hôm qua giờ thatnghiep mới mò lên đây nổi, nói ra nghe hơi ngại nhưng hôm qua cháu về hơi bị giựt giựt, bình thường cháu chạy xe chầm chậm, nhưng chiều hôm đó ôi chạy không biết tốc độ bao nhiêu nữa, vù vù những khúc cua, nhưng cái vượt mặt, sao mà thấy đã thế, lâu nay cứ gò bó, này nọ, chưa bao giờ chơi hết mình sống hết mình cả, bình thường cháu không uống nhiều như vậy, chỉ khi nào dịp lễ tết thôi, nhưng hôm qua ngồi cùng các anh chị và bác kiếm uống chắc là nhiều, lúc về thatnghiep để sẵn 200 nghìn trong túi, lỡ bị cốm chặn lại thì cống, ai ngờ hên thật không bị ai chặn lại cả, trên đường đi luôn nghĩ về vợ hót yêu dấu đang chờ mình nên phải đi cẩn thận thế mà chạy như xe đua, tới khúc cua ở gần khu bạch đằng tự nhiên xe tắt máy, mà cũng không hiểu sao tắt may nữa, đề hoài không nổ, lúc đó định bật xe dậy đạp nhưng không còn sức nữa, thế là cho xe đứng đó ngồi trên xe ngủ gần 2 tiếng,
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
, 2 tiếng sau thấy mệt mệt trong người nên đã điện bạn tới chở vì lúc đó không làm cách nào cho xe nó nổ, 20 phút sau mới về tới nhà.
Mà công nhận đi off vui thiệt, xin lỗi vợ hót của anh nha, anh đã có tư tưởng ngoại tình 1 chút khi gặp mấy chị xinh đẹp như sutuhadong hay caroline,....ôi mấy chị xinh đẹp quá.
Cảm ơn bác kiếm và mọi người vì buổi off, hy vọng có duyên gặp lại như câu nói của bác kiếm trước lúc ra về.
@chị iris em chỉ chém gió là giỏi chứ có biết xem gì đâu, hehehe.