Tướng như thế nào?

Người kiếp không khoác lên bộ CNDL là người thế nào?

Người kiếp không nhưng khoác lên bộ Cự Nhật là người thế nào?

Người kiếp không nhưng mệnh VCD là người thế nào?

Thế nào là ngụy quân tử, thế nào là tướng cướp, thế nào là quan tham?????

Người kiếp không nhưng là người Thái Tuế (long Phượng cáci hổ) là người thế nào???

Người kiếp không nhưng là người Tuế Phá là người thế nào?

Người kiếp không nhưng là người Thiếu dương, thiếu âm có đặc điểm gì???


vân vân...và vân vân....

Việc hóa giải kiếp không (có trường hợp giải được, có trường hợp không giải được) phải tùy trường hợp cụ thể.

Tôi không đồng ý giải pháp Làm tĩnh cung di, vì không có căn cư nào cả. Người Long Phượng cái hổ mà có kiếp không, nhất là những tuổi tỵ dậu sửu hay thân tý thìn... lợi dụng cung Thiên Di ra ngoài đời ăn cướp của kẻ khác được đấy, lúc này cung thiên di sẽ giúp cho người này làm nên sự nghiệp chứ làm tĩnh cung di làm gì?????

#15 canh

  Hội viên

 • Hội Viên mới
 • Pip
 • 275 Bài viết:
 • 973 thanks

Gửi vào 15/06/2012 - 13:45

Cách đặt vấn đề của Zing919 quả hay. Mong sao Zing919 cho luôn câu trả lời thì thật tốt quá!

Thanked by 4 Members:

Similar Topics Collapse

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |