Jump to content

Advertisements




Nghiệm lý lá số Liêm Sát cư Sửu của ông Donald Trump

âm lịch địa phương

545 replies to this topic

#286 MikeDo

    Bát quái viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 859 Bài viết:
  • 857 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 11:14

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

VDTT, on 06/12/2016 - 00:00, said:

Đại thể đồng ý với anh! Hơn mười năm nay tôi rất cẩn thận khi đặt bút để khỏi bị “bút sa gà chết” không ngờ vẫn có lúc viết vội thành ra ngôn bất tận ý, thậm chí có phần sai ý. Giờ viết lại như sau:

Trước hết, để khỏi hiểu lầm danh từ, xin ghi rõ các định nghĩa mà tôi xử dụng trong bài này:
-Thần Sát: là các sao thuộc can năm và chi năm.
-Phái Thần Sát: cho các thần sát vai trò quyết định. Thậm chí ngay cả tứ hóa cũng chỉ là bốn sao trong hàng thần sát. Cách xem của Tử Vi Việt nam (tối thiểu mấy mươi năm trước đây) thuộc khuynh hướng này, thí dụ rõ ràng nhất là phái Thiên Lương.
-Phái phi tinh: ám chỉ trường phái dùng phi tinh của mọi cung mọi tầng, xem phi tinh là yếu tố quyết định (như anh MikeDo chẳng hạn). Phi tinh là phái thiểu số ở Đài Loan, nhưng nhờ ảnh hưởng của những nhân tài như ông Khuyến học trai chủ mà có tiếng vang.
-Phái phối hợp: Phái phối hợp cũng dùng phi tinh, nhưng giới hạn hơn phái phi tinh (như khi xem hạn chỉ chú trọng phi tinh của hạn mệnh), và vẫn cho thần sát vai trò quan trọng. Đây là phái được đa số các nhà Tử Vi Đài Loan theo.
Cần mở ngoặc là cao thủ Đài Loan Tử Vân trước đây thuộc phái phối hợp, nhưng những sách gần đây của ông khi xem hạn thì xử dụng phi tinh của mọi cung trong tam phương tứ chính (như khi xem hạn thê thì xem hết phi tinh của các cung thê, quan, phúc, di), có thể coi là một chi phái mới của phi tinh.

Như tôi đã trình bày trong TVHTKH 1 và 2, cái lý của Tử Vi khởi từ chính tinh, tứ hóa, và các sao liên hệ; nên muốn nối kết thần sát vào Tử Vi thì phải cho Lộc Tồn một vai trò quan trọng (tương đương với tứ hóa) mới hợp lý. Vấn đề của phái phi tinh (như hiện tại) là phái này hoàn toàn không có một lô gích nào để ghép các thần sát vào. Thành thử dù không cố ý, trong đa số các bài luận số của phái phi tinh các thần sát gần như hoàn toàn vắng bóng. Vì thần sát là những tín hiệu mạnh mẽ đã được các nhà huyền học thiết lập từ rất lâu, tôi cho rằng bỏ thần sát là điểm “bất toàn” của phái phi tinh. Chính vì thấy điểm bất toàn ấy mà mặc dù có nghiên cứu các sách của phái phi tinh và bị hấp dẫn bởi tính nhọn sắc của cách luận mệnh, tôi vẫn chưa chịu theo phái này.

Phái thần sát cũng có khuyết điểm nghiêm trọng, như anh Alex đã nói trên, nên không nhắc lại. Thành thử tôi cho rằng cách xem tối hậu phải có tính phối hợp. Trong các nhân vật thuộc phái phối hợp tôi thấy ông Tử Vân có lý hơn cả nên cố học những cái hay của ông ấy. Chẳng ngờ những sách gần đây của ông lại rất nặng tính “phi tinh” (nhưng khác với cách xem của phái phi tinh). Phải chăng chính ông Tử Vân đã lâm vào bế tắc và đang cố tìm lối ra? Tôi không rõ, và đến bây giờ tôi vẫn chưa tìm ra cách luận Tử Vi tối hậu.

Nhưng tôi vẫn tin rằng cách xem tối hậu phải có tính phối hợp, không thể nào chỉ thuần thần sát hoặc thuần phi tinh.
Thưa bác, cháu muốn có hai điểm cần clarify như thế này.
Có ba cách khởi vận khác nhau khi tính vận năm:
1-Phép dùng tiểu vận. Đây là cách xem cổ truyền của Tử Vi Nam Phái.

Tuy nhiên, kỹ thuật này bị cắt gọt đi 50%, cụ thể hơn chỉ có địa chi, còn Thiên Can cung tiểu vận thì đã bị cắt gọt và dấu đi.
Theo bác, ở Đài Loan có môn phái nào công khai lại cách này chưa? Có một anh bạn cháu, đang làm sau TS tại ĐH Thanh Hoa, cũng từng chỉ cho cháu cách này, nhưng hơn 2 năm nay không liên lạc lại được.

2-Phái Phi Tinh Sử dụng CAN của cung, cái mà được khởi ra từ tầng nguyên thủy.
Như bác đề cập, có một số thiên tài như Khuyến Học Trai Chủ, và cháu có bổ sung thêm là ngài Sái Minh Hoành, chưởng môn phái Hoa Sơn có dùng chưởng pháp này.

3-Phái Phối Hợp Sử dụng can của năm sinh để luận. Đây là lý thuyết cổ điển của Tử Vi Nam Phái, gồm ngài Vương Đình Chi, ngài Tử Vân Tiên Sinh và ngài Liễu Vô Cư Sĩ vẫn sử dụng.

Có phải hàm ý của bác, là trước kia ngài Tử Vân sử dụng 3 ở tầng năm, gần đây là sử dụng 2, ở tầng năm. Còn tất nhiên, ở tầng đại vận thì là chuyện dễ hiểu.

Trích dẫn

Khi thảo luận bộ phận này đầu tiên cần thảo luận vấn đề khác biệt giữa các học phái. Về việc xem vận khí mỗi năm, nói chung có ba cách:

Cách thứ nhất coi lưu niên là chủ, như năm nay là năm Quý Dậu tất cung mệnh của năm ở Dậu, rồi thêm tứ Hóa của can Quý vào lá số mà luận xét.
Cách thứ hai là phái tiểu hạn. Phái này dùng tiểu hạn để xem số, như năm nay Bính Ngọ là năm 28 tuổi, tìm cung ứng với tiểu hạn năm 28 tuổi coi là cung mệnh, lấy tứ Hóa của cung mệnh mà xem vận khí của năm nay (dgc: Ý nói là cung tiểu hạn ở đâu thì dùng can của cung đó? Nếu thế là một cách xem hơi lạ và có vấn đề, vì can của các cung đã cố định, thành thử can chi đều lập lại mỗi 12 năm. Thiết nghĩ hợp lý hơn là vẫn xử dụng can của lưu niên mặc dù xem cung tiểu hạn là cung mệnh tạm thời).
Cách thứ ba là tham chiếu cả hai, lưu niên xem biến hóa của hoàn cảnh, tiểu hạn xem biến hóa của tâm thái.
Hôm nay theo sự hiểu biết của người viết (dgc: Tức người viết bài này, không phải ông Tử Vân, không phải dịch giả) thì phái lưu niên là tông phái lớn chính thống, các học giả về sau chỉ cần dùng phép lưu niên là có thể chính xác không sai, bất tất thêm cách nào khác nữa (dgc: Tức là theo ý tác giả bài này thì chỉ cần dụng phép lưu niên thôi, không dùng tiểu hạn).
Read more: http://tuvilyso.org/.../#ixzz4S1gFt8SJ

Cụ thể hơn, cháu bổ sung lại các kĩ thuật ở trong này. Có hai cung hạn, một là cung Lưu Niên, hai là cung Lưu Tuế. Cả hai đều nằm ở một cung là địa chi năm xem, nhưng cách tác động lên lá số khác nhau. Từ đây sinh ra hai học thuyết khác nhau, và sinh ra hai chi phái lớn, một đằng như đã biết là lý thuyết Tử vân, và một đằng là lý thuyết Sái Minh Hoành/Lý Tử Dương/Tố Tâm Lão Nhân.
Theo cháu hiểu, thì phía thứ hai, mới thực sự là chính tông của tử vi bắc phái. Lúc đầu tiên, cháu học qua các lý thuyết của phần thứ nhất nhưng nhìn thấy những yếu điểm lớn của nó. Đến khi hiểu nguyên lý Lộc Tùy Kỵ Tẩu-Lộc Chảy theo Kỵ thì cháu nghiên cứu quan hệ giữa lý thuyết 1 và lý thuyết 2 và dung hợp chúng vào làm một. Tuy nhiên, sự dung hợp này ăn nhập khá tốt chỉ ở mức độ đại vận, năm, và tháng, nhưng tới khi mức độ hạn ngày và giờ thì bắt đầu nảy sinh ra sai số. Hiện nay cháu đang cố nốt đưa tiểu vận vào, nhưng có vẻ như chưa thành công, có thể là vì mình chưa hiểu nguyên lý của tiểu vận tới nơi tới chốn.
Bác bảo cháu rèn luyện tính khiêm tốn để không bị hạn chế, thực sự là lời khuyên chí tình. Thực sự, sau khi hiểu cái lộc chảy và đưa sang kết hợp với các lý thuyết của ngài tử vân, cháu ngồi cười khèng khẹc, nghĩ rằng mình lãnh ngộ được công phu này, thì chưởng lực sẽ mạnh hơn được ngài Tử Vân. Cho tới khi cười xong, bác vào đây và bật mí là ngài tử vân trong mấy năm gần đây đã sử dụng cả Phi tinh pháp, viết cả sách xuất bản, thì thực sự đúng là ông ta đã đi trước rất xa và rất lâu rồi. Mình mà ngồi cười, là toi ngay.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

VDTT, on 06/12/2016 - 02:49, said:

Ý bạn nói là “Toàn thư” không có Thiên Không tiền Thái Tuế.
Nhưng vậy thì nói được gì? Ông Quán Vân chủ nhân (viết quyển tử vi kinh điển cận đại Đẩu Số Tuyên Vi, ảnh hưởng trên Tử Vi VN rất lớn) bảo là tài liệu mà ông ấy được truyền lại có Thiên Không đấy. Ai đúng ai sai?
Tóm lại vẫn chưa thấy bằng cớ.
Thực ra, Toàn Thư không phải là kinh thánh của Tử Vi, dù cuốn sách đó ai ai cũng đọc qua cả rồi.
Hiện nay, trong tay cháu có cuốn Đẩu Số Tiệp Lãm, là cuốn sách đẩu số cổ nhất, và có trước cả Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư. CHáu chưa đọc, nhưng có thể phản bác, Toàn Thư cũng chỉ là một học thuyết.


Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Vấn đề tối hậu hiện nay, chính là nghiên cứu cách sử dụng của Thần Sát trên nền tử vi đẩu số phi tinh.

Sửa bởi MikeDo: 06/12/2016 - 11:16


#287 MikeDo

    Bát quái viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 859 Bài viết:
  • 857 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 11:28

Mã đầu đới kiếm trấn giữ biên cương là gì? Đó là cách nói tượng trưng, cho người ta hiểu đó là hình tượng chiến binh cưỡi ngựa chạy lông nhông trên xa trường, cổ ngựa có kiếm (và có thêm một lô thứ khác như cơm nắm, muối vừng, ba con sói, cần sa, heroin), trấn giữ biên cương thì cũng là cách nói khác của việc không vợ không con chạy lông nhông làm đầu gấu trấn thủ quán bia nhà hàng Karaoke. Chứ không phải là hùng hục hùng hục hiểu ngựa là cung Ngọ, Kiếm là Kình Dương, Kình Dương cư Ngọ là cầm kiếm chọc vô cổ con ngựa uống máu chơi kiểu Vi Tiểu Bảo uống máu tuần lộc.
CÒn có dị bản, Mã đầu đới tiễn, để thiên hạ gán tiếp sao Phi Liêm vào cho giống mũi tên!!!!

Cũng tương tự như thế, Thạch Trung Ẩn Ngọc, là hàm ý tượng trong đá có ngọc, tức là hàm ý người có vẻ ngoài im ắng mà bên trong là có giá trị, kiểu như thế Cự Môn Tý Ngọ. Nói theo kiểu ngôn ngữ hiện đại, thằng kia mặt trông ngu ngu, vốn im im, mà được việc phết. Tuy nhiên, người học tử vi kiểu học gạo lại ồ lên sung sướng, cục đá ta phải mang búa tạ ra đập đá cho vỡ ra, thế là cần có triệt. Sau đó, còn có thể thêm Hóa Lộc để đá quý có giá trị, rồi thêm tiếp Kình Dương là cái đục phá đá ra. Tư duy kiểu tử vi hàng chợ như vậy, thực sự học 30 năm có lẽ cũng có thành tựu. Trong khi hiểu nguyên lý hoạt động của thập nhị huyền đồ thì mọi thứ trở thành 2+2=4.
Như Phiếm Thủy Đào Hoa, thì đào hoa vốn tượng tình duyên, tượng trưng cho đóa hoa chúm chím mùa xuân như là đám nhà thơ rẻ tiền bình loạn, cũng chả sai, nhưng từ đóthiên hạ lý luận là Đào Hoa là bộ phận sinh dục nữ của cây, mà cây hành mộc, nên bông hoa vì là BPSD cũng hành mộc, và mộc nổi trên nước lềnh bềnh!!! Và tương tự Tư duy như thế, mang tiếp đặc tính sinh học, hóa học, vật lý, cơ học chất rắn, cơ học vật liệu, vật lý thiên văn, cơ học các môi trường liên tục, vật lý lý thuyết năng lượng cao để bắn phá bông hoa, qua đó nghiên cứu tử vi của sao Hàm Trì thì tôi xin thua các đại cao thủ.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi MikeDo: 06/12/2016 - 11:32


Thanked by 2 Members:

#288 Uchiha

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 493 Bài viết:
  • 235 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 11:47

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

PhongMinhQuan, on 06/12/2016 - 09:50, said:

Mã đầu đới kiếm cháu tưởng chỉ có đồng âm kình tại ngọ chứ Thái dương miếu+kình mà cũng mã đầu đới kiếm ạ

Kình dương cư Ngọ được gọi là Mã đầu đới kiếm
Mệnh hay vận mà ngộ Mã đầu đới kiếm
Tùy cách cục Mệnh Thân mà xét đoán
Mệnh Thân kém tất phi yểu chiết nhi hình thương
Còn Mệnh Thân cách cục tốt đẹp
Vận lại hội tín hiệu thành công
Sẽ là Mã đầu đới kiếm trấn ngự biên phương

Phú chỉ là những câu thành ngữ
Cho dễ thuộc cách cục mà thôi
Chơi tử vi đừng câu nệ sách vở
Mã đầu đới kiếm trấn ngự biên phương
Chỉ ứng với tuổi này tuổi kia
Mã đầu đới kiếm thành ngữ ám chỉ
Họa tai hiểm hung trùng phùng

Âm Dương dù sáng hay tối
Đều sợ Kình Đà Riêu Kỵ

Thanked by 1 Member:

#289 MikeDo

    Bát quái viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 859 Bài viết:
  • 857 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 11:49

Trích dẫn

Mặc dù tôi không theo bảng đắc hãm trong các sách, nhưng tôi tin là tính đắc hãm (theo vị trí) quan trọng trong một số trường hợp. Như Tử Vi cư Ngọ thì hẳn nhiên là hơn hẳn Tử Vi cư Tí, Thái Dương cư Ngọ thì hơn hẳn Thái Dương cư Tuất. (Thái Dương cư Hợi thì đặc biệt hơn, vì ở đây cực hãm có thể thành “tuyệt xứ phùng sinh”).
Thưa bác, đến đây, chính là điểm chốt giữa sự khác nhau giữa cháu và bác. Bác có thể chiết giải rõ hơn hàm ý của từ "Hơn Hẳn" là gì được không, vì có rất nhiều cách hiểu chữ hơn.

Ít nhất là theo ý hiểu của cháu, mọi cách cục trong lý thuyết thập nhị huyền đồ, cụ thể hơn là 144 cách cục đề bình đẳng nhau, giống như 64 quẻ kinh dịch đều không phân cát hung. Cát hung chỉ xảy ra, khi ứng với một thời nào đấy, hoặc là thời của một hào thông qua hào từ, hoặc thông qua hàm lượng khí của Nhật Nguyệt trong hào động và tĩnh, thông qua sự biến và hóa của các hào. Có thêm thần sát, hay tượng quẻ, cũng không phân được cát hung. Tương tự như vậy, trong tử vi, cũng có hàng loạt lý thuyết xuất hiện để mô tả cường độ, cát hung chứ không đơn giản là tính miếu hãm.

Đẩu số tứ hóa vi dụng thần

Tinh phùng Tứ Hóa, hiện cát hung


Ta lấy ví dụ, hiện tượng đòi nợ, xiết nợ:

1-Chả cần biết thế nào, mình là người đi đòi, thằng khác bị đòi, là cát đã.
Từ đây, người ta phát minh ra tử vi bắc phái.

2-Từ quan điểm của ông thẩm phán, không cần biết ai đòi ai, phải tuân thủ pháp luật. Đằng nào t*o cũng có được xu teng nào đâu.
Tuân thủ pháp luật, gọi là miếu vượng. Dùng đầu gấu xã hội đen,thủ đoạn để đòi, gọi là hãm địa.
Các thần sát được sử dụng ở đây, như là các công cụ để đòi nợ.

Từ đây, người ta phát minh ra tử vi Nam Phái.

3-Cứ cho, mình đi đòi người ta, cứ cho đúng pháp luật đi. Nhưng đòi được bao nhiêu.
Như siêu lừa Huyền Như, nợ 4000 tỷ, đòi bằng cách ra tòa, đúng pháp luật, mình là người đi đòi nhưng có được xu teng nào đâu?
Từ đây, người ta phát minh ra lý thuyết cung khí.

Đến đây, cháu nghĩ rằng, đây chính là điểm khuyết của ngài Tử Vân Tiên SInh. Ông Liễu vô và kinh điển bắc phái như ngài Sái Minh Hoành, Lương Nhược Du mạnh dạn vất sạch công cụ thần sát đi, là để tập trung vào khía cạnh 1. Nhưng, từ đó đến khi đầy đủ bức tranh thì phải có đủ 1,2,3, kể từ tử vân, liễu vô, lương nhược du, sái minh hoành, trương khai quyển..... tất cả đều cố găng phát minh hệ thống, nhưng ông nào mà không đủ 1-2-3 thì hệ thống đó đều khiếm khuyết.
Cháu đọc bài viết của bác, và của ngài Tử Vân, thì thấy ngài ấy trọng tính miễu vượng, bác thì thích hãm địa. Xét ra dù đối lập nhưng cả hai đều không ai sai, nhưng cháu sợ rằng bác và ngài Tử Vân thay vì sử dụng lý thuyết cung khí trên nền phi vận tử vi đẩu số, lại cố gắng giải quyết bài toán nội tại trên nền tử vi Nam Phái thông thường. Cháu sợ rằng sẽ nảy sinh vấn đề.
Kính bác.

Sửa bởi MikeDo: 06/12/2016 - 11:54


Thanked by 1 Member:

#290 waterloo

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 772 Bài viết:
  • 159 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 12:03

Mọi lý thuyết mà không thực hành,thực nghiệm chứng minh thì chỉ là Một Màu Xám Xịt...........

#291 ThanhPhong5

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 66 Bài viết:
  • 33 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 12:10

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

VDTT, on 06/12/2016 - 02:49, said:

Ý bạn nói là “Toàn thư” không có Thiên Không tiền Thái Tuế.

Nhưng vậy thì nói được gì? Ông Quán Vân chủ nhân (viết quyển tử vi kinh điển cận đại Đẩu Số Tuyên Vi, ảnh hưởng trên Tử Vi VN rất lớn) bảo là tài liệu mà ông ấy được truyền lại có Thiên Không đấy. Ai đúng ai sai?

Tóm lại vẫn chưa thấy bằng cớ.


Chẳng ai đại diện ai, tôi cũng không theo phái Thiên Lương, nhưng phái Thiên Lương là một phái đáng kể, nên muốn nói họ sai thì nên có lập luận, chẳng nên nói khơi khơi.

Tranh luận dựa vào phái này phái kia sẽ không có hồi kết, bởi các phái còn nhiều vấn đề chưa đồng thuận. Định giờ sinh Donald Trump bằng lý giải các sự kiện quá khứ sắc nét với các dữ kiện cụ thể trên lá số sẽ cho kết quả trực quan.
Anh VDTT vui lòng lý giải năm 2016 Trump gặp họa tranh tụng hao tài
@MikeDo tạm dừng trao đổi học thuật để các pro giải quyết lá số Trump thông qua lý giải cụ thể trên lá số.

#292 khiemct

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 70 Bài viết:
  • 63 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 12:23

Có những viên ngọc lấp lánh ở mỗi post của từng hội viên trong topic này, thật đẹp !

Công phu hàm dưỡng của "Ai mà cũng biết đó là Ai" cao hơn xưa, congrats ^^

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Thanked by 1 Member:

#293 MikeDo

    Bát quái viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 859 Bài viết:
  • 857 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 12:48

3. Trump hao tài quan tụng cho lá số Liêm Sát.
- Năm Bính Thân 2016 Tiểu vận tại cung Dần: song Kình song Tuế Bạch hổ Lưu Tang Môn Lưu Khốc Lưu Hư song Hao => tranh chấp kiện tụng hao tán
tiểu vận Bính Thân 2016, cung Tài nguyên thủy đều dính song Hao => hao tán liên quan tài sản

Hihi, tôi gọt chuẩn chưa nhỉ?

Thanked by 2 Members:

#294 PhongMinhQuan

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 221 Bài viết:
  • 79 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 14:35

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

V.E.DAY, on 06/12/2016 - 10:33, said:

Mã đầu đới kiếm : Mã đây là hàm ý chỉ cung Ngọ / Ngựa của tuổi Bính an Kình Dương tại Ngọ. Văn mạch của đoạn phú đoán cách Mã đầu đới kiếm đề cập đến là đang nói về cách Đồng + Âm cư Tý đối với nữ và Đồng + Âm cư Ngọ đối với nam, và nếu là nam tuổi Bính thì làm đến Tướng quân trấn ngự biên thùy, ngày nay có thể xem tương đương là Tướng cấp vùng trấn ngự ở biên giới.

Thế thì làm Vua nghe chừng hơi khó nhỉ các bác

#295 Uchiha

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 493 Bài viết:
  • 235 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 14:38

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

MikeDo, on 06/12/2016 - 12:48, said:

3. Trump hao tài quan tụng cho lá số Liêm Sát.
- Năm Bính Thân 2016 Tiểu vận tại cung Dần: song Kình song Tuế Bạch hổ Lưu Tang Môn Lưu Khốc Lưu Hư song Hao => tranh chấp kiện tụng hao tán
tiểu vận Bính Thân 2016, cung Tài nguyên thủy đều dính song Hao => hao tán liên quan tài sản

Hihi, tôi gọt chuẩn chưa nhỉ?

Donal Trump .15/6/1946 (DL) ,giờ tỵ

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Lá số mệnh Âm Dương sinh ngày 15 Al theo khai sinh:

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Ô hô! Chỉ sự kiện quan tụng hao tài
Năm Bính thân 2016 của Trump
Đã loại lá số Liêm sát với lá số Âm Dương

Trên 02 lá số đều ghi rõ
Năm nay Trump có tin mừng Tài Lộc
Đào Hồng Lưu Lộc tồn hội chiếu
Về Cung Tài nguyên thủy
Lưu Đại Vận Tài 65-74 tại cung Mão
Nhiều cát tinh rực rỡ chầu về
Làm gì có song Hao mà hao mới tán

Lá số Mệnh Thiên lương ứng hợp Trump
Nhưng chưa hẳn là của Trump
Bởi có thể ngày Trump sinh không như khai sinh.

#296 V.E.DAY

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1183 Bài viết:
  • 2952 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 14:51

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

PhongMinhQuan, on 06/12/2016 - 14:35, said:

Thế thì làm Vua nghe chừng hơi khó nhỉ các bác
Tôi sẽ viết một bài phân tích giải ra thêm một ý ẩn nữa của cách này nhưng không viết bây giờ ở đây vì làm loãng chủ đề của anh VDTT.

------------------------------------------------------------------------------------------------
Lá số Liêm Sát :
Đại vận 65-74 tại cung Tật ách, hình ảnh động của cung mệnh có Cơ - Âm - Quyền - Tả , Mã Khốc Khách + Lưu Thái Tuế, cung phụ gốc trở thành hình ảnh động của cung Thiên Di trong giai đoạn 65-74 thì VCD. Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Cơ - Âm - Quyền - Tả, Mã Khốc Khách + Lưu Thái Tuế thể hiện toàn bộ ra môi trường bên ngoài / đối ngoại của ô.Donald Trump
diễn ra như chúng ta đã chứng kiến, đốp chát thẳng thừng lại những câu hỏi khiến ông không vừa ý. Lưu Thê về cung Nô, hình ảnh Nhật lệ trung thiên cách ngộ Tuần đã làm cho suy yếu, chỉ có cái vỏ đẹp đẽ bề ngoài : Bà vợ làm một bài diễn văn đọc thấy hay hay té ra đi ăn cắp của của người khác.
Đoán sai, quan trọng hơn cả là cần phải biết mình sai ở điểm nào để rút kinh nghiệm.
Tôi đoán sai là vì vận trình diễn tiến khi " Trẻ thì sợ Suy, Tử, Tuyệt mà già thì sợ Trường sinh, Đế Vượng " vì nó trái với tự nhiên, nên kết luận ô.Donald Trump không trúng cử.
Nhưng biết đâu : Đèn hết dầu thì khi đèn sắp tắt nó nở hoa đèn rực rỡ rồi mớt tắt. Ông ấy đã lên tới tột đỉnh tại vận 65-74 tại cung Tật ách có Trường sinh gốc !
E rằng thời gian còn lại không đủ 8 năm, vì đại vận 65-74 tại cung Tật ách chỉ còn vài năm nữa sẽ kết thúc.

Sửa bởi V.E.DAY: 06/12/2016 - 14:53


#297 MysteryFate

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 416 Bài viết:
  • 410 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 14:56

Uchiha:
Lá số Mệnh Thiên lương ứng hợp Trump
Nhưng chưa hẳn là của Trump
Bởi có thể ngày Trump sinh không như khai sinh.

================
Thế thì CHỊU!
Con trai một triệu phú, sống ở một nước phát triển nhất thế giới, khác với những nước đang đi cấy chạy vội về nhà đẻ vội thằng cu như nước Đại Ngu nhà mình.

Chẳng lẽ đón con một triệu phú Mỹ ra đời mà không ai có nổi một cái đồng hồ cho ra hồn sao?

Mà đừng nghĩ Trump sinh cách giờ Ngọ 2 phút, cách 62 phút đó.

Tôi thấy Uchiha luận tử vi thực hành không tồi, nhưng bảo thủ quá vậy?

Chú: Ngày xưa có một thời VN đặt tên nước là Đại Ngu.

#298 MysteryFate

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 416 Bài viết:
  • 410 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 15:16

Lá số Liêm Sát :
Đại vận 65-74 tại cung Tật ách, hình ảnh động của cung mệnh có Cơ - Âm - Quyền - Tả , Mã Khốc Khách + Lưu Thái Tuế, cung phụ gốc trở thành hình ảnh động của cung Thiên Di trong giai đoạn 65-74 thì VCD. Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Cơ - Âm - Quyền - Tả, Mã Khốc Khách + Lưu Thái Tuế thể hiện toàn bộ ra môi trường bên ngoài / đối ngoại của ô.Donald Trump
diễn ra như chúng ta đã chứng kiến, đốp chát thẳng thừng lại những câu hỏi khiến ông không vừa ý. Lưu Thê về cung Nô, hình ảnh Nhật lệ trung thiên cách ngộ Tuần đã làm cho suy yếu, chỉ có cái vỏ đẹp đẽ bề ngoài : Bà vợ làm một bài diễn văn đọc thấy hay hay té ra đi ăn cắp của của người khác.
Đoán sai, quan trọng hơn cả là cần phải biết mình sai ở điểm nào để rút kinh nghiệm.
Tôi đoán sai là vì vận trình diễn tiến khi " Trẻ thì sợ Suy, Tử, Tuyệt mà già thì sợ Trường sinh, Đế Vượng " vì nó trái với tự nhiên, nên kết luận ô.Donald Trump không trúng cử.
Nhưng biết đâu : Đèn hết dầu thì khi đèn sắp tắt nó nở hoa đèn rực rỡ rồi mớt tắt. Ông ấy đã lên tới tột đỉnh tại vận 65-74 tại cung Tật ách có Trường sinh gốc !
E rằng thời gian còn lại không đủ 8 năm, vì đại vận 65-74 tại cung Tật ách chỉ còn vài năm nữa sẽ kết thúc.


Sao đại vận 65-74 lại ở cung tật ách nhỉ???

#299 Uchiha

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 493 Bài viết:
  • 235 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 15:47

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

V.E.DAY, on 06/12/2016 - 14:51, said:

Tôi sẽ viết một bài phân tích giải ra thêm một ý ẩn nữa của cách này nhưng không viết bây giờ ở đây vì làm loãng chủ đề của anh VDTT.

------------------------------------------------------------------------------------------------
Lá số Liêm Sát :
Đại vận 65-74 tại cung Tật ách, hình ảnh động của cung mệnh có Cơ - Âm - Quyền - Tả , Mã Khốc Khách + Lưu Thái Tuế, cung phụ gốc trở thành hình ảnh động của cung Thiên Di trong giai đoạn 65-74 thì VCD. Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Cơ - Âm - Quyền - Tả, Mã Khốc Khách + Lưu Thái Tuế thể hiện toàn bộ ra môi trường bên ngoài / đối ngoại của ô.Donald Trump
diễn ra như chúng ta đã chứng kiến, đốp chát thẳng thừng lại những câu hỏi khiến ông không vừa ý. Lưu Thê về cung Nô, hình ảnh Nhật lệ trung thiên cách ngộ Tuần đã làm cho suy yếu, chỉ có cái vỏ đẹp đẽ bề ngoài : Bà vợ làm một bài diễn văn đọc thấy hay hay té ra đi ăn cắp của của người khác.
Đoán sai, quan trọng hơn cả là cần phải biết mình sai ở điểm nào để rút kinh nghiệm.
Tôi đoán sai là vì vận trình diễn tiến khi " Trẻ thì sợ Suy, Tử, Tuyệt mà già thì sợ Trường sinh, Đế Vượng " vì nó trái với tự nhiên, nên kết luận ô.Donald Trump không trúng cử.
Nhưng biết đâu : Đèn hết dầu thì khi đèn sắp tắt nó nở hoa đèn rực rỡ rồi mớt tắt. Ông ấy đã lên tới tột đỉnh tại vận 65-74 tại cung Tật ách có Trường sinh gốc !
E rằng thời gian còn lại không đủ 8 năm, vì đại vận 65-74 tại cung Tật ách chỉ còn vài năm nữa sẽ kết thúc.

Cụ V.E.DAY cố làm gì
Tuổi cao mắt kém nhìn không rõ
Cung Tật ách Cơ Âm vận 75-84 mới tới
Cụ lộn Tật ách sang vận 65-74 tại thiên di
Thì làm sao luận đúng được

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

MysteryFate, on 06/12/2016 - 14:56, said:

Uchiha:
Lá số Mệnh Thiên lương ứng hợp Trump
Nhưng chưa hẳn là của Trump
Bởi có thể ngày Trump sinh không như khai sinh.

================
Thế thì CHỊU!
Con trai một triệu phú, sống ở một nước phát triển nhất thế giới, khác với những nước đang đi cấy chạy vội về nhà đẻ vội thằng cu như nước Đại Ngu nhà mình.

Chẳng lẽ đón con một triệu phú Mỹ ra đời mà không ai có nổi một cái đồng hồ cho ra hồn sao?

Mà đừng nghĩ Trump sinh cách giờ Ngọ 2 phút, cách 62 phút đó.

Tôi thấy Uchiha luận tử vi thực hành không tồi, nhưng bảo thủ quá vậy?

Chú: Ngày xưa có một thời VN đặt tên nước là Đại Ngu.

Ở đời chỉ có cái chết là chắc chắn
Nên mọi sự cần bỏ ngỏ khả năng
Nếu MysteryFate tìm ra lá số khác
Tạo chủ đề luận giải phục vụ bà con
Chả nên chê Uchiha làm gì
Bởi Uchiha học tử vi hàng chợ
Nên luận giải tất lùn thủ

#300 MikeDo

    Bát quái viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 859 Bài viết:
  • 857 thanks

Gửi vào 06/12/2016 - 15:47

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

MysteryFate, on 06/12/2016 - 15:16, said:

Sao đại vận 65-74 lại ở cung tật ách nhỉ???
Vì ông ấy
khởi đại vận trước mệnh 1 cung như kiểu Đông A,
nhưng dùng nội công của ông Trương Diệu Văn,
rồi dùng thêm lưu cung của Bắc Phái nhưng không nắm được tinh túy của phi tinh,
rồi dùng thêm tính lý tinh đẩu của Nam Phái,
nhưng không nắm được tinh túy của chưởng pháp.

Cho nên như thế đoán mới sai, giờ thì đổ sang cho Vòng Trường Sinh, vì bác VDTT nhắc với hàm ý là mình có tuổi rồi không nên đua tranh quá, thì cụ ấy lại tưởng bác VDTT gà bài. :v

Sửa bởi MikeDo: 06/12/2016 - 15:49







Similar Topics Collapse

16 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 16 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |