

Lãng Tử Cô Độc-Một huyền thoại Thiên Địa
#46
Gửi vào 30/07/2015 - 20:01
#47
Gửi vào 30/07/2015 - 20:08
Trích dẫn
Bác có cao kiến gì, hoặc một trường hợp nào có vận SẮC NÉT lên voi xuống chó rõ ràng, cuộc đời đủ minh bạch, để tất cả chúng ta cùng nghiên tập.
Sửa bởi NhuThangThai.: 30/07/2015 - 20:10
#48
Gửi vào 30/07/2015 - 20:21
Tại sao không trưng tập ý kiến của các tay ngay tại TVLS xem :
1. Lá số của bạn an DH từ cung nào ?
2. Lá số của các người thân an DH từ cung nào ?
3. Lá số của các thân chủ an DH từ cung nào ?
Đừng bao giờ chọn 1 case hay dùng tuyên bố của 1 cao thủ rồi dùng làm bàn đạp tấn công vào 1 mặt trận đa diện .
Cụ Quản Xuân Thịnh coi bói cũng nhiều nhưng cụ Thiên Lương cũng thế . Hai người khác nhau về cách an DH và tuyên bố khác nghịch .
1. Hoàng Quý Sơn
2. Lão HC
3. AlexPhong
4. Quangdct
Khởi DH từ Mệnh .
Rồi còn ai đó hãy vào đây kê khai để chúng ta tính toán thống kê xem sao !
Cụ HU kiến thức lịch lãm, có nhiều sách quý nhưng cụ không giỏi Tử Vi đến mức chúng ta phải xem cụ là 1 Bắc Đẩu chỉ đường . Anh VuiVui nói ra nhận xét mà tôi không muốn nói nhưng vì NTT kém trí say sưa cuồng si qúa nên tôi lập lại 1 lần nữa .
Thanked by 1 Member:
|
|
#49
Gửi vào 30/07/2015 - 20:26
Trích dẫn
2. Lão HC
3. AlexPhong
4. Quangdct
Khởi DH từ Mệnh .
Cho nên, chúng ta nên cẩn trọng tuyệt đối khi thực hiện các phương pháp thống kê trên tinh thần nhét chữ.
Đặc biệt, việc chúng ta thực hiện biện pháp toàn dân gieo quẻ rồi bỏ phiếu xem lý thuyết dây được chứng minh vào năm 2066 hay 2067, nghe chừng không thỏa mãn các tiêu chuẩn học thuật.
Sửa bởi NhuThangThai.: 30/07/2015 - 20:29
#50
Gửi vào 30/07/2015 - 20:35
Cụ Đẩu Sơn (anh của cụ TL) có viết bài bàn về vấn đề này . VE Day có forward 1 copy chụp hình bài đó qua PM cho tôi dọc nhưng bài bị đục xoá vài đoạn quan trọng (key phrases) vì người gửi cố tình che dấu và tới ngày hôm nay cũng thế . Đó là lý do tại sao học thuật bị vướng mắc và rối rắm.
VE Day chỉ là người giữ cây đèn thần Aladdin, không chắc là thế vì đèn có thể Made In China hàng nhái không xịn. Chúng ta muốn thành Aladdin cây đèn thần .
Tôi không hề dấu nghề, có gì hay thì đem ra để giu'p hậu học tiến nhanh hơn, cho dù cái mình biết không chắc là chân lý !
Anh minhminh, VE Day là loại dấu nghề thâm ...bề ngoài thưa thớt nhưng bên trong khác đó !
NhuThangThai., on 30/07/2015 - 20:26, said:
Cho nên, chúng ta nên cẩn trọng tuyệt đối khi thực hiện các phương pháp thống kê trên tinh thần nhét chữ.
Đặc biệt, việc chúng ta thực hiện biện pháp toàn dân gieo quẻ rồi bỏ phiếu xem lý thuyết dây được chứng minh vào năm 2066 hay 2067, nghe chừng không thỏa mãn các tiêu chuẩn học thuật.
1. Hoàng Quý Sơn-----> đích thân trò chuyện với tôi, tự bàn luận về các DH trong lá số
2. Lão HC-------------> công khai tuyên bố
3. AlexPhong-------> không tuyên bố nhưng có đối đáp thì tôi khán lá số thấy đúng thế
4. Quangdct-------> tuyên bố ngày hôm qua
Khởi DH từ Mệnh .
NTT cần lễ độ và đừng bao giờ dùng Phật pháp rao giảng vì như thế là phỉ báng đức Phật.
Sửa bởi Hoa Cái: 30/07/2015 - 20:39
Thanked by 1 Member:
|
|
#51
Gửi vào 30/07/2015 - 20:36
Sửa bởi MOA: 30/07/2015 - 20:38
#52
Gửi vào 30/07/2015 - 20:38
#53
Gửi vào 30/07/2015 - 20:48
cụ dùng chiết tự luận nhân hay lắm
trong quyển đàm thiên thuyết địa luận nhân cũng nói về đếm số nét trong họ và tên rồi dùng dịch luận nhưng quyển đó nói chưa đủ
Sửa bởi MOA: 30/07/2015 - 20:58
Thanked by 1 Member:
|
|
#54
Gửi vào 30/07/2015 - 20:51
Rồi lá số của vua kẻm gai tỉ phú Hoàng Kim Quy chết trong tù ngay sau 1975 đói khát cũng 1 thời oanh liệt khởi DH từ Mệnh mà hình như được VE Day đem lên lá số này đã lâu lắm rồi tại TVLS (khoảng 7-8 năm trước).
Tôi thấy giới trẻ cực đoan nên nhận xét cương ẩu . Đúng là khó ưa !
#55
Gửi vào 30/07/2015 - 20:51
Phe Mệnh: Phần còn lại, gồm bác HC, Chú VV, ...
ÔNG V.E.DAY khẳng định thì là quyền của ông ấy, và theo quan điểm dân chủ, tự do và bác ái, thì tự khẳng định là nhân quyền. ai cũng có quyền lực bất khả xâm phạm với các tuyên bố của bản thân. Mọi phát minh khoa học, đều cần phải được peer-review.
Ông ấy chẳng phải là đại diện cho ai cả và cũng không đủ tư cách pháp nhân để khẳng định bất cứ một điều gì khi chưa được chứng minh chặt chẽ. Trong lịch sử hinh thành ngàn năm của TVĐS và hàng ngàn năm của khoa học, số lượng những ý tưởng sinh ra, rồi chết đi rất nhiều.
Chỉ cần có kiến thức về Thiên Văn sơ cấp/lịch pháp là có thể đoán phương án của ông ấy đi vào đường cụt hay không khi sử dụng ngũ hành nạp âm thay cho ngũ hành đơn. Chúng ta nên tôn trọng điều đấy, ai cũng có quyền nghiên cứu, và cũng phải chịu trách nhiệm nếu con đường của mình đúng hay sai.
Còn việc bác nói phật pháp thì nó vô duyên, vì đã bàn tới học thuật thì miễn phật pháp, vì phật ở Niết Bàn, mà ở đó chả cần chứng minh bất cứ cái gì cả, cứ dùng trí huệ mà cảm nhận. Giờ, cháu mà lấy lý do dùng Trí huệ để kết luận chắc là bác không nghe.
Sửa bởi NhuThangThai.: 30/07/2015 - 20:54
#56
Gửi vào 30/07/2015 - 20:57
chỉ có điều tôi biết ngoài mệnh ra có thể khởi phụ huynh thôi
thế quý vị có biết làm nào để phân biệt 1 người khởi mệnh hay khởi phụ huynh ko ?
klq tôi theo phe của chính tôi
Thanked by 1 Member:
|
|
#57
Gửi vào 30/07/2015 - 21:00
Tôi đã tuyên bố "Đa số các lá số an DH từ Mệnh . Có nhiều lá số không an DH từ Mệnh"
Đừng bao giờ thùng rổng kêu to khi dùng mấy chữ "Trí Huệ" tại D D này . Rổng tuếch vì NTT như thế nào tôi cũng rõ .
20 năm sau cũng thế, suốt kiếp cũng thế !
Trình độ chỉ đến thế sao ?
MOA, on 30/07/2015 - 20:57, said:
chỉ có điều tôi biết ngoài mệnh ra có thể khởi phụ huynh thôi
thế quý vị có biết làm nào để phân biệt 1 người khởi mệnh hay khởi phụ huynh ko ?
klq tôi theo phe của chính tôi
Lâu lắm mới thấy MOA viết lách khá ! Ngoài ra thì đi đồng ...
Sửa bởi Hoa Cái: 30/07/2015 - 20:59
#58
Gửi vào 30/07/2015 - 21:13
Cháu trình Tử vi còi nên hi vọng bác đừng cho ý cháu giống bác.
Từ trước đến nay, cháu rất muốn đoán chính xác đến hạn năm, tháng, ngày giờ của Tử vi nhưng vì ko dc như thế cháu coi thường Tử vi 1 thì coi thường mình 10. Đây là lí do hầu như cháu viết bài chỉ mang tính nhai lại mà ko có đột phá.
Giờ cháu theo Thầy học khí công và Tu là chính nhưng vẫn muốn dc chém đinh chặt sắt vì " mọi lý thuyết đều màu xám, chỉ có cây đời mãi mãi xanh tươi"- Gớt.
Người nào đoán đúng là Thầy tôi vì " Tôi yêu thầy nhưng tôi yêu chân lý hơn"- Platon
Cháu cảm tính nhiều nên chán mình lắm vì mù màu xuất phát từ ngộ tính và ko có phương pháp chuẩn.
#59
Gửi vào 30/07/2015 - 21:20
Phe Mệnh: Phần còn lại, gồm bác HC, Chú VV, ...
Trích dẫn
Cháu cũng vừa mới tự quán chiếu lại bản thân mình theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen (tức là cởi quần áo, nhảy tưng tưng trước gương để nhìn lại bản thân mình sau khi tắm).
Cảm ơn bác đã khen cháu Rỗng Tuếch, vì rỗng thì có thể làm đầy như cái cốc có chỗ trống mới đựng được nước. Còn chỉ sợ mình bị đặc kịt, không có khả năng làm đầy bằng kiến thức mới, đó mới là tai họa.
Bây giờ, cháu xin phép hỏi bác, từ Đa Số mà bác sử dụng ở đây là có dựa trên thống kê xã hội học nào hay không? Kỳ vọng (expectation) là bao nhiêu, ứng với p-value là bao nhiêu, có bé hơn 0.05 hay không.
Đã là học thuật, thì chúng ta phải nói chuyện với nhau dựa trên chứng cớ, luận chứng khoa học, không thể nào dựa trên cảm tính mà quyết định. Không thể vì cháu nói cứng với bác, thì địa kiếp của đối phương từ cung tị chạy tọt sang cung thìn, hay là vì bác đức cao vọng trọng mà sao tử vi biến ngay thành sao Đào Hoa được, đương số đang què chân lại mọc lại đươc, đúng không bác?
Còn chuyện bác dẫn chứng ra một ông ABC khẳng định ông ấy chứng minh được dựa trên 50 năm nghiên cứu, nhưng không thấy có ai phản biện, bảo chứng minh thực tiện thông qua khán hạn quá khứ sắc nét thì cũng không thấy đâu, thế thì rõ ràng vi phạm tiêu chuẩn cơ bản của khoa học.
Nếu tuyên bố suông như vậy, ê Moa, tuyên bố cho chú, Đại hạn khởi tại cung Tật, rồi chú mời ăn kem.
Sửa bởi NhuThangThai.: 30/07/2015 - 21:23
#60
Gửi vào 30/07/2015 - 21:21
Thanked by 1 Member:
|
|
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối | |
---|---|---|---|---|---|
![]() BÁO ĐỘNG ĐỎ: Suy Thoái Đang Nuốt Chửng Nước Mỹ? Sự Sụp Đổ Kỷ Lục Của Niềm Tin Người Dân! |
Linh Tinh | FM_daubac |
|
![]()
|
|
![]() Thiên Hà Group tuyển dụng - Nhân viên văn phòng tại Thủ Đức |
Gặp Gỡ - Giao Lưu | gmtthienhagroup |
|
![]() |
|
![]() Thiên Hà Group tuyển dụng - Nhân viên văn phòng tại Thủ Đức |
Gặp Gỡ - Giao Lưu | gmtthienhagroup |
|
![]() |
|
![]() Lịch âm (nông lịch), chuyển từ dương sang âm lịch |
Thiên Văn - Lịch Pháp - Coi Ngày Tốt Xấu | Elohim |
|
![]() |
|
![]() Chia sẻ tài liệu về huyền học |
Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | ttranbn |
|
![]() |
|
![]() Tặng trọn bộ sách huyền học cổ kim đồ thư tập thành![]() |
Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | trongtri |
|
![]() |
1 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












