Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
Vukhuc68, on 14/09/2014 - 10:03, said:
Cảm ơn chị!
- Theo sách hao mã hãm thì như chị nói, nhưng trường hợp vk lả hao mã đắc..thì khác chứ?
- Xin hỏi thiên mã hành gì ạ?
Thân mến!
Ông mệnh kim, mã ở Thân cũng kim. Nhưng vấn đề là Mã ngộ song Lộc+Tử Phủ.
Tôi mã ở Tỵ-hỏa nhưng vận đến đó (tôi mệnh kim), vì mã-ấn ngộ lộc-thai-cáo-quan-phúc-khoa-xương-tuế cho dù mã hỏa đi chăng nữa, tôi vẫn đầy lộc. Chỉ có điều tôi tốn sức, gặp bệnh-bệnh phù đồng cung nên lao lực vì quá bận rộn.(Phủ ngộ mã-ấn)
Tháng này đây cũng hạn này, hàng về đầy lại hết, lại nhập về. Rồi lo trung thu cho trẻ em cộng đồng, 2-9 cũng được sứ quán mời dự tiệc. Nói chung là bội thực và vất vả.(nhưng ấm cái bụng là sướng rồi
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn
) Nói chung cái hạn này no nê nhưng mệt. Năm sau tôi nhập hạn này rồi, chuẩn bị nhiệm vụ mới đây.
Cái quan trọng là Mã ngộ gì, ngộ sát tinh thì tai nạn, ngộ lộc thì ăn nên làm ra, ngộ hao thì tiêu tán. Sau thứ nữa là hành gì, ăn được bao nhiêu, nhưng đã gặp mã thì chạy không ngừng. Hết việc nọ tới việc kia. May gặp lộc thì ngon, gặp sát tinh thì hoạn nạn, kiện tụng. Muốn hành gì thì hành, cứ gặp mã là mệt vì tốn sức.
Có ls song hao đồng cung hóa lộc, (ở Thân), mã hình xung chiếu lúc nào cũng kêu thiếu tiền. Mệnh thổ.
Song hao chỉ hợp Cự Cơ mão dậu thôi. Còn các chỗ khác thấy ai cũng kêu chẳng để dành được cái gì.(đấy là tôi gặp thế, còn nhũng người khác không biết họ gặp trường hợp khác thế nào)
Sửa bởi bultiep: 15/09/2014 - 13:11