Jump to content

Advertisements




XIN CÁC LÁ SỐ GẶP TAI NẠN THẢM KHỐC - THẬP TỬ NHẤT SINH


  • Bạn không thể gửi trả lời cho chủ đề này
39 replies to this topic

#31 TuyenYD

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 334 Bài viết:
  • 305 thanks

Gửi vào 18/09/2015 - 18:29

gửi admin Huy Gen

Can đã viết lời xin lỗi, nhưng admin đã ẩn các bài viết đó đi. Can không ăn hiếp ma cũ hay ma mới, Can chỉ đơn giản nghỉ đó là người cũ của diễn đàn làm trò thôi. Can cũng không muốn dính thêm vào những chuyện thị phi này.

việc các nick mới hay bị người khác nói là clone của một người nào đó là chuyện bình thường ở diễn đàn này, bây giờ admin nhắm đến Can để răn đe, mà nó vốn dĩ là xưa lắm rồi.

Can đã xin lỗi rồi, không viết lại nữa. Admin có thể hiện bài viết đó lên.

cách đây 1 tháng Can bỏ nick KimCa, nhưng còn lưu luyến nên lật lại nick Can viết bài. Can chỉ mới tham gia diễn đàn 3 năm, viết khoảng 2000 bài viết, đa phần là học thuật. Không có nhiều, cũng chả công gì gọi là đóng góp học thuât.

nếu admin muốn rút quyền của Can bằng cách treo bút tất cả các clone cũng được, Can lập tức rời khỏi tuvilyso.

#32 Zoom

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 185 Bài viết:
  • 184 thanks

Gửi vào 18/09/2015 - 18:31

Cả 4 người họ đều là những người có kiến thức uyên thâm về huyền học đã từng được a Gấu nhắc tới trong danh sách các cao thủ huyền học.

Vì thế mong admin có chế độ bảo vệ những thành viên như vậy để diễn đàn có thêm nhân tài và để mọi ngưởi cùng chia sẻ và học hỏi kiến thức.

Thân .

Thanked by 3 Members:

#33 rainbow1992

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 15 Bài viết:
  • 6 thanks

Gửi vào 18/09/2015 - 22:44

4 người này nhiều người bít mà, đã nhiều ng đứng ra nói rồi mà ông can này cứ bô bô lên hài thật

Sr chọc quê, nhưng đi ngang thấy gét quá, xin rộng lượng tha thứ

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi rainbow1992: 18/09/2015 - 22:49


Thanked by 1 Member:

#34 Hoa Cái

    Hội Viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5381 Bài viết:
  • 18635 thanks

Gửi vào 19/09/2015 - 01:25

Kimca khong gioi du de hon lao voi cac tien boi, trong do co toi. Kimca chi la tuong mua roi !

Thanked by 1 Member:

#35 TuyenYD

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 334 Bài viết:
  • 305 thanks

Gửi vào 19/09/2015 - 07:31

như đã nói ở một bài mà admin ẩn đi, đó là Can biết 2 người là Ngọc Hoa và Trà My, vì 2 người này có trong Group tam thức trên FB. nhưng Can lầm tưởng là có ai đó giả danh nick họ với mục đích gì khác.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Hoa Cái, on 19/09/2015 - 01:25, said:

Kimca khong gioi du de hon lao voi cac tien boi, trong do co toi. Kimca chi la tuong mua roi !

kimca trước đây có mạo phạm bác, sau đó có một thời gian bác không còn viết bài ở tuvilyso, trong quảng thời gian đó bác có PM cho kimca 2 lần, 1 lần nếu kimca nhớ không lầm với tự đề "a real Ph.D", trong đó có mặt cả admin Huygen, ở 2 bài cuối cùng của conversation, KimCa đã nói lời xin lỗi bác. khoảng 3,4 tháng nay Kim Ca mới hoạt động viết bài học thuật trở lại sau một quảng thời gian 1,5 năm chán huyền học, chỉ online tuvilyso ở mục Linh tinh giải trí với một số người. Khi viết bài học thuật trở lại KimCa rất thích bác ( thích cá tính, con người bác ) nên đã liên tục thanks, quote các bài viết của bác trao đổi học thuật.

ở tuvilyso có 2 người được KimCa xem là danh thủ Tử vi ( đây là cảm nghỉ cá nhân, tự do ngôn luận ) là bác Vuivui và Cụ Hà Uyên

- bác vuivui có phương pháp luận chặt chẽ, tư duy khoa học nhưng rất Phương Đông, viết bài có cơ sở lập luận, cho nên thật khó mà phản biện lại được những bài bác ấy viết, trừ khi người đọc có lập luận tốt hơn bác ấy.nhưng ở tuvilyso này người có thể lập luận tốt hơn trong từng bài viết của bác ấy chỉ đếm trên đầu ngón tay.

- cụ Hà Uyên, cụ là người có kiến thức uyên thâm dịch lý, cụ nói một tiếng là mã nguồn Tử vi rung.

#36 minhgiac

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1964 Bài viết:
  • 5390 thanks

Gửi vào 20/09/2015 - 11:50

chú can thân mến!
tháng nay anh mới vào lý số thấy chu quốt in anh vào đây không biết có chuyện gì?

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



còn 4 cô gái mà chú nhắc tên đó là 4 người khác nhau được ông HaUyen và học trò của ông đào tạo. nói đến kiến thức và trình độ bản thân tớ cũng pải nể vài phần. và tất nhiên trong nhóm này còn nhiều nhân vật nữa chứ đâu 4 cô này.

còn chuyện của gấu thực ra thì hắn có tâm thì tốt hướng thiện, nhưng về nội dụng cự không kiếp vốn dĩ kieur nghĩ và nói nó bị tư duy đưa đẩy theo của suy diễn thế này thế kia thì kệ hắn. còn những hiểu lầm, hoặc mâu thuận không thể giải quyết được tốt nhất gặp trực tiếp mà giải quyết nó sẽ hiệu nghiệm hơn.

cũng nhu về độ sát khí thì trong tớ lúc nào cũng chưa 1 lượng năng lượng tương đương với 1 quả B41 hihi, theo bắc phái thì cung tật (1-6) của tớ có phá quân không kiếp kình đà kỵ tang khốc hư không kiếp linh hỏa chắc là kẻ xấu xa, tàn nhẫn, bất chấp thủ đoạn, xã hội đen, lừa dối, cự môn, xảo ngự còn gì, khakhakha

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



thôi chúc cậu an lạc!

Thanked by 1 Member:
Can

#37 Zoom

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 185 Bài viết:
  • 184 thanks

Gửi vào 07/11/2015 - 00:20

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

NgocHoaVT, on 17/09/2015 - 21:03, said:



Đến thì phải vào trong
Đi thì đương nhiên phải ra ngoài

1 - 6 cung Ách thuộc Nội tượng

Bạn Zoom tham khảo cho vui

Dạo này xảy ra nhiều chuyện nên không có time lên diễn đàn giờ mới có dịp hỏi lại chị Ngọc Hoa.

Cho em hỏi đến thì phải vào trong đi thì ra ngoài, là xét theo chiều tiến tới LNC hay thế nào ạ

Em cám ơn !!!

#38 Gamble

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 59 Bài viết:
  • 24 thanks

Gửi vào 25/11/2015 - 13:43

Ko có cái lò đào tạo huyền học nào mà có thể giúp đào tạo 1 người có trình độ thật sự đâu.

Qua topic này thì biết các cô này cũng ngang ngang như những người ở đây thôi.Các cô ngang ngang như họ thì cũng ko cần phải úp úp mở mở như cao nhân làm gì, ko cần đi dạy họ cách này đúng hay cách này sai đâu nhé.Bởi vì ngay cả các cô cũng ko biết mình đang sai hay đúng nữa đấy.

Sửa bởi Gamble: 25/11/2015 - 13:46


#39 Gamble

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 59 Bài viết:
  • 24 thanks

Gửi vào 26/11/2015 - 10:53

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

LeDungC52, on 18/09/2015 - 01:15, said:

Ngày đương số bị tai nạn là Dương lịch

Đương số sinh giờ Dần



Nick NhuThangThai (Đối Xứng Gương, Michiael Đỗ, Hahn Do ... ) tiến bộ vượt bậc !

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

LeDungC52, on 17/09/2015 - 22:48, said:

Gửi bạn Dgtah

- Giới tính nữ
- Sinh tháng 9 âm lịch, ngày mồng 2 năm 1995 Ất Hợi
- Tai nạn xe máy ngày 04/05/2015 giờ khoảng 17h ~ 17h30
- Cấp cứu tại Bv Việt đức, mất 23h cùng ngày

Giới huyền học thật là 1 nơi đầy thị phi, từ già đến trẻ ko ai chịu nhường nhịn ai.Huyền học, bói toán nếu học mà làm thầy bói thì ko nói, nhưng mà ko phải làm thầy học lâu quá sẽ sinh ra sống xa rời với thực tế, học 1 - 2 năm là ok rồi, về sau có duyên bản thân mình sẽ tự hiểu được nó qua chính là số mình hoặc của người thân mình, còn ko có duyên thì học hoài cũng vậy thôi. Nên các cô lưu ý.

Đến lúc cũng phải rút khỏi giới tử vi rồi, tạm biệt Gấu em.

Sửa bởi Gamble: 26/11/2015 - 11:14


#40 ThaiThangNhu

    Đoài viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2705 Bài viết:
  • 4626 thanks

Gửi vào 26/11/2015 - 13:45

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Gamble, on 26/11/2015 - 10:53, said:

Giới huyền học thật là 1 nơi đầy thị phi, từ già đến trẻ ko ai chịu nhường nhịn ai.Huyền học, bói toán nếu học mà làm thầy bói thì ko nói, nhưng mà ko phải làm thầy học lâu quá sẽ sinh ra sống xa rời với thực tế, học 1 - 2 năm là ok rồi, về sau có duyên bản thân mình sẽ tự hiểu được nó qua chính là số mình hoặc của người thân mình, còn ko có duyên thì học hoài cũng vậy thôi. Nên các cô lưu ý. Đến lúc cũng phải rút khỏi giới tử vi rồi, tạm biệt Gấu em.
Tạm biệt anh Agape nha.
Chúc anh sức khỏe, vạn sự như ý.






Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |