Jump to content




Advertisements




Xin hỏi về trường hợp ngoại biệt Không Kiếp.


266 replies to this topic

#211

GiaHoang



 

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 43 Bài viết:
  • 59 thanks

 

Gửi vào 15/07/2015 - 21:14

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Cao.Thu.Tu.Vi, on 15/07/2015 - 18:44, said:




tôi có cái này để NTT nghiên cứu.

Lấy Nạp âm của các trụ Tháng Ngày Giờ an vào Địa bàn thành 12 thời Trường Sinh của 3 Trụ. mỗi Vòng Trường sinh định Cường nhược của các sao trong Trụ đó. Tôi đã nghiệm vài lá số thấy khá ứng nếu phương pháp luận của tôi là chuẩn.

vuivui said "Từ mệnh chủ, có thể tìm ra chủ cung an mệnh của ông chính là thanh long. Sao thanh long nhỏ bé thật, tý xíu à ! Nhưng sinh tháng hai thời vượng khí, mệnh mộc có tượng mùa xuân sấm dậy. Con rồng này đâu có chịu ngủ yên. Thanh long tượng rồng, chủ về quyền quý, tam hợp lại được khôi việt quyền tinh hội hợp sao mà không đắc cách cho được. Rồng nào mà sợ tiểu nhân – địa không địa kiếp ? Lại được hội tụ bởi hồng đào hỉ thì trong đời phải có nhiều may mắn, chứ bảo là gian truân vất vả thì đâu có xuôi được cái lý.

Đến ngay như mệnh ở thế la võng, đương nhiên là không hay rồi, nhưng mà may mắn lắm, chủ cung mệnh là thanh long, thì la võng cũng chẳng làm gì được, có thế thì thanh long mới đắc địa tại thìn cung, là đất của la võng mà. Nhưng cũng cái thế la võng này lại được tuần hóa giải, mệnh tại thìn thanh long đắc thủ, có tượng rồng trên trời cao, nên tam minh cùng khôi việt mới hội tụ. Cũng vì tuần mạnh về hậu vận vì thế mà lại hợp cách, cái cách càng về già càng vững vàng, càng đắc dụng. Chính điều này, chúng ta có thể tin rằng, những trở ngại tôi nêu trên của ông, khó có thể làm khó dễ được ông, khó có thể hạ gục được ông. Tuy chưa thể gặp chân chúa, nhưng cũng thấy thời của ông cũng đã đến rồi. Cái thế đó, không dễ có thế lực nào phá nổi.

Trong tay ông, đủ khoa ấn tướng, thì ngay tại tài bạch cung một cự môn tại tý cung thạch trung ẩn ngọc khi hóa thành quyền đi cùng cái cách thanh long tam minh khôi việt được cái thế tuần tháo la võng ban cho thì thiên không nào hạ nổi. Địa không thì như đã thấy, chỉ là đám tiểu nhân bên cạnh người quân tử mà thôi. Cái khó của ông ở đây là thái dương ngộ tuần. Thái dương sáng ngộ tuần là hỏng, phải chi ông được âm dương phản bối ngộ tuần thì thế đứng của ông vững hơn nhiều khi thanh long vùng vẫy trên tầng trời cao. Nhưng thôi, rồng vùng vẫy như sấm dậy mùa xuân, cũng là thể hiện cái lý ông còn phải tranh đấu khi cái thời mới nhen nhúm, chứ không bế tắc như cha của ông, đó là cái sự đắc thời cho rồng vùng dậy vậy. Tuy mới chỉ là bt ngoại giao thế lực còn đang rất yếu, nhưng có thể tin rằng, ông có thể sẽ được cùng với các đồng chí của ông sẽ dần khống chế được thời cuộc."

Read more: http://tuvilyso.org/...0#ixzz3fxYWdd2G
TuViLySo.Org


ông vuivui đâu có ngớ ngẫn đến mức không biết có phải rồng hay không, phương pháp luận Tử vi của NTT chưa thể bằng ông vuivui được.

Lần đầu tiên nghe tiểu nhân – địa không địa kiếp.

#212

Hoa Cái



 

    Hội Viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5381 Bài viết:
  • 18634 thanks

 

Gửi vào 15/07/2015 - 21:38

Lần đầu tiên nghe tiểu nhân – địa không địa kiếp.
----------------------------------------------------------------------------
Đúng thế, có lúc

KK = tiểu nhân
KK = gian hùng
KK = dám cướp cả giang sơn
KK = chịu thiệt khủng khiếp

KK = thế lực hung tà ác ---> cuồng điên đến mức vị kỷ phi nhân

KK = phát dã như lôi, thành bại thất thường . Thời loạn, chỗ huyên náo đúng dịp cho KK miếu đắc thỏa chí .

Sửa bởi Hoa Cái: 15/07/2015 - 21:49


#213

Hoa Cái



 

    Hội Viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5381 Bài viết:
  • 18634 thanks

 

Gửi vào 15/07/2015 - 22:54

Không Kiếp là sáng tạo, phát minh

Sách cũ không hề định nghĩa KK như thế !

Không có nghĩa là sách cũ đúng mà lý số gia trẻ măng lại sai .

Hãy nhìn vào ý nghĩa chánh, vai trò của chánh tinh - phụ tinh rồi hãy pha'n .

Có 2 người sau đây ôm KK có vẽ sáng tạo theo định nghĩa mới - một là Master Hoàng và hai là NTT.

Cả hai người này có tính cuồng ngông, có tham vọng làm 1 Bắc Đẩu trên vòm trời .

Đó là KK tham lam vị kỷ phi nhân . Còn cho là sáng tạo thì LongNguyenQuang cũng sáng tạo, làm cách mạng tân kỳ dùng lý thuyết riêng của họ, có phải KK không ?. Một người thì Xuất Không Điền Thật, một người thì Phi Tinh, lá số Âm Ảnh .

Rồi quả thật tài nghệ làm cho tôi phục sát đất ?

Có người khoe đảo lộn Càn Khôn, chết ---> sống, sinh con thay vì quái thai thì thành con Phật xinh đẹp .

Có người cho rằng mình khán quá khứ kinh hồn, thách thức người khác vào xem tủ sách của mình có gì hay .

Phát chán,

HC

Thanked by 1 Member:

#214

quanphuc2015



 

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 361 Bài viết:
  • 257 thanks

 

Gửi vào 15/07/2015 - 23:08

Đám trẻ bây giờ vô ơn lắm . Nói chi xa xôi ThienQuan2015 rất hổn với tôi . Nhưng nó cũng muốn tôi viết bài để hắn học rồi phản .

Lắm khi tôi không biết tại sao tôi lại ngu đến thế .

Từ đó tôi suy ra Hải Dương cũng là loại không biết điều .

Read more: http://tuvilyso.org/...5#ixzz3fyaHbEmb
TuViLySo.Org

Tại bên kia bị closed rồi nên phải sang đây.

Ông HC,
Ông có tâm viết thì viết cho cộng đồng được hưởng. Như các cao thủ khác mà tôi khá hâm mộ như QNB, Vô Thường, Alex Phong, họ chẳng có đòi hay giấu diếm gì.
Tôi không cần gì ở ông,mà cũng chẳng kiếm tìm kiếm quyết gì ở đây, vì tôi đâu phải là dân chơi tử vi, cũng không ham tử vi. Quan trọng hơn ông cũng đâu xứng làm thầy tôi.

Tôi bảo ông viêt TV thì cứ viết, tôi chẳng bao giờ đụng chạm là lý do đó. Tôi like những bài ông viết đúng, hay những áng chương ông viết hay là vì thấy nó chí lý hay nó tuyệt, chứ không phải búng bi hay hai mặt gì. Cái gì nó ra cái đấy. Tranh cãi cái nào nào là tranh cãi trong phạm vi cái đó thôi

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

.

Tôi thương ông vì thấy ông già rồi, mà cũng yêu tử vi thật, yêu diễn đàn thật chứ đâu phải ông nhân cách gì cao lớn hay tuyệt chiêu gì mà tôi cần.
Sao ông lại nói thế. Làm tôi giận lên là chỉ có nước thổ huyết về đắp chăn luôn thôi đấy.
Thôi nhé. Lần cuối cùng tôi nhịn đấy. Đừng có xỉa linh tinh nữa.




Mà đến khổ, quanphuc2015 chứ ko phải Thienquan2015 nhé.


#215

Quách Ngọc Bội



 

    Guru Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPip
  • 4517 Bài viết:
  • 29160 thanks
  • LocationThảo Nguyên

 

Gửi vào 15/07/2015 - 23:09

Trong số những case mà bác Tân từng đưa ra nghiệm lý thì có 1 case "Lên voi rồi xuống..." thuộc dạng Mệnh Không Thân Kiếp rất điển hình của tiểu nhân, gian hùng.

Thanked by 2 Members:

#216

Hoa Cái



 

    Hội Viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5381 Bài viết:
  • 18634 thanks

 

Gửi vào 15/07/2015 - 23:16

Một lá KK tung hoành trên vòm trời ngoại giao cấp quốc tế .
Người này liên quan đến vận mệnh của VNCH và cả VN nói chung .

Tôi tặng D D lá số của Henry Kissinger và sẽ không viết gì nữa trong 1 thời gian dài. ThienQuan2015 làm cho tôi sợ hãi vì hung tính và sự phi nhân của loại trẻ thời đại mới mà chỉ có tiền mới khuất phục loại người này. Phải chi tôi gửi hắn 1 ít tiền để mua được lòng yêu của hắn nhỉ .

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi Hoa Cái: 15/07/2015 - 23:18


#217

quanphuc2015



 

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 361 Bài viết:
  • 257 thanks

 

Gửi vào 15/07/2015 - 23:20

Chẳng có gì từ ông có thể mua được tôi.
Ngoại trừ việc ông bỏ đi cái thói đạo đức giả và ngạo mạn mà quay về với chính nghĩa.

#218

Đinh Văn Tân



 

    Ban Điều Hành

  • Ban Điều Hành
  • 8148 Bài viết:
  • 18342 thanks

 

Gửi vào 16/07/2015 - 00:14

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

QuachNgocBoi, on 15/07/2015 - 23:09, said:

Trong số những case mà bác Tân từng đưa ra nghiệm lý thì có 1 case "Lên voi rồi xuống..." thuộc dạng Mệnh Không Thân Kiếp rất điển hình của tiểu nhân, gian hùng.

Ông nầy Kiếp Không, hoạnh phát và hoạnh phá . Hoạnh phát = tự nhiên đang là chấn trắng, được mời tham chánh, Ông đi xe Lambretta vô Phủ Tổng Thống (không đi xe rước) . Hoạnh phá = 13 năm tù đổi 5 năm tột đỉnh .
QNB . Tôi có đua lá số người sinh năm 1960, trong năm 2013 hay 2014 gì đó, bây giờ tìm lại (nhiều lần) sao không có !!.

Thanked by 2 Members:

#219

vuive1



 

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 112 Bài viết:
  • 48 thanks

 

Gửi vào 16/07/2015 - 00:50

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

DuongTung, on 13/07/2015 - 10:17, said:

2 lá số thành công khi mệnh cục khắc trong topic của Thất Sát nói về Kình Đà hiệp kị đó là 2 lá số kì đặc
Mệnh khắc cục, lại mang hung sát đó là chân tướng của sự huỷ diệt
Cục khắc mệnh, di ôm sát tinh, ra đời là ôm đau thương
Vô chánh diệu, lại rất cần không kiếp song hao
Lập mệnh tất tri thiện ác
An thân tất rõ hiền ngu
Mệnh là biểu hiện của tâm tính, thân là cái dụng tức tài năng
Như mai hoa, thể là vật đó đẹp xấu, còn cái dụng là dùng hay không dùng vào việc gì được
Thể hay mà dụng dở
Hay dụng hay mà thể dở
Mệnh không thân kiếp
Mệnh tuần thân triệt
Mệnh cô thân quả
Mệnh kình thân đà
Mệnh thân mà đã đồng cung, con người khó có sự thay đổi. Giỏi thì giỏi luôn, học cái gì thì làm cái đó, ngu thì ngu mãi, sai thì sai hoài
Mã: làm mọi việc nhanh hơn, tốt nhanh tới, xấu nhanh tới
Khi mã + kiếp không hay sát tinh, cái lực phá huỷ trở tay không kịp.
Cần chậm lại
Lá số Lên voi xuống chó Mệnh Không Thân Kiếp, Mệnh vô chính diệu , không kiếp song hao.

Thái Thứ Lang& said:

Cung Mệnh có Địa Không tọa thủ, cung Thân có Địa Kiếp tọa thủ gọi là Mệnh Không, Thân Kiếp. Người có Mệnh Không, Thân Kiếp rất khôn ngoan sắc sảo. Nhưng trong đời vui ít, buồn nhiều, mưu sự thì thành bại thất thường: làm việc gì cũng chẳng được lâu bền. Nếu cung Mệnh vô Chính diệu lại có Song Hao hội hợp, là người tuy ít học, nhưng cũng lập được công danh, sự nghiệp khá hiển hách. ..[tr42-tvdstb]
Ông này Hỏa mệnh, cung Mệnh an tại dần: Sinh địa.
Trong hơn 10 điểm bàn về sinh khắc , thuận nghịch lý của TTL , ông này chỉ mất 1 nghịch lý giữa năm sinh và tháng sinh.

#220

Quách Ngọc Bội



 

    Guru Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPip
  • 4517 Bài viết:
  • 29160 thanks
  • LocationThảo Nguyên

 

Gửi vào 16/07/2015 - 00:55

Các case bác Tân đưa lên mà QNB có tham gia thì hình như không có ai sinh năm 1960 cả bác ạ.

http://tuvilyso.org/...xuong-so-khong/

http://tuvilyso.org/...ong-thuong-dan/

http://tuvilyso.org/...ien-cuu-ky-coi/


#221

Lou



 

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1684 Bài viết:
  • 1786 thanks

 

Gửi vào 16/07/2015 - 01:04

bác Hoa Cái thân mến,

Quí bác quá mà chưa biết làm thế nào, đành cho phép bản thân mình hôm nay sến vài phút.
Nghe đồn bác sắp k viết gì thì đứa thích đọc như con ngồi tiếc quá trời luôn.

Bác thử làm ngược lại xem có cải thiện được chút nào không?

Như thay vì mình xoay quanh mọi người, thì để mình làm tâm?
Thay vì nghĩ là họ quí mình sao nhiêu thì nghĩ là mình dành tình cảm cho họ thế nào?
Con thích làm cho con cảm thấy mình thú vị, vì mình mới sống cả đời với mình, người khác cảm thấy mình thú vị = thừa, vì con k sống với họ.

Bảo bình là những người đi trước thời đại, có những cái BB nói thời gian sau người khác mới hiểu. ( con cũng là BB nên cũng đọc hơi nhiều về nó )

Con k biết mình là Thiên Đồng hay Phá Quân, tìm hiểu tài liệu về Phá Quân thìn tuất lo xanh mặt, được vài bữa con trở về trạng thái bình thường.

Kết luận: là mật ong thì phải có ruồi nhặng bu.
Con viết lung tung, có phần nào bác k thích, bác cứ bỏ phần đó ra đừng đọc.
Chúc bác có nhiều sức khỏe, tinh thần tốt

L

Thanked by 1 Member:

#222

vuive1



 

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 112 Bài viết:
  • 48 thanks

 

Gửi vào 16/07/2015 - 01:06

Tôi có lưu 1 lá số 1960 do ông Tân post, nhưng ko thấy liên quan gì http://tuvilyso.org/...ng-hay-da-chet/


Cám ơn Vuive1 . DVT
Tôi tìm mà không ra có lẽ là quên tên chủ đề .

#223

Đinh Văn Tân



 

    Ban Điều Hành

  • Ban Điều Hành
  • 8148 Bài viết:
  • 18342 thanks

 

Gửi vào 16/07/2015 - 02:41

Lucylady, đùng có lo . Trong nầy không có Ông HC là hết mặn nồng .

#224

quanphuc2015



 

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 361 Bài viết:
  • 257 thanks

 

Gửi vào 16/07/2015 - 03:53

Cũng lo chứ ạ.
già không chốn dung thân.
Vợ bỏ, con cái lìa xa, lên đây nghịch bẩn về nhà bị cô Mèo mắng, quay lại thì từ nay bị lưỡi kiếm katana nhất nhất tề tề xuyên thằng vào cái mặt háo danh không bao giờ tha thứ.
Tự mình gieo gió thì gặt bão. Đi vào rựng rậm sao không gặp rắn.

Đêm nay đi về đâu?
Chả bít có nghĩ quẩn không nữa...


#225

Vongkiep



 

    Bát quái viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 840 Bài viết:
  • 739 thanks

 

Gửi vào 16/07/2015 - 07:05

Mọi cách cục tử vi, phải đủ tam tài thiên địa nhân. Nếu thiếu 1 trong 3 tài, thì cách cục đó failed, mâu thuẫn với Dịch Lý và là man thư.
@Nhu Thang Thai,đây mới đúng là bản sắc của bạn,cụ Hà Uyên quả là không lầm khi đặt kỳ vọng vào bạn,xin chúc mừng,mong bạn phát huy hơn nữa để làng Tử vi VN từ nay xoá đi cái bóng mờ của cái gọi là"Trường phái Đông-A"
Đây cũng chính là "Quả Đại Bác"bắn vào cái gọi là "Cách Cục Pháp"của môn Tử Bình Tứ Trụ!
@Quan Phúc2015:chúng ta không nên"xắn quần lội vào đời tư người khác như vậy,đặc biệt với người hơn tuổi,chơi thế không đẹp tẹo nào"

Thanked by 3 Members:





Similar Topics Collapse

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |