Cháu chào Các Bác!
Kính chúc Các Bác luôn Mạnh Khỏe và Thành Công!
Thưa các Bác:
-- Cháu là Nữ, 26 tuổi.
-- Sáng ngày 20/06/2014 (DL) tức 23/05/2014 (AL), Trong giấc mơ Cháu có nhìn thấy khuôn mặt một người phụ nữ. Cháu gọi người phụ nữ này là Mẹ. Nhưng khuôn mặt của người phụ nữ này còn trẻ hơn rất nhiều so với Mẹ của Cháu ngoài đời, mà các nét trên mặt người phụ nữ này rất giống Cháu (có điều hơi gầy hơn Cháu), Cháu nhìn người phụ nữ ấy và bắt gặp ánh mắt có phần luống cuống, nhưng điều hút ánh mắt Cháu là cái màu rêu đậm nơi Sơn Căn và Niên Thượng của người phụ nữ này. Cái màu xanh đen hôn ám đến thế, đối nghịch hoàn toàn với màu da trắng tuyết.
Cháu kính mong các Bác xem giúp Cháu có điều gì xảy ra với người thân hay bản thân Cháu không ạ?
Cháu xin cảm ơn Các Bác!
Trong những giấc mơ của Cháu các hình ảnh thường rất rõ, từng chi tiết, đường nét (kể cả khuôn mặt con người). Cháu không quên giấc mơ khi thức dậy. Cháu xin kể chi tiết giấc mơ này, hy vọng cung cấp thêm thông tin nếu cần.
"""Cảnh trưa nắng, Cháu cùng một nhóm bạn đi dã ngoại tại một hồ nước, gần bờ có bùn lầy và cây cỏ. (Vị trí này giống hồ nước của nhà Cháu). Cháu đưa mắt nhìn xung quanh, trên những cành cây đều thấy những tổ ong vàng, bất giác 1 đàn ong bay đến Cháu cúi người và tránh được, trong suy nghĩ lúc đó là cần phải dời khỏi nơi này, Cháu tiếp tục di chuyển, những thứ Cháu vượt qua được không còn là ong nữa mà là cá sấu và rắn. Khi đến được phía bên kia thì hay tin Bác A mất– (Cha của B – Cậu bạn học cùng lớp THCS với Cháu).
Cháu nhìn thấy 1 người đàn Ông khoảng 40 tuổi đang nằm trên xe kéo, áo quần cũ kĩ (chiếc quần màu ghi ống loe đã bạc màu, chiếc áo bà ba màu hồng nhạt, trên đầu buộc chiếc khăn màu ghi), mắt nhắm, da đã tái nhợt nhưng khuôn miệng thì vẫn cười. Người nhà của Bác A bắt đầu thắp hương, và khóc lóc ngoài hiên nhà nghèo khó, tềnh toàng, Chúng Cháu lấy tiền ra quyên góp (đó là những tờ 50.000, 20.000, 10.000 VND). Lúc này, lia mắt nhìn ngang Cháu thấy 1 cô bạn (cô C1) của Cháu vẫn mặc bikini và khoác chiếc khăn màu xanh nước biển, với giọng nghiêm nghị Cháu nói “Thay đồ đi”, cô bạn đó cúi đầu và lùi lại. Cháu nghe các bạn nói là 8h sáng hôm sau mới nhập quan, lúc đó Cháu rất ngạc nhiên nghĩ rằng “đến tận sáng mai mới nhập quan ư?” rồi chúng Cháu trở về trại.
Sáng hôm sau khi nắng lên, Cháu đi trên con đường gần nhà, có một người mặc áo sơmi trắng dáng rộng, quần jean xanh, đi môtô thể thao màu đen cứ vòng đi vòng lại qua Cháu vài lượt rồi rẽ vào 1 nhà ven đường, gần nhà cũ của C2, người đó tháo bỏ mũ bảo hiểm, Cháu không nhìn thấy mặt nhưng đó là 1 cô gái tóc ngắn, nghe tiếng người nói: “Em Gái C về chơi ha”, Cháu mỉm cười và bước tiếp, (Gọi C là tên của Cháu, trong giấc mơ của Cháu xuất hiện cô C1, C2 đó là những bạn cùng tên nhưng khác họ với Cháu). Cháu đi một lát sau thì cùng cô Em họ, cô này đang mang bầu, tay đang ghi nội dung phúng viếng. 2 Chị Em quay lại phía nhà Bác A, đang đi thì gặp 1 Bác hỏi thăm và nói “ Vậy là cũng được 1 năm rồi nhỉ”, Cháu còn chưa hiểu ra thì bác này nói tiếp “ Ông ý mổ ngày 25 tháng …, nay cũng 25 còn gì” (tháng mấy thì Cháu nghe không rõ vì bác này tính lầm bầm trong miệng)
Tập trung tại nhà Bác A, lúc này Cháu đứng cạnh một cô bạn của Cháu đang đọc “ Hôm nay tập thể lớp 12A và 12B đến …” thì lại thấy nhao nhao: “lớp 12B, 8h30’ họ mới xuất phát, đến được đây thì cũng phải 9h rồi” … Cô banj tiếp tục đọc lời viếng thì lúc này Cháu thấy phía trước Cháu có 1 người phụ nữ (Cháu gọi là tên D) cứ nói chuyện, Cháu nhắc nhỏ “Mẹ, im lặng đi”, nhưng người phụ nữ ấy vẫn tiếp tục nói chuyện. Một lát sau, người được giới thiệu là Anh Trai của Bác A bước vào, đi trước ông ấy là 1 người phụ nữ đậm người, mặc đầm ren đỏ (Cháu không thấy mặt), Ông này bước vào, người mảnh khảnh, mặc chiếc áo choàng màu tím than, đầu đội mũ quất toàn hoa, vũ ... trong các vở Tuồng, da mặt trắng toát, mắt kẻ xếch, môi đỏ như máu. Cháu lại nghe thấy tiếng người phụ nữ D nói “mặt mũi trang điểm như đàn bà thế kia”. Người đàn ông đó từ lúc bước vào vẫn giữ khuôn mặt lạnh, nhưng bất giác há miệng, ngửa cổ cười, để lộ hàm răng không mấy sáng màu, và điều đặc biệt là ông ta cười hở hàm răng dưới, 1 kẽ răng thưa tạo ra khoảng trống đen khá rộng. Người phụ nữ D cười và chỉ thẳng tay vào mặt ông ta và nói với giọng ngạc nhiên “ Ô, Ô cái răng thế kia …” chưa dứt lời thì đã thấy tiếng nhiều người nói “Đi ra ngoài đi”, Lúc này Cháu mới nhìn thấy mặt người phụ nữ D này (Người phụ nữ mà trong giấc mơ này Cháu gọi là Mẹ), trẻ hơn rất nhiều so với khuôn mặt của Mẹ Cháu ngoài đời thật, mà có nét gì đó giống khuôn mặt của Cháu, nhưng gầy hơn. Cháu nhìn người phụ nữ, bắt gặp ánh mắt có phần luống cuống của người phụ nữ ấy, nhưng điều hút ánh mắt Cháu là cái màu rêu đậm nơi Sơn Căn và Niên Thượng của người phụ nữ ấy. Màu xanh đen hôn ám đến thế, đối nghịch hoàn toàn với màu da màu trắng tuyết.
Cháu nhìn theo người phụ nữ đang bước ra ngoài, đứng sau tường rào thấp ngang vai, người phụ nữ ấy còn nhìn vào hiên nhà và nói với mọi người rằng mình chỉ nói sự thật, phía trong nhà Cháu nghe người ta đang nhỏ to bàn tán rằng “Bác A chết ở ngoài nên phải được Ông Anh đồng ý mới cho vào nhà được”, “Ông Anh muốn tranh giành của cải”, “Bác A chết đi chỉ còn lo lắng nhiều cho 2 người con gái nhỏ còn Cậu B thì trưởng thành rồi” … Những tiếng nói xa dần, xa dần … Cháu tỉnh giấc. """
Ngoài đời:
--- Bác A đã mất khi chúng Cháu đang học Tiểu học, Cháu không đến dự đám tang này. Tất cả các tên của những người Cháu thấy, trong giấc mơ đều được gọi tên đúng như tên thật ngoài đời. Cháu không thân thiết với các nhân vật nhắc đến trong giấc mơ.
--- Quang cảnh phố xá, từ con đường, các ngôi nhà đến cửa hàng ngoài đời hoàn toàn trùng khớp với cảnh trong giấc mơ của Cháu; nhưng trong giấc mơ Cháu lại mặc định phía có nhà Bác A trùng với phía nhà Cháu trong khi ngoài đời 2 nhà cách khoảng 3 Km.
--- Cháu sống ở Miền Bắc (trang phục Bác A trong giấc mơ đậm chất Nam Bộ)
--- Ngày 25/05/2014 (AL) gia đình Cháu chưa xảy ra chuyện gì không hay.
Cháu, XaTinh!
Sửa bởi XaTinh: 24/06/2014 - 00:00