Jump to content

Advertisements
500 ngày tới


72 replies to this topic

#31 TueHoPhu

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 23 Bài viết:
 • 8 thanks

Gửi vào 09/05/2024 - 11:44

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

QuyenLocTamMinh, on 09/05/2024 - 11:05, said:

Ở quẻ đại hữu em đủ hoá công và thiên địa nguyên khí lại hợp tuổi hợp mùa sinh
Tuy nhiên hậu vận quẻ hỗ vị tế hào 3 thì tài không xuất chúng chỉ sinh phùng thời nên may mắn thầy Mr Lee nhỉ

Bạn có Thiên Nguyên Khí Càn, Hóa công ,Địa Nguyên Khí Khảm.

Thì ở quẻ Tiên Thiên, được Thiên Nguyên Khí Càn. Theo vận trình thì giờ đã qua quẻ Càn , đang đi vào quẻ Ly nên ảnh hưởng của Thiên Nguyên Khí Càn đã giảm.

Nhưng trong HL thì NĐ mới quan trọng. Ở Quẻ Hậu Thiên, NĐ ở hào 4 quẻ G.Nhân. Đây là hào đáng vị ( ăn ý với Tử Vi là mệnh Tham Vũ ăn về hậu vận, Thân có song lộc ).

#32 QuyenLocTamMinh

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 595 Bài viết:
 • 135 thanks

Gửi vào 09/05/2024 - 12:07

Ly còn là chói sáng, khoe khoang nên em lấy biệt danh flex cho ứng hoá khoa. Vợ em hay trách móc là em nổ, hihihi

#33 TueHoPhu

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 23 Bài viết:
 • 8 thanks

Gửi vào 09/05/2024 - 12:48

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

QuyenLocTamMinh, on 09/05/2024 - 12:07, said:

Ly còn là chói sáng, khoe khoang nên em lấy biệt danh flex cho ứng hoá khoa. Vợ em hay trách móc là em nổ, hihihi

Nếu thế thì sang vận 9, Ly sẽ còn sáng hơn nữa

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

. Kim nhờ có Hỏa- Ly mà thành hữu dụng . hi hi...

#34 QuyenLocTamMinh

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 595 Bài viết:
 • 135 thanks

Gửi vào 09/05/2024 - 19:14

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

MrLee, on 09/05/2024 - 12:48, said:Nếu thế thì sang vận 9, Ly sẽ còn sáng hơn nữa

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

. Kim nhờ có Hỏa- Ly mà thành hữu dụng . hi hi...
Cũng đề phòng “sáng quá hoá tối” thưa thầy nhỉ?
Xưa thầy Xuân Cang luận số kiên đầu bạc nói thế ạ

#35 QuyenLocTamMinh

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 595 Bài viết:
 • 135 thanks

Gửi vào 10/05/2024 - 06:55

Quyết phu giao như, uy như, kiết.

Tượng viết:

Quyết phu giao như, tín dĩ phát chí dã.

Uy như chi kiết, dị nhi vô bị dã.

Lục Ngũ, vị lãnh tụ độc tài trong triều đại thịnh vượng, được biết đến với sự khiêm tốn và khéo léo. Trong thời kỳ hưng thịnh, ông hiểu rằng sự tôn trọng và lòng tin của thiên hạ là như "nhất Âm" hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Là người biết lắng nghe ý kiến của các danh nhân như Cửu Nhị, Lục Ngũ tạo ra một không gian thân thiện và hòa nhã. Tuy nhiên, ông cũng nhận ra rằng việc quá mềm dẻo có thể đẩy mất đi lòng trung trực, làm cho nhân dân mất lòng kính trọng. Để giữ vững phẩm chất Trung 中, ông nhấn mạnh sự cân bằng giữa Ân 恩 và Uy 威; vì thế, việc gia tăng lòng từ bi và sự quyền uy một cách đồng đều là chìa khóa để duy trì sự ổn định trong triều đại.HỎA THIÊN ĐẠI HỮU

Mặt trời chiếu xuống muôn loài. Đại hữu là đại sở hữu, bao dung tất cả, của cải, gạo thóc đầy nhà, là đại biểu cho sự giàu có, thịnh vượng.
Quẻ Ly ở trên tượng của mặt trời, quẻ càn là tượng bầu trời, biểu hiện ánh sáng mặt trời chiếu xuống cung cấp cho nguồn năng lượng cho muôn loài, mang lại sự ấm áp, là mùa hoa trái đua nhau gặt hái nỡ rộ.
Hào âm ở ngôi 5 như một vị vua hiền hậu, ôn hòa, khiến cho các hào dương tuy mạnh mẽ vẫn phải nghe theo.
Ly thượng Càn hạ, biểu hiện là người có trí tuệ sáng suốt, có hành động mạnh mẽ, quyết liệt, tâm quẻ Ly là hào âm, tuy có lý trí và mạnh mẽ nhưng lại rất ôn hòa, khoan dung.
Cha mẹ: Không hợp với cha mẹ.
Bản mệnh: Không hợp với cha mẹ, luôn được sự đưa đường chỉ lối của người trên, cuộc sống nhiều lúc tha phương cầu thực.
Công danh: là người có tính quyết đoán mạnh mẽ, sẽ thành đạt tốt trên đường danh vọng.
Tài lộc: có đầu óc sáng tạo, có trí tuệ để phát triển tài lộc.
Vợ chồng con cái no đủ, hòa thuận.
Xã hội: trong xã hội giàu vì bạn, sang vì vợ.
Trích từ sách Giải Nghĩa Kinh Dịch
Thầy Nguyễn Hồng Quang - viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người

#36 QuyenLocTamMinh

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 595 Bài viết:
 • 135 thanks

Gửi vào 10/05/2024 - 07:04

Ở quẻ đại hữu là bạn bè lớn, bạn bè cả thế giới
Hậu thiên quẻ gia nhân là người giúp việc trong nhà
Vậy cả tiên thiên và hậu thiên đều chỉ cung bô bộc”giao hữu” trong tử vi có thái tuế cư nô: chơi với người quyền cao chức trọng phải không thầy mr lee

#37 QuyenLocTamMinh

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 595 Bài viết:
 • 135 thanks

Gửi vào 10/05/2024 - 07:30

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

QuyenLocTamMinh, on 28/04/2024 - 20:37, said:

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Cháu nhờ bác@FM_daubac cho lời bình hào 5quẻ hoả thiên đại hữu hiện nay ạ

#38 QuyenLocTamMinh

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 595 Bài viết:
 • 135 thanks

Gửi vào 10/05/2024 - 09:31

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

gimiko, on 17/10/2013 - 22:00, said:

và đây nữa

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnNhắc nhở

Phải đăng nội dung tại diễn đàn. Hội viên không đưa link đến website khác. Lần này QLV chuyển nội dung giúp, lần sau bài viết sẽ bị xóaTìm thấy giờ sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp


(LĐCT) - Có một bạn đọc bảo tôi: Anh đã tìm thấy ngày giờ sinh của nhà thơ Cao Bá Quát. Anh thử tìm giờ sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp xem.
Anh cho tôi biết ông sinh 25.8.1911 (tính ra ngày âm lịch là ngày mồng 2 tháng 7 năm Tân Hợi). Chỉ còn thiếu giờ sinh.

Trong ngày 2.7 âm lịch ấy có 12 giờ can chi, trong đó có một giờ thuộc về mệnh của ông. Tôi dùng máy tính tìm thì thấy có một giờ sinh mà quẻ giời cho là quẻ Thuần Khảm với hào nguyên đường chủ mệnh là hào 5 sẽ dẫn đến quẻ phản ánh thời hậu vận là quẻ Địa Thuỷ Sư, chủ mệnh cũng hào 5.

Khi trông thấy quẻ Địa Thuỷ Sư thì tôi reo lên: Đúng mệnh của ông đây rồi! Vì sao tôi reo lên như vậy? Vì quẻ Địa Thuỷ Sư là quẻ dành cho những người làm tướng trong quân đội, hoặc đứng đầu những đám đông quần chúng. Bây giờ tôi chỉ còn việc đối chiếu các tín hiệu hai quẻ Thuần Khảm và Địa Thuỷ Sư, với quá trình hành động và niên biểu trong thực tế đời ông, nếu đúng khớp nhau, thì không còn nghi ngờ gì nữa, đúng ông sinh giờ Hợi (từ 21 đến 23 giờ) ngày 2.7 năm Tân Hợi. Và đây là công việc rất hồi hộp của tôi.

Xin nói về quẻ Thuần Khảm trước, là quẻ "giời cho". Đây cũng là quẻ tiền vận 42 năm đời người. Khảm là hãm, hiểm, gian nan, trở ngại. Khảm có tượng là Nước. Không gì hiểm bằng nước sâu nên Khảm là hiểm. Thuần Khảm là hai lần nước, như nước cuồn cuộn đang tiến tới, đã hiểm càng hiểm.

Người quẻ Thuần Khảm thường gặp những hoàn cảnh nguy nan, nhưng biết xử thời hiểm, linh hoạt, khôn ngoan tìm mọi cách tránh hiểm, thì không sợ gì. Tuy hoàn cảnh hiểm, thời hiểm mà tâm vẫn hanh thông; lòng vẫn chí thành; lời nói, việc làm lấy tín nghĩa làm trọng; biết linh hoạt biến thông, thì không những tai nạn qua khỏi, mà còn có công nữa.

Người quẻ Thuần Khảm thường phù suy hơn phù thịnh. Là người có tài trí, vị tha, can đảm, dấn thân, nhưng phải cẩn trọng khi nhập cuộc, nếu có thể di chuyển nơi chốn như nước chảy thì tốt. Nếu để cho cái hiểm hãm kìm kẹp, thì chìm đắm trong trong thác lũ cuộc đời là cái chắc. Tuổi Hợi mà được quẻ Khảm là cách quý hiển Huyền Vũ Đương Quyền (Chim huyền hạc giữ quyền).

Cần nói ngay rằng ngay từ thuở thiếu thời, ông Võ có tất cả các phẩm chất của một người vượt hiểm. Năm 1925 ông thi vào Trường Quốc học Huế, đỗ thứ hai. Hai năm sau, năm 1927, tham gia một cuộc bãi khoá, bị đuổi học. Ông vừa tự học vừa tiếp tục tham gia các cuộc vận động vì chính nghĩa, vì yêu nước.

Tháng 10 năm 1930, bị bắt giam cùng với người yêu là Nguyễn Thị Quang Thái (em gái nhà cách mạng Nguyễn Thị Minh Khai), cùng em trai là Võ Thuần Nho và bạn là Đặng Thai Mai. Đến cuối năm 1931 mới được thả, liền bị cấm ở Huế.

Ông ra Hà Nội học trường Albert Sarraut. Những năm từ 1936 đến 1939 tham gia Mặt trận Dân chủ Đông Dương, làm các báo của Mặt trận.

Năm 1937, tốt nghiệp ngành luật và kinh tế chính trị, làm giáo viên trường tư thục Thăng Long Hà Nội.

Năm Canh Thìn (1940) mệnh ông ở hào 2 quẻ Thuần Càn. Lời hào nói rằng: Như con rồng lên mặt ruộng. Ở vào thời hiển đạt, gặp được người cao quý thì có lợi. Thì đúng là năm này ông lấy bí danh Dương Hoài Nam, cùng Phạm Văn Đồng đi lối Cao Bằng vượt biên sang Trung Quốc gặp H-C-M. Những năm gặp hiểm thoát hiểm của ông là như thế.

Năm Giáp Thân (1944) vẫn trong thời Khảm hiểm, ông ở quẻ Hoả Phong Đỉnh hào 6. Năm này vững vàng như cái đỉnh có ba chân. Hào 6 bảo như cái đòn khiêng đỉnh bằng ngọc: Cương mà nhu thuận. Tốt lắm, không gì không lợi. Đức đẹp, công thành. Ông được Bác Hồ cử làm Đội trưởng Đội Việt Nam Tuyên truyền giải phóng quân, ngày 22.12 làm lễ ra quân, với 34 chiến sĩ vũ khí thô sơ. Ngày 25.12 chỉ huy đánh hai đồn Phai Khắt và Nà Ngần, lập chiến công đầu vang dội.

Năm Ất Dậu (1945) ông được quẻ Hoả Thiên Đại Hữu. Đại Hữu là có lớn, đối với nhà cách mạng, quẻ nói lên sự giàu có về tinh thần và sức mạnh, có lúc như chiếc xe chở nặng đi chốn nào cũng được, sẵn sàng gánh vác công việc to lớn, nặng nhọc. Ông được cử tham gia Uỷ ban Khởi nghĩa toàn quốc. Cách mạng tháng Tám thành công, ông làm Phó Bộ trưởng Quốc phòng, Tổng chỉ huy Quân đội quốc gia và Dân quân tự vệ.

Năm Bính Tuất (1946) mệnh ông có quẻ Thuần Ly. Thuần Ly là hai vầng lửa sáng, là năm rất sáng suốt thông minh, uyển chuyển, khiêm nhường, giúp người trên, hoà người dưới, thành cuộc sống văn minh, hưởng phúc lớn, được kỳ vọng. Năm này là năm đầu tiên củng cố nền độc lập vừa giành được, chuẩn bị kháng chiến toàn quốc, ông kiêm giữ chức Bộ trưởng Nội vụ, phụ tá Quyền Chủ tịch nước Huỳnh Thúc Kháng trong thời gian Hồ Chủ tịch sang Pháp.

Năm Mậu Tý (1948) ông được quẻ Lôi Thuỷ Giải hào 5. Lời hào: Nắm quyền pháp lý, tiến cử người hiền, trừ bọn gian, cho quốc gia được an ninh, đời sống dân được cải thiện, sự nghiệp lớn, ít người sánh kịp. Ngày 25.1.1948 ông được phong quân hàm đại tướng. Ông là vị đại tướng đầu tiên của QĐND VN.

Trong chặng đường Khảm hiểm này còn có những tín hiệu khác ứng nghiệm một cách kỳ diệu, nhưng tôi xin dừng tại đây.

Như trên đã nói, hậu vận Võ đại tướng từ năm 43 tuổi (1953 trở đi) được quẻ Địa Thuỷ Sư, chủ mệnh hào 5. Sư là Đám đông, Quân đội. Tượng quẻ là trong Đất có nước tụ lại. Trong xã hội là quần chúng tụ lại thành đám đông. Người nào được quẻ này là người có số mệnh điều khiển đám đông, trở thành người chỉ huy quân đội.

Người quẻ Sư giỏi dùng người, giỏi chiến trận. Người sinh tháng 7 được quẻ này là phù hợp với vận động của trời đất. Đại tướng được chủ mệnh hào 5 chi phối những năm cuối đời: Tiến thân hợp lẽ phải, thuận đường, lập công, xem xét kỹ rồi mới ra lệnh, dẹp loạn cứu dân, uy danh nổi như cồn, khắp chốn.

Tất cả những tín hiệu ấy vận vào quá trình hành động và đối chiếu với niên biểu của Đại tướng (từ năm 1953) đúng đến chi tiết. Thử xem năm Giáp Ngọ (1954), với đặc mệnh hào 5 quẻ Địa Thủy Sư nói trên, năm này ông được quẻ Phong Thuỷ Hoán, chủ mệnh hào 6. Hoán là Tán, đất nước bị xâm lăng chính là một thời Hoán tán. Lời hào 6 nói rằng: Có gan mật, cứu được hiểm hoạ cho dân. Tín hiệu là như trên, còn trong thực tế, năm này Đại tướng được Bộ Chính trị và Bác Hồ cử ra chiến trường, trực tiếp làm tổng chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ.

Viết đến đây tôi có cảm tưởng như giời đã sinh ra cho nước Việt ta một con người anh hùng và đã dẫn dắt con người đó đến với nhân dân ta đúng thời khắc, vào năm Tân Hợi, tháng Bính Thân, ngày Đinh Mão, giờ Tân Hợi.

Tính đến năm 1991 ông đã đi hết và trọn vẹn thời vận và hành lang hai quẻ Dịch Thuần Khảm và Địa Thuỷ Sư, tổng cộng 81 năm. Phần dày thêm tuổi thọ rất quý báu của ông là trời đất thưởng thêm không nằm trong bài toán Hà Lạc mà chúng tôi được biết.

Xin chúc mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp!

Nhà văn Xuân Cang
Ở BÀI TRÊN KHẲNG ĐỊNH HÀO 5 Quẻ đại hữu năm ất dậu của đại tướng là vận đẹp thưa thầy @mr lee

Đại tướng cũng mệnh kim thầy ạ

#39 QuyenLocTamMinh

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 595 Bài viết:
 • 135 thanks

Gửi vào 10/05/2024 - 18:33

Tiểu hạn quẻ tuỵ hào 3 là hào âm tụ họp, hẳn là nữ giới lập phe nhóm, cứ phải theo vậy, theo chị em lãnh đạo các thầy nhỉ

#40 QuyenLocTamMinh

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 595 Bài viết:
 • 135 thanks

Gửi vào 11/05/2024 - 07:24

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

QuyenLocTamMinh, on 29/04/2024 - 14:27, said:

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Gửi bác ạ. Cảm ơn bác

Theo tử vi năm nay lộc mã giao trì, sang năm tiểu hạn quyền lộc trùng phùng tại Dần Mãi
Tự tin

Sửa bởi QuyenLocTamMinh: 11/05/2024 - 07:24


#41 QuyenLocTamMinh

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 595 Bài viết:
 • 135 thanks

Gửi vào 11/05/2024 - 11:23

Dự báo 160 ngày tới 30-12 gián thìn âm
Lịch
Năm nay 2024

Thị phi ở chỗ làm: vì song kỵ xung tiểu hạn dần
Về cuối năm có thay đổi tốt như lên chức: dần đủ dương lương xương lộc
Va quẹt về xe cộ lỗi mình: mã gặp lưu tuần, mã hình
Tiền bạc nói chung là tốt: lộc mã giao trì double

#42 QuyenLocTamMinh

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 595 Bài viết:
 • 135 thanks

Gửi vào 12/05/2024 - 15:32

Tháng 4 nguyệt vận đẩu quân là tại dần, nguyệt tiểu hạn trùng phùng có cơ xương riêu
Ôi mịa ôi

#43 QuyenLocTamMinh

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 595 Bài viết:
 • 135 thanks

Gửi vào 12/05/2024 - 19:36

SÁCH VIẾT: RIÊU THAI CÓ CON RIÊNG

#44 QuyenLocTamMinh

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 595 Bài viết:
 • 135 thanks

Gửi vào 17/05/2024 - 07:18

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnTỵ(tỷ kiếp) tam hình thân dần, hỏi vay ace gia đình ít tiền
đáp: kiếm đồng tiền khó
tiên sư bố

#45 QuyenLocTamMinh

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPip
 • 595 Bài viết:
 • 135 thanks

Gửi vào 17/05/2024 - 16:20

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

babylon, on 07/05/2024 - 10:01, said:

Có thể cung hợi đẹp hơn vì cung Tuất chủ gây dựng danh tiếng hơn nữa đồng âm hạm khá mệt mỏi thêm thái dương có thể che bớt ám cự môn nhưng vẫn dính thị phi...
Nếu an khoa quyền lộc lộc tồn cho can đại vận thì cung tuất hơn cung hợi can giáp thêm 2 lộc so với can ất 1 lộc thầy

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

babylon, on 07/05/2024 - 10:01, said:

Có thể cung hợi đẹp hơn vì cung Tuất chủ gây dựng danh tiếng hơn nữa đồng âm hạm khá mệt mỏi thêm thái dương có thể che bớt ám cự môn nhưng vẫn dính thị phi...
Nếu an khoa quyền lộc lộc tồn cho can đại vận thì cung tuất hơn cung hợi can giáp thêm 2 lộc so với can ất 1 lộc thầy


Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |