Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
bluebird2304, on 08/09/2015 - 07:08, said:
Chào bác KK và mọi người
Vì 1 lý do nào đó mà bạn bè thân xung quanh cháu lâu năm (dưới 10 người) , ba cháu và vợ cháu đều thiên không, làm cháu hâm mộ gần chết muốn đổi lá mệnh thân thái tuế lấy lá thiên không . Người thiên không có ưu điểm là ko chấp nhặt, thù dai, tâm lý lạc quan dễ cười. Đặc biệt chịu cực sức ép rất tốt, và siêng, ko có chuyện chỉ tay 5 ngón, dễ có tín ngưỡng.
Dễ liều để rút kinh nghiệm, ko ngại sai. Nhạy cảm , gần như có giác quan thứ 6 để nắm bắt cơ hội. Có phá sản thì cũng do liều quá dễ buông bỏ các giới hạn chứ nếu biết điểm dừng thì khác. Lạ ở chỗ là 1 liều tình cảm, 2 là liều sự nghiệp, tiền bạc chứ lại ít thấy liều ở cả 2.
Thời buổi hiện đại phú quý hiểm trung cầu, xem topic đại gia đa số 8/10 là vòng thiên không, nhất là đào hoa ở quan lộc.
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
Thái tuế sĩ diện quá cao, dễ vì sĩ diện mà không làm bậy (chứ ko phải do đạo đức) và cũng vì dễ vì sĩ diện mà làm bậy ( ví dụ khi bị thách kiểu :"anh dám ko" )
* không phải riêng ai . theo thuyết của ông lê đức về vòng thái tuế mỗi cái thiên không ,thiếu dương
Do chính bản thân có nên phản biện cách này . còn bản không có thuái tuế nên
Không kiểm được đúng .
- viết mỗi vòng sao thái tuế mà không chế được không kiếp hay sao sát khác thì quả là không chuẩn
Mấy .
- thì cậu viết vợ ,cha có thiếu duong thiên không đâu phải như ông ta nói . có vẻ đề cao vòng thái tuế
Quá mức .tội mấy bạn trẻ sau và sau nhiều năm khi xem lip youtobe
Sẽ tẩu luôn . vì đây ở đây những người ( hội thiếu ,không ).tự nghiệm cảm thấy không đúng ...
Còn thêm cái nữa các bạn nào xem cận trọng là người sanh giờ âm thì tam cục không nằm.chung
Mệnh tài quan .là người nói một đàng làm một nẻo . cái này chung chung chẳng luận sao thế .cục
Gì mà nói như vậy thì dễ chết với khách hàng hay người đến coi ..này là sai hoàn toàn , viết đây không
Hề có ý dfar phá mà bình luận ( giải luận ) thêm để tất cả các bạn nhỡ có xem thì nên kết hợp các con sao
Khác mà luận để tư vi mỗi ngày được thuần khiết và đưòng đi được vuông tròn theo môn nay ,chính
Mỗi ông lập ra 1 chiêu >>> rùi thành ra đống chiêu > sau đó tự sướng vác nhau ra nói...nói..nói..rồi
Cần thiết săn tay áo lên gân cổ chửi nhau móc mé nhau nhìn phảm cảm khi có ai đi qua . khi người
Đi nhờ thấy ghê qua nhảy vô can ngăn quí thầy. Chính vì bởi loạn thuyết khiến thầy loạn theo luôn .
Cám ơn cậu đã viết bài trên để các bạn tự ngẫm
Hết ý lun rùi .hehehhehe