Jump to content

Advertisements




Thư ngỏ : " Nhận xem số cho các bà cô chưa chồng" - ai chưa có và chưa biết vì sao lại chưa có thì mời vào hết đây...!


941 replies to this topic

#181 Bboy

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 31 Bài viết:
  • 5 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 08:56

Haha bác Tân ơi, đôi khi vậy cho vui diễn đàn, biển lặng sóng quá buồn bác ạ.

#182 Bboy

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 31 Bài viết:
  • 5 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 09:08

Mà tôi nghiệm, cmn chứ, người thị phi đi đâu cũng dính đek sai được. Haha kì dị thay cái chữ kị cho đàn bà đuôi 4, chắc nên lập môn bói số qua nick quá, ám gì ám từ nick ám đi, đểu thật.

#183 ThamLang112015

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 289 Bài viết:
  • 182 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 09:20

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Bboy, on 20/03/2016 - 08:46, said:

Thôi thamlang112015 bàn tử vi đi cho nó pro.

Tôi hỏi anh vài ý cho sáng tỏ

- mệnh không thân kiếp hãm có lành không, thêm phục kị tọa mệnh?
- cự môn thanh long tại tý, bị không kiếp hãm hợp chiếu, có giải cứu được cho thanh long để thành cách cự thanh?
- mệnh ôm phục binh, hóa kị, bị phá cách bởi không kiếp, dễ tạo cách cục cự kị thanh, hay cự kị phục không kiếp? Người vậy có lành hay ngụy quân tử?

Người hung sát tinh đầy mệnh, chẳng ốm đau, bề ngòai sung túc, ổn định thì các sát tinh ấy chạy đi đâu? Quanh quẩn là sự thành đạt, sức khoẻ, tính cách, cứ chỗ trũng nó vô thôi.
Đúng là phải nhìn cái lá số mới thấy đây là một cô em có nhân cách hết sức méo mó. Cung mệnh phi kị vào cung phúc, thân lại cư phúc gặp ngay anh cơ kiếp, đời cô lựu !

#184 ThamLang112015

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 289 Bài viết:
  • 182 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 09:33

Trăm năm trong cõi người ta
Cự môn đà kị khéo là ghét nhau
Trải qua một cuộc cãi nhau
Những điều hé lộ mà đau đớn lòng

Boong !

#185 Bboy

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 31 Bài viết:
  • 5 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 10:05

Hơi lấn sân chủ top chút. Năm Thân vô Phu, mã lưu, nghĩ là đi xa gặp chồng.

Tôi khác chút. Lá số này cát hung tương bán, nên luận chung cuộc không có chồng, hoặc có chồng cũng chết dở vì chồng. Vì vậy, ế có khi hay, đỡ mắc nợ vô thân.

Lý do:
- Đàn bà ôm sao đàn ông, bị phá cách nặng (địa không, hóa kị, phục binh) - sẵn tính kị và bị kị
- Tượng đàn bà phá cách nặng (tuần âm, không kiếp hãm phá nát phượng và long, đek cứu được, gia cô quả, hình diêu y, tuế phá bệnh phù thiên hư - trời)
- Cung an thân thiên cơ thiên hư kiếp hình hì hục đi thẩm mĩ hỏng, để đỡ họa khác, thì còn nhẹ gánh hoặc làm đồ giả, giả tạo nhiều
- Các cung nặng gánh hung, sát tinh nhất: thân, phu, mệnh
- Riêng phu: tồn cô tang mã, gia đủ bộ nhắc ở trên trừ mệnh, cmn dek lấy được chồng là may, lấy về tàn đời.

Thêm gia vị: đồng lương hưởng phúc, gánh cả tấn hung sát tinh,lấy gì hưởng?

Sai đúng để thời gian xét, chứ thực tế 33t đi học để kiếm chồng là thấy lá số ứng rôi.

À, phúc dày đỡ họa. Ca này phúc mỏng.

Sửa bởi Bboy: 20/03/2016 - 10:21


#186 ThankAll

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 178 Bài viết:
  • 105 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 10:40

Một trong những việc làm mà các thầy bà k chuyên trên này thường làm nhất là dùng lá số của đối phương để đánh gục họ, dìm cho đến bao giờ k ngóc đầu lên được mới thoả mãn, haizz...đời là vạn ngày sầu..biết tìm vui chốn nào???

#187 T.AO

    Cấn viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 7426 Bài viết:
  • 4855 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 10:44

cây rung lá rụng , người rung phúc bạc
đàn ông mà hay vươn cổ như gà vươn cổ bới thức ăn thì còn phải tha phương cầu thực dài

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi T.AO: 20/03/2016 - 10:48


#188 Heavenwards

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 456 Bài viết:
  • 612 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 10:51

"Trăm năm trước thì ta chưa gặp
Trăm năm sau biết gặp lại không
Cuộc đời sắc sắc không không
Thôi thì hãy sống hết lòng với nhau".

Thanked by 2 Members:

#189 Bboy

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 31 Bài viết:
  • 5 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 11:06

Mấy cô nói chưa chuẩn.

Đúng tôi ko thích cô ta. Nhưng tôi ko bẻ lá số, có sao nói vậy. Thà nói đúng, quả đắng, họ sửa tính xấu (vụ này tôi nghi khó, vì thiên mệnh khó đổi) còn hơn ối thầy xem kiếm tiền, vuốt ve dù đời thực xấu. Ai tạo họa hơn? Xem tốt, đời tốt thật thì may, chỉ sợ vẽ cho đẹp rồi đời thực nát như tương thì ...

#190 ThamLang112015

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 289 Bài viết:
  • 182 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 11:10

Nói đi cũng phải nói lại, em thaiduong84 cũng có một số chỗ tốt, cung tật e ấy có liêm tham hóa Lộc thì thân hình cũng có nét gợi tình đấy. Mệnh Lộc lại nhập tật là quan tâm chăm chút vỗ béo cơ thể. Cung nô phi kị nhập tật, nghĩa là bạn bè có ý đồ xấu với em í, em thaiduong phải kín cổng cao tường nha không lại khôn ba năm dại 1 giờ =))

#191 Bboy

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 31 Bài viết:
  • 5 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 11:29

@ thamlang: tôi nốt câu cuối ca này rồi stop, chứ ko hứng thú lắm: mệnh thân cự kị cơ kiếp thì lo thế là thưâ

@heavenwards: vài câu cho cô em. Em ăn td, an đúng cung vị nên khác nhiều, vì mệnh hỏa, tuổi Đinh trong vòng âm dương lương là ngon rồi. Vợ chồng sau hay cãi lộn, nhưng khó bỏ nhau, vậy chứ nể nhau nhiều (khoa quỳên kị, quang quý). Em dữ phết td hỏa, không kiếp hỏa, tuế hổ phù,đàng hoàng, cẩn thận bệnh đầu óc vì hỏa quá vương. Nhớ câu: em thật ko có nghĩa mọi ng sẽ thật hết với em, đời ma.

Tôi té trc đây @thamlang hehe

Sửa bởi Bboy: 20/03/2016 - 11:52


#192 ThamLang112015

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 289 Bài viết:
  • 182 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 11:33

Ok bboy, tôi cũng stop ca này ở đây thôi, hê hê =))

#193 vinhvinh9661

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 34 Bài viết:
  • 2 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 11:40

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn




nhờ anh chủ top xem giúp cung phu của e , FA 23 năm

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

(((

#194 Graff

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 9 Bài viết:
  • 0 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 12:05

Chào anh. Anh xem giúp em khi nào lấy chồng? Chồng em làm gì? Hình dáng, tính tình ra sao?
Cảm ơn anh.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



#195 Lou

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1684 Bài viết:
  • 1786 thanks

Gửi vào 20/03/2016 - 12:20

cách đây không lâu thaiduong84 được bác Hoàng Quý Sơn xem tử vi, bác Hoàng Quý Sơn là founder của tvls. Thaiduong84 rất hài lòng ở lần xem đó. Và theo trí nhớ cá vàng của mình thì Thượng khách Rừng lá thấp cũng có lời khen cho thaiduong84.
Nhưng tại sao cũng lá số đó, trong mục này lại ra thành cách cục kinh dị như vậy? k lẽ lá số cũng thay đổi tốt xấu tùy người luận?
K liên quan nhưng nếu mệnh kim ăn vô Cự Môn là thủy thì Thái Âm cũng là thủy. Sao chỉ dùng Cự để xét mà k dùng Thái Âm để bàn?

Thanked by 1 Member:





Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

3 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 3 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |