Jump to content

Advertisements




Nghịch lý trên lá số Mozart


62 replies to this topic

#31 LinnaeaBorealis

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 710 Bài viết:
  • 2129 thanks

Gửi vào 06/04/2015 - 12:51

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

luongthienxich, on 05/04/2015 - 15:35, said:

Hành Cung an mệnh sinh hành Tinh đẩu, hành Tinh đẩu tỷ hòa Hành Mệnh, Thuận lý Tương sinh. Liêm Trinh là sao chính Đào hoa. Cái sự Đào hoa không đơn thuần là tình thú. Nó chủ tài hoa, là thầy dạy hoàng đế về thi thư lễ nhạc pháp chế....Đế không thể thiếu nó. Tài hoa phát tiết, lại nhớ câu Mão Dậu nhị không.....



Em cũng nghĩ vậy.
Anh Alexphong nói cũng có lý, vì Vũ Khúc cũng lắm ông bà bên âm nhạc tức nó phải có nhạc cảm, nhưng mà cái chính là toàn ca sĩ là chủ yếu. Nhạc sĩ thì em nhớ có

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

với

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Liêm nó cũng sát phạt nhưng em nghĩ cái kiểu sát phạt của sao hành Hỏa thì nó ngẫu hứng, bất thường, mà trong trạng thái tốt đẹp thì loại quyền nó đẻ ra là quyền kiểu soi rọi và dẫn dụ cái đã, chứ chưa hẳn trừng phạt và trấn áp.

Nếu tính Liêm Trinh là cái avatar của Tử Vi ở cung Quan lộc thì thấy các ý nghĩa của nó: hình pháp, tình yêu (vì vua thì cần được cấp dưới yêu chứ ko thể chỉ dùng hình pháp); lễ nhạc
Vũ Khúc nhị hợp Thái Âm (mà Thái Âm ko nhất thiết "cấp tiến", chỉ đến lúc cơ chế ko còn cái gì tốt đẹp để mà giữ thì khi đó từ chỗ muốn "phục sinh điều cũ tốt đẹp" đến chỗ muốn "tạo ra cái mới" cũng ko xa), còn Liêm Trinh thì có Nô là Thái Dương vì "con người tiêu chuẩn"/"thể chế xã hội" (Tử Vi) muốn khai thác và chế ngự thiên nhiên: khai thác để có của cái, chế ngự để thoát thai khỏi thiên nhiên và trì hoãn cái định mệnh đón chờ mỗi con người hay thể chế ở cung Tử - là bị thay thế bởi thế hệ sau, mà có khi không phải con ta.
Nó phải là Âm Hỏa vì chỉ có Hỏa thì mới làm mới lại hệ thống mỗi ngày.
Thể thì Liêm Trinh là một trong những điểm quan trọng mà qua đó Tử Vi thỏa thuận với Thái Dương: pháp luật, tình yêu, lễ nhạc đều mô phỏng từ thiên nhiên ra nhưng lại muốn quay lại vượt lên và chế ngự thiên nhiên, dù đã biết Âm Hỏa đòi ăn ngược lại Dương Hỏa là mâu thuẫn. Cái gì có tính đào hoa và có tính mâu thuẫn thì nó sẽ đẻ ra nghệ thuật, vì bản chất nghệ thuật chính là con người muốn cầm giữ cái vĩnh hằng trong vài câu chữ hay nốt nhạc. Mô phỏng thái quá thì chỉ có thể thành thợ chứ ko thành nghệ sĩ, nhưng ko mô phỏng thì nó thành chaos, ko lấy gì định vị tiêu chuẩn của cái đẹp.

Nên em nghĩ tự Liêm Trinh đẻ ra được nghệ thuật cũng hợp lý mà.

Cái mối quan hệ của Tử Vi với Thái Dương cũng thế
Với Trời/Thiên nhiên thì ko thể uy hiếp, chỉ có liêm chính trung trinh để cảm hóa. Vì rằng tuy Vương 王 nắm cả Thiên, Địa, Nhân bằng một cái gạch nối quán thông, nhưng đồng thời các cụ cũng nhắc "Mệnh Trời không có hằng thường"
Với Cha thì ko thể uy hiếp, chỉ có dùng lễ và tình yêu để cảm hóa, để hạn chế sự lạm quyền của các ông bố. Và chịu khó dụng Thiên Lương nhị hợp.
Với Con thì có thể dùng đến roi vọt, nhưng đó là giải pháp cuối cùng thôi, còn đến lúc dựa vào cả Quyền của Thất Sát để sát phạt lẫn nhau thì là... mệnh trời dễ đổi lắm đó.
Với Dân thì tuy ta có thể mạnh, vì nắm hết các bộ máy hình pháp và quân đội trong tay, nhưng có trấn áp được tạm thời cũng ko khỏi sinh hoạ đời sau.

Trong thế cục lý tưởng "Tử vi cư Ngọ" thì Phủ vào bổ sung cho Liêm, mà Lương vào giữ Thái Dương: ông bố thì đã lên chùa với sư (ngày nay là vào viện dưỡng lão với điều dưỡng), ông con thì còn non nền ngồi im tại cung Âm với ông thầy, còn "thằng điên" thì chui vào cũi Âm Mộc với thầy thuốc. Thì xã hội mới yên bình.


Nên chuyện của Liêm Trinh là chuyện của cái đẹp, sự điều hòa mâu thuẫn. Sai một ly là thái quá, mà thái quá thì hỏng luôn cả "nghệ thuật làm vua". Tù ko được quá, hình pháp ko được quá đã đành... mà yêu cũng ko được quá vì yêu mà quá thì lý tưởng sẽ quá là sẽ hình khắc, lúc đó Âm Hỏa biến thành Dương Hỏa đó.

Tử Vi khá giống hình tượng con người ban sơ một tay cầm lửa một tay cầm công cụ lao động kim loại vậy.

Sửa bởi LinnaeaBorealis: 06/04/2015 - 12:56


Thanked by 3 Members:

#32 AlexPhong

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2382 Bài viết:
  • 8850 thanks

Gửi vào 06/04/2015 - 16:37

Thời gian là vector của không gian. Điểm không gian đầu là mệnh, điểm không gian tiếp là vận. Tại mỗi điểm không gian có ít nhất ba trục đo để xác định tọa độ.
Ba trục đó có thể là:
- Vòng trường sinh ngũ hành
- Tinh đẩu
- Tứ hóa
Tùy phương pháp có thể chọn 3 trục bất kỳ, nhưng phải đôi một độc lập với nhau. Nếu một trục là tổ hợp tuyến tính của hai trục còn lại thì phép đo đó không toàn diện. Và điểm không gian tức cung vị được đánh giá sẽ sai.
Thích gọi là thiên địa nhân hay Ngọc Trinh Phương Trinh Bà Tưng gì thì tùy. Nhưng điều kiện tiên quyết là phải đôi một độc lập nhau.
Sau khi xác định được tọa độ một điểm, tức đánh giá được cung cố định. Thì cung vận cũng được đánh giá như vậy.
Và kéo vector từ mệnh đến vận ta có cuộc đời.
Cuộc đời chỉ là những vector từ Ta của ngày xưa đến Ta hiện tại.

Tất cả những phương pháp chỉ xem vận hiện tại mà bất kể mệnh đều là phương pháp không đầy đủ. Kết quả là những bước nhảy lò cò. Cho nên vòng Trường Sinh được đánh cá rất cao là một thước đo có ý nghĩa. Vì vòng trường sinh lấy điểm gốc là mệnh, lấy điểm ngọn là vận để đối chiếu. VD tôi mệnh thủy đến vận tị ra kết quả là Tuyệt. Chứ còn cứ nhìn vào cung tị thấy sao gì chém veo veo thì không ăn thua. Vì nó còn phụ thuộc vào sao nào ở cung mệnh. Vì thế tôi đã yêu phương pháp Thái Thứ Lang từ khi đọc được luận thuyết: mệnh Sát Phá Tham đến vận Cơ Nguyệt Đồng Lương thì bờ la bờ lô .... Tôi cho rằng Thái Thứ Lang là người thực sự có cái chất gì đó của cao thủ tử vi.

Tứ hóa phái họ giải quyết điều này rất triệt để và vừa đủ, nên họ có một phương pháp luận vững chắc.

Bất cứ môn nào đều phải có kim chỉ nam, có cương lĩnh, có triết học dẫn đường, người học mới thấy tầm của phương pháp. Còn không chúi mũi học cũng chỉ thành loại dưa khú.

Sửa bởi AlexPhong: 06/04/2015 - 16:49


#33 BitterSocola

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 166 Bài viết:
  • 108 thanks

Gửi vào 06/04/2015 - 18:23

Một điều e rút ra thế này. Dường như vào hạn Hoả Linh nếu không có cứu giải dễ là hạn chết.
Topic nghiêm lý ls đã mất e thấy đa phần các ls dều vào đại hạn hoặc tam hợp Hoả Linh. Bởi vì Hoả Linh vốn dc mệnh danh là Đoản thọ tinh.

Sửa bởi Tequjla: 06/04/2015 - 18:24


Thanked by 1 Member:

#34 AlexPhong

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2382 Bài viết:
  • 8850 thanks

Gửi vào 07/04/2015 - 10:33

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Tequjla, on 06/04/2015 - 18:23, said:

Một điều e rút ra thế này. Dường như vào hạn Hoả Linh nếu không có cứu giải dễ là hạn chết.
Topic nghiêm lý ls đã mất e thấy đa phần các ls dều vào đại hạn hoặc tam hợp Hoả Linh. Bởi vì Hoả Linh vốn dc mệnh danh là Đoản thọ tinh.

Đúng. Nhưng ứng nghiệm cho cách xem lưu đại vận của Đông A hơn.

#35 cauhaichemgio

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 212 Bài viết:
  • 70 thanks

Gửi vào 07/04/2015 - 20:23

Thưa anh Alex, E mệnh VCD ở ngọ, mệnh kim cục hoả. Như thế là hoả luyện kim là tốt đúng ko ạ. Em sinh ngày 9/10/1993 dl giờ mão, cung mệnh có sao Mộ. Có p là cung ngọ hoả sinh sao mộ, mộ sinh mệnh kim lại thành tốt nên ko bị cách sinh phùng bại địa phát dã hư hoa đúng ko anh Alex.

#36 tripooh1

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 556 Bài viết:
  • 325 thanks

Gửi vào 10/04/2015 - 13:11

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

AlexPhong, on 06/04/2015 - 10:04, said:

Trong ngũ hành cục của tử vi có hai ngoại lệ là cặp hỏa-kim và cặp thổ-thủy. Tuy bề ngoài là tương khắc, nhưng cái khắc đó lại hữu dụng. Tất nhiên đây bản chất là sai số khi áp ngũ hành lên địa bàn có bốn góc. Nhưng luận nôm là nhờ hỏa luyện mà kim thành khí cục. Nhờ thổ ngăn mà thủy chảy thành dòng.

tripooh1 có chút nghi vấn tử vi mong anh Alex Phong giúp giải đáp
1. tại sao khi luận hóa của các vận đại vận tiểu vận chúng ta vẫn thường dùng hành của ngũ hành nạp âm ( gồm can và chi ) nhưng có 1 số trường hợp tripooh1 xem qua các bài viết có một số người chỉ dùng hành chi của vận để luận đoán mà lại không sử dụng ngũ hành nạp âm nhưng khi luận hóa vận thì lại sử dung ngũ hành nạp âm luận đoán, anh có suy nghĩ gì về điều này không

2 tại sao chúng ta có lưu tuần lưu triệt theo từng năm và tuần triệt cho mệnh số cả cuộc đời nhưng khi luận đại vận lại không thấy nhắc đến chúng ta có lưu tuần lưu triệt cho đại vận 10 năm, nhưng luận hóa khí thì tiểu vận, đại vận, niên mệnh lại có đủ, mong anh giải đáp cho

#37 AlexPhong

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2382 Bài viết:
  • 8850 thanks

Gửi vào 10/04/2015 - 16:31

Luận tứ hóa đại vận đâu dùng ngũ hành nạp âm ??

Thanked by 1 Member:

#38 tripooh1

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 556 Bài viết:
  • 325 thanks

Gửi vào 10/04/2015 - 23:28

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

AlexPhong, on 10/04/2015 - 16:31, said:

Luận tứ hóa đại vận đâu dùng ngũ hành nạp âm ??

sorry ý của tripooh1 là dùng can chi đại vận để luận đấy mà

#39 ThaiThangNhu

    Đoài viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2705 Bài viết:
  • 4625 thanks

Gửi vào 02/05/2015 - 04:34

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

AlexPhong, on 06/04/2015 - 16:37, said:

Thời gian là vector của không gian. Điểm không gian đầu là mệnh, điểm không gian tiếp là vận. Tại mỗi điểm không gian có ít nhất ba trục đo để xác định tọa độ.
Ba trục đó có thể là:
- Vòng trường sinh ngũ hành
- Tinh đẩu
- Tứ hóa
Tùy phương pháp có thể chọn 3 trục bất kỳ, nhưng phải đôi một độc lập với nhau. Nếu một trục là tổ hợp tuyến tính của hai trục còn lại thì phép đo đó không toàn diện. Và điểm không gian tức cung vị được đánh giá sẽ sai.
Thích gọi là thiên địa nhân hay Ngọc Trinh Phương Trinh Bà Tưng gì thì tùy. Nhưng điều kiện tiên quyết là phải đôi một độc lập nhau.
Sau khi xác định được tọa độ một điểm, tức đánh giá được cung cố định. Thì cung vận cũng được đánh giá như vậy.
Và kéo vector từ mệnh đến vận ta có cuộc đời.
Cuộc đời chỉ là những vector từ Ta của ngày xưa đến Ta hiện tại.
Tất cả những phương pháp chỉ xem vận hiện tại mà bất kể mệnh đều là phương pháp không đầy đủ. Kết quả là những bước nhảy lò cò. Cho nên vòng Trường Sinh được đánh cá rất cao là một thước đo có ý nghĩa. Vì vòng trường sinh lấy điểm gốc là mệnh, lấy điểm ngọn là vận để đối chiếu. VD tôi mệnh thủy đến vận tị ra kết quả là Tuyệt. Chứ còn cứ nhìn vào cung tị thấy sao gì chém veo veo thì không ăn thua. Vì nó còn phụ thuộc vào sao nào ở cung mệnh. Vì thế tôi đã yêu phương pháp Thái Thứ Lang từ khi đọc được luận thuyết: mệnh Sát Phá Tham đến vận Cơ Nguyệt Đồng Lương thì bờ la bờ lô .... Tôi cho rằng Thái Thứ Lang là người thực sự có cái chất gì đó của cao thủ tử vi.
Tứ hóa phái họ giải quyết điều này rất triệt để và vừa đủ, nên họ có một phương pháp luận vững chắc.
Bất cứ môn nào đều phải có kim chỉ nam, có cương lĩnh, có triết học dẫn đường, người học mới thấy tầm của phương pháp. Còn không chúi mũi học cũng chỉ thành loại dưa khú.

Bài viết chuẩn không cần chỉnh. Nói theo ngôn ngữ đời thường, là ta phải chọn được một hệ quy chiếu đầy đủ tam tài, nhưng không được phụ thuộc tuyến tính.
Người nào khéo chọn, kỹ thuật của họ sẽ hoàn thiện.
Dưa khú bán khắp nơi.

Thanked by 1 Member:

#40 AlexPhong

    Pro Member

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2382 Bài viết:
  • 8850 thanks

Gửi vào 02/05/2015 - 11:57

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

NhuThangThai., on 02/05/2015 - 04:34, said:

Bài viết chuẩn không cần chỉnh. Nói theo ngôn ngữ đời thường, là ta phải chọn được một hệ quy chiếu đầy đủ tam tài, nhưng không được phụ thuộc tuyến tính.
Người nào khéo chọn, kỹ thuật của họ sẽ hoàn thiện.
Dưa khú bán khắp nơi.

Chưa ba thì vẫn thiếu
Quá ba thì đã thừa

Làm sao để vừa vừa
Không thừa cũng không thiếu

Thanked by 1 Member:

#41 ThaiThangNhu

    Đoài viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPip
  • 2705 Bài viết:
  • 4625 thanks

Gửi vào 03/05/2015 - 00:13

Trích dẫn

Ba trục đó có thể là:
- Vòng trường sinh ngũ hành
- Tinh đẩu
- Tứ hóa
Vòng trường sinh ở đây, dùng để luận về khí, và so sánh nó với cung mệnh. Chính tinh thì được quay dần dần, cái phức tạp được dồn về phi hóa, và nhấn mạnh zoom gần vào biến động của tài thiên và địa.

Nhưng ngược lại, để khảo sát về tài nhân, ta cũng có thể sử dụng ngân thăng thuật để nghiên cứu vận hành của tinh hệ, dùng vòng lộc tồn và thái tuế, dùng phi hóa của địa bàn bắn lên lá số thiên bàn, cũng là một cách khác. Khi đó, những gì phức tạp đã bị gom lại, cái đơn giản thì đi vào vòng lộc và tuế. Vẫn hội đủ và đúng tam tài, phù hợp với tiêu chuẩn các vector cơ sở trên của Alex..

Câu hỏi vui: Theo đúng nguyên tắc, vận phải so với mệnh (theo nghĩa chính tinh thủ mệnh hoặc sao treo), vì chúng có cùng thứ nguyên.
Muốn xem vận năm, trước hết phải dùng năm sinh để khởi tiểu vận. Về bản chất, vẫn là năm và năm. Vậy, muốn bảo đảm tính tương thích về thứ nguyên, muốn xem vận ngày được, thì phải sử dụng được NGÀY SINH. Muốn xem vận giờ, phải vận dụng được giờ sinh.
Vậy cấm ông dùng lục nhâm/ tứ trụ, mà phải dùng một chiêu thức nào đó tương thích với hệ thống tử vi của mình, ông phân định lá số này bằng cách nào?

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


1989, nữ, 7-10 &19-10,8h sáng.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi NhuThangThai.: 03/05/2015 - 00:29


#42 Minh An

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 498 Bài viết:
  • 1741 thanks

Gửi vào 03/05/2015 - 17:09

nhầm

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi Minh An: 03/05/2015 - 17:11


#43 DieuAnh

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 97 Bài viết:
  • 165 thanks

Gửi vào 03/05/2015 - 17:37

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

LinnaeaBorealis, on 05/04/2015 - 09:56, said:


Sách cổ có nói Nhật Nguyệt chủ âm nhạc ạ?
Ngay dù có nói như vậy, thì mỗi thời mỗi nước âm nhạc mỗi khác, bây giờ thì người ta toàn nghe nhạc Cự Môn á.


Nếu thời bây giờ toàn nghe nhạc Cự Môn thì kiểu này phải cho thằng con học nhạc và luyện thanh gấp

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Nó có năng khiếu hét rất to nhé

Thanked by 1 Member:

#44 DieuAnh

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 97 Bài viết:
  • 165 thanks

Gửi vào 03/05/2015 - 21:09

DA có lá số tên chồng là phi công cấu trúc tinh đẩu là Liêm Phá tại Mão, thân cư tài giống như Mozart.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Xin mạn phép nói xấu chồng một chút để thử nghiệm lý.

Anh chàng này không hề có năng khiếu ca nhạc, cứ im im suốt ngày rất khó cạy răng ra mà nói. Thân cư tài nên rất là keo (biệt danh là 502) không giống như Mozart xài tiền như nước. Do đó, nhìn lá số của Mozart DA không thể nhìn được cách cục liên quan đến âm nhạc.

Thanked by 1 Member:

#45 LinnaeaBorealis

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 710 Bài viết:
  • 2129 thanks

Gửi vào 04/05/2015 - 11:13

Cái gì thì cũng phải có duyên nó mới đến chị ạ

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Như mệnh Cự Môn tự chính tinh đã có duyên với nghề luật, gặp cách cục tốt mà lại có phúc đi vào đúng nghề thì dễ thành công, nhưng ko làm, ko tập mà qua nghề khác làm thì cũng bt thôi.
Nhưng mệnh Mozart thì là tuổi Ất Sơn Đầu Hỏa, hợp với Liêm hơn và cũng hợp nghệ thuật hơn. Hơn nữa cung Tật cường lại là Cơ Lương (chọn nghề cũng do gien và có định hướng của cha mẹ đấy), có cả Đồng Âm nối sang cung Quan, vừa có khuynh hướng nghệ thuật lại sớm gặp quý nhân nữ (Nữ hoàng Áo) mà phát.

Còn anh nhà cụ thì e nghĩ cung Nô là trọng điểm, hợp kỹ thuật dịch vụ doạnh thương, làm phi công cũng tốt. Sang Đại vận đó cũng dễ thăng tiến, có tiền, cơ mà làm vài năm còn cũng nghỉ giữ gìn sức khỏe^_^.


Nhạc Cự Môn nghiêng về nội tâm tình cảm của con người thông thường, phong cách biểu diễn thì nhiệt tình và sâu lắng.
Còn mấy ông bà Liêm là cầu kỳ cao nhã có khuynh hường nhạc sang, nhạc cung đình,... nên hợp với thời xưa là phải rồi mà.

Sửa bởi LinnaeaBorealis: 04/05/2015 - 11:17


Thanked by 2 Members:





Similar Topics Collapse

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |