Jump to content

Advertisements
BÍ ẨN VỀ VẺ ĐẸP CỦA NGƯỜI CON GÁI XỨ HÀN


12 replies to this topic

#1 FM_daubac

  Đoài viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPip
 • 2708 Bài viết:
 • 3169 thanks

Gửi vào 06/04/2021 - 12:04

BÍ ẨN VỀ VẺ ĐẸP CỦA NGƯỜI CON GÁI XỨ HÀN


Người Hàn Quốc ngày xưa quan niệm rằng, vẻ đẹp của người con gái trước hết phải thể hiện qua gương mặt. Người con gái đẹp là người có làn da trắng và mịn màng như tuyết, trong trẻo như ngọc.


Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

"Vẻ đẹp của người con gái Hàn Quốc trước hết phải thể hiện qua gương mặt"Không phải hầu hết các cô gái xứ Hàn đều sở hữu một nét đẹp tự nhiên dịu dàng. Con gái Hàn Quốc vốn không được xinh đẹp, do đó sau khi học xong lớp phổ thông họ được bố mẹ cho một khoản tiền để cắt mí mắt, nâng mũi, gài gò má (vì gò má của người Hàn Quốc rất cao,…)

Do vậy, nét đẹp của các cô gái Hàn Quốc phần nhiều là nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ.Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Ngoại hình là một yếu tố quan trọng để đánh giá phụ nữ ở Hàn Quốc


Ngoại hình cũng chính là chìa khoá quan trọng để các cô gái có thể tự tin và có lợi thế khi xin việc làm, nhất là những nơi đòi hỏi về ngoại hình. Văn hoá mua sắm hối hả của người Hàn Quốc trong hơn hai, ba thập kỷ đã khiến phụ nữ nước này cho rằng, sắc đẹp phản ánh mức độ giàu có và sự chuyên nghiệp của phụ nữ. Còn văn hóa K-pop đã tạo ra một vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn toàn mới mẻ với những nét đặc trưng của người Caucasian.

Văn hóa K-pop, cũng như "Phong cách Gangnam", đã lan rộng khắp Đông Á và ảnh hưởng tới cả cộng đồng châu Á ở Mỹ. Sự lan rộng của văn hóa này cũng như việc phẫu thuật đằng sau các ngôi sao, vô hình chung đã đặt cho Hàn Quốc một định nghĩa mới. Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc tới phong cách K-pop và phẫu thuật thẩm mỹ.Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Hoa hậu Hàn Quốc năm 1960 và năm 2012 đã có sự khác biệt vô cùng rõ rệt.


Hoa hậu Hàn Quốc năm 1960, Mihija Sohn là một ví dụ. Cô trông không giống với Sung Hye Lee, người giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2012. Khuôn mặt năm 1960 của Hoa hậu này khá đầy đặn, mũi thẳng, và mắt nhỏ. Vẻ đẹp của cô trong những năm 1960 có một sự nghịch ngợm rất tự nhiên. Tuy nhiên, nét cuốn hút đó dần thay đổi qua các kỳ thi hoa hậu tiếp theo.

Các cô gái bắt đầu hình thành tiêu chuẩn về cái đẹp, hay phẫu thuật thẩm mỹ từ khi bắt đầu xem các đoạn video từ nhóm nhạc WonderGirls và Girls Generation. Các nhóm nhạc nữ này thường có thành viên là những ca sĩ nữ tuổi từ 17 đến 20. Họ đều có khuôn mặt nhỏ, đôi mắt to và sống mũi thẳng, thon gọn.

Ngành công nghiệp âm nhạc đồ sộ này sẽ đảm bảo cho tương lai của những ca sĩ, diễn viên nếu họ hòa nhập được với "văn hóa phẫu thuật" và những tiêu chuẩn ngoại hình đó. Tất cả mọi thứ, từ giọng hát đến khuôn mặt, đều được định hình bởi các công ty quản lý của họ. Phẫu thuật thẩm mỹ là một phần quan trọng trong việc tạo ra hình ảnh K-pop. Nhiều thần tượng của K-pop thậm chí còn làm người phát ngôn cho các công ty phẫu thuật.

Trước sự bùng nổ của K-pop, thanh niên Hàn Quốc đã được nuôi dưỡng ao ước về vẻ đẹp thon gọn, hoàn mỹ bằng chế độ ăn kiêng. Trẻ em là đối tượng được cha mẹ quan tâm và đầu tư nhất. Ở Hàn Quốc, cha mẹ còn để dành tiền cho con được phẫu thuật thẩm mỹ khi đã đến tuổi.

Tiêu chuẩn khắt khe về ngoại hình

Vẻ đẹp được đánh giá cao ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, nhưng ở Hàn Quốc, giá trị của nó còn cao hơn nhiều. Các nhà tuyển dụng Hàn Quốc cũng thường xem xét đến vẻ đẹp của ứng viên, họ tìm kiếm sự hấp dẫn về thể chất, ngoài các bằng cấp chuyên môn của họ.Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sau cuộc khủng hoảng kinh tế Hàn Quốc năm 1997, sự cạnh tranh về công ăn việc làm đã dẫn tới sự bùng nổ phẫu thuật thẩm mỹ. Những người Hàn Quốc đang cố gắng để có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường lao động bất cứ cách nào có thể.

Hàn Quốc là một thuộc địa của Nhật Bản trong nửa đầu của thế kỷ hai mươi. Millard là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chính cho Thủy quân Lục chiến Mỹ. Ông đã đề xướng việc phẫu thuật mắt 2 mí và ông cũng là người đã thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên được ghi nhận ở Hàn Quốc.Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Đặc điểm nhận dạng truyền thống của những cô gái Hàn Quốc vốn không "lộng lẫy" như ngày nay, nhưng đó là vẻ đẹp tự nhiên của họ.

Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên được mở tại Hàn Quốc vào năm 1961. Và mỗi năm, số phụ nữ trải qua các ca phẫu thuật thẩm mỹ lại tăng gấp đôi, gấp ba lần. Phẫu thuật nhân đôi mí mắt vẫn là yêu cầu phổ biến nhất hiện nay. Chỉnh hình nướu châu Á và mũi được ưa chuộng ở hàng thứ hai. Việc phẫu thuật này nhằm giúp mũi cao, thẳng và đẹp hơn. Hai việc làm rất phổ biến này thậm chí không được gọi là phẫu thuật, mà là một "tiểu phẫu".

Tiến sĩ Park nói rằng, mong muốn được thay đổi những đặc điểm liên quan đến nhan sắc là nguyên nhân chính khiến bệnh nhân tìm đến anh. "Hầu hết người châu Á có sọ và khuôn mặt rộng" anh nói. "Ngay cả hàm răng hơi rộng cũng có thể làm cho khuôn mặt trông có vẻ nặng nhọc, thậm chí là không thông minh. Làm nhỏ hàm có thể giúp khuôn mặt thon gọn, mảnh mai hơn và đẹp hơn".

Kết quả sau phẫu thuật: Những khuôn mặt giống nhau

Những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ này cũng không hề đơn giản và nhẹ nhàng, thậm chí nó còn rất kinh hoàng. Phẫu thuật thẩm mỹ đôi khi để lại những tác dụng phụ khác nhau, từ chảy máu, nhiễm trùng, đến tụ máu và u thần kinh mặt. Tuy nhiên, nó được coi là một điều bình thường, diễn ra hàng ngày phổ biến ở Hàn Quốc.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc đã tạo ra những khuôn mặt gần giống nhau. "Khi bạn đi đến khu vực Gangnam ở Seoul, bạn sẽ thấy rằng, khuôn mặt của nhiều cô gái cũng tương tự giống nhau", nữ sinh Chae Jeongwon nói. "Rất nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ ở Gangnam, nhưng các bác sĩ nổi tiếng thì có hạn. Vì vậy, nhiều cô gái đã được phẫu thuật với cùng một bác sĩ".

"Nhiều bác sĩ thậm chí còn nhận ra bệnh nhân và nói: Tôi biết cô gái xinh đẹp này, cô ấy đã cắt mũi, mí và mắt".


VYC Travel / Theo Kênh 14

Nguồn:

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnThanked by 4 Members:

#2 tuphuongsg

  Ly viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPip
 • 3205 Bài viết:
 • 4027 thanks

Gửi vào 06/04/2021 - 21:35

thưa Chú! Ở VN bgio cũng vậy
Có lẽ bgio ở VN kiếm 1 cô gái xấu xí sẽ khó, vì bgio hầu như ai cũng sửa sang lại cho đẹp!
Cách đây vài ba năm gì đó, con tình cờ đứng khá gần với 1 nữ diễn viên (lúc đó cũng khoảng 40 tuổi), con nhớ ngày xưa khi diễn viên này mới vào nghề, khuôn mặt đẹp 1 cách dễ thương. Còn lúc con nhìn thấy ngoài đời, thì đã sửa nhiều rồi, khuôn mặt cứng đờ, cằm nhọn hoắc, kiểu V line.
Con tự hỏi, ngta sửa mũi cao lên vì cho rằng điền tài sẽ có.
Vậy gọt cằm nhọn V line thì phúc hậu có mất đi không?

Sửa bởi tuphuongsg: 06/04/2021 - 21:41


Thanked by 2 Members:

#3 mya

  Kiền viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPip
 • 1218 Bài viết:
 • 683 thanks

Gửi vào 06/04/2021 - 22:06

Con từng qua Hàn chơi và thấy nhiều bé học sinh cấp 2 đi trên đường rất xinh , chứ không phải ai cũng mắt híp mặt lờ đờ như trên hình. Các bé mắt 1 mí nhưng to, mặt tròn trịa, mũi ko quá cao nhưng hài hoà, nhìn rất lanh lợi rạng rỡ.

Các nữ diễn viên top của Hàn đa số cũng là tự nhiên, khán giả họ so sánh hình lúc bé tới lớn thì thấy ko khác biệt nhiều, chỉ số ít là thay đổi hoàn toàn thôi.

Hơi lạc đề nhưng con thấy gái Đài xinh hơn gái Trung

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnThanked by 3 Members:

#4 T.AO

  Tốn viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 6001 Bài viết:
 • 3732 thanks

Gửi vào 06/04/2021 - 22:18

tôi thích ngắm gái nga , gái nga nhiều ng có khung xương bé như người châu á mình nhìn rất là xinh , tôi có con bạn nga nhỏ bé trông rất là đáng iu , lúc off tôi vs nó hay tết tóc đuôi sam mặc váy hoa liti vintage
còn bọn cao to thì thôi khỏi nói đi =)))))))

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

nhưng trai thì tôi thích trai đức , thời đi học 100% from germany auto đẹp trai =)))

from các quốc gia khác kể cả italy cũng chỉ đẹp kiểu ba lăng nhăng , hoa lá cành

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi T.AO: 06/04/2021 - 22:21


Thanked by 3 Members:

#5 Khoai.To

  Bát quái viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPip
 • 972 Bài viết:
 • 515 thanks

Gửi vào 06/04/2021 - 22:36

Tui thích gái tàu. Lên Tik Tok toàn em ngon. Da trắng chân dài miên man nuột nà... Chết dở

Thanked by 2 Members:

#6 T.AO

  Tốn viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 6001 Bài viết:
 • 3732 thanks

Gửi vào 06/04/2021 - 22:55

t thấy trên tiktok gái tàu 30s trc là 1 con ng khác , 30s make up sau thành cmn tiên nữ luôn
có cái clip gì mà 1 bà mắt hí , da đen , bôi đủ loại kem long lanh luôn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


để t tìm lại cho xem

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnnó còn kéo cái gì từ mũi nó ra ý =)))))) kiểu đêm đang ngắm khác đ' con giun bò từ mũi ra

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnđây này

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnVui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnVui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnThanked by 2 Members:

#7 mya

  Kiền viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPip
 • 1218 Bài viết:
 • 683 thanks

Gửi vào 06/04/2021 - 22:55

Tôi hiếm khi thấy trai xinh gái đẹp ở trong lớp hoặc chỗ làm lắm, thỉnh thoảng lướt qua trên đường thôy, thiệt nà pùn
mới tạo lại insta mới vì account cũ tôi bay rồi, vì t ko biết nó gửi link reset pass vô email nào lun

t nghe nói insta dựa vào lịch sử thả tim của mình sau đó khi mình vào khung search nó sẽ cho ra những hình theo chủ đề tương tự như vậy
tôi cũng mún ngắm người đẹp lắm nhưng insta ko hiểu tôi, toàn ra hình chó với đồ ăn ừ thì tôi có thả tim chó với đồ ăn nhiều nhưng vì tôi đâu thấy hình mỹ nam mỹ nữ nào để thả tim đâu, insta cứ chơi tôi

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnbây giờ khi tôi vào khung search thì chỉ như vầy thôi

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnThanked by 2 Members:

#8 T.AO

  Tốn viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 6001 Bài viết:
 • 3732 thanks

Gửi vào 06/04/2021 - 22:56

hồi xưa tôi có đi dự show cũng chưa thấy loại make up này bao h ý

Thanked by 1 Member:

#9 mya

  Kiền viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPip
 • 1218 Bài viết:
 • 683 thanks

Gửi vào 06/04/2021 - 23:20

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

T.AO, on 06/04/2021 - 22:55, said:

t thấy trên tiktok gái tàu 30s trc là 1 con ng khác , 30s make up sau thành cmn tiên nữ luôn
có cái clip gì mà 1 bà mắt hí , da đen , bôi đủ loại kem long lanh luôn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


để t tìm lại cho xem

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnnó còn kéo cái gì từ mũi nó ra ý =)))))) kiểu đêm đang ngắm khác đ' con giun bò từ mũi ra

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnđây này

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnVui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnVui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩncái phấn nó gọt hàm lun ý, lúc bôi thì mặt hình tam giác lúc tẩy thì mặt tròn
tôi thấy gái Trung tiktok chuộng mặt hình tam giác ngược, ko hiểu tại sao. Tôi thích mặt tròn hơn.

#10 Khoai.To

  Bát quái viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPip
 • 972 Bài viết:
 • 515 thanks

Gửi vào 06/04/2021 - 23:23

Nói chung giờ trên Instagram hay Tik Tok... Bây giờ đa số toàn các em khoe hàng thôi.

Nhìn hoa hết cả mắt. Ah nhầm nhìn bổ mắt =))

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

T.AO, on 06/04/2021 - 22:55, said:

t thấy trên tiktok gái tàu 30s trc là 1 con ng khác , 30s make up sau thành cmn tiên nữ luôn
có cái clip gì mà 1 bà mắt hí , da đen , bôi đủ loại kem long lanh luôn

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


để t tìm lại cho xem

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnnó còn kéo cái gì từ mũi nó ra ý =)))))) kiểu đêm đang ngắm khác đ' con giun bò từ mũi ra

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnđây này

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnVui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnVui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnThế vòng 1 - 2 - 3 thì mekup kiểu gì ta

#11 mya

  Kiền viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPip
 • 1218 Bài viết:
 • 683 thanks

Gửi vào 06/04/2021 - 23:31

tôi nghĩ chuyện nhỏ thôi, mặt đang tròn vuốt thành tam giác được thì bức tường nặn thành quầy trái cây cũng sẽ được.

#12 Pema

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 36 Bài viết:
 • 21 thanks

Gửi vào 07/04/2021 - 07:50

Ngắm dzai xinh gái đẹp mới có cảm xúc lận.
Inst của tớ nè bạn mya. Mình hay follow chủ đề gì thì nó hiện ra trên search thôi.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnSent from my SM-G965F using TapatalkThanked by 1 Member:
mya

#13 T.AO

  Tốn viên

 • Hội Viên TVLS
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 6001 Bài viết:
 • 3732 thanks

Gửi vào 07/04/2021 - 22:36

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

mya, on 06/04/2021 - 23:20, said:

cái phấn nó gọt hàm lun ý, lúc bôi thì mặt hình tam giác lúc tẩy thì mặt tròn
tôi thấy gái Trung tiktok chuộng mặt hình tam giác ngược, ko hiểu tại sao. Tôi thích mặt tròn hơn.

haha , ko bik sao bọn nó giờ thích mặt nhọn ý cô
có cái lăn đá 2 bên để có mặt v line , rồi kem nâng cơ nữa

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnVui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Khoai.To, on 06/04/2021 - 23:23, said:


Thế vòng 1 - 2 - 3 thì mekup kiểu gì ta

haha có độ đấy , độ ảo là theo góc chụp góc quay , nội y độn nhiều lên
còn độ thật thì thu cúc =)))))))

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩnThanked by 1 Member:

Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |