←  Nhân Tướng Học

Tử Vi Lý Số :: Diễn đàn học thuật của người Việt

»

Trán đẹp, mi đẹp, mũi đẹp...

NhuBang's Photo NhuBang 08/11/2014

chiện kia cảm động quá bác ạ, con nghe nói những người khiếm khuyết như vậy có khiếu cảm nhận rất nhạy hì
Xưa con bé,cũng nhạy cảm với tiếng xe máy của bố lắm ạ. mỗi lần bố đi vắng bảo ở nhà trông nhà nhưng con lại trốn đi chơi, đến khi nghe tiếng xe máy của bố về là vội vàng chạy về, dù tiếng xe có cách xa khoảng trăm mét nhưng vẫn nhận ra mới lạ chứ ạ, chắc nó thành bản năng mất rồi ạ =))
hi hi
Trích dẫn

kiemkhach13's Photo kiemkhach13 08/11/2014

 NhuBang, on 08/11/2014 - 23:01, said:

chiện kia cảm động quá bác ạ, con nghe nói những người khiếm khuyết như vậy có khiếu cảm nhận rất nhạy hì
Xưa con bé,cũng nhạy cảm với tiếng xe máy của bố lắm ạ. mỗi lần bố đi vắng bảo ở nhà trông nhà nhưng con lại trốn đi chơi, đến khi nghe tiếng xe máy của bố về là vội vàng chạy về, dù tiếng xe có cách xa khoảng trăm mét nhưng vẫn nhận ra mới lạ chứ ạ, chắc nó thành bản năng mất rồi ạ =))
hi hi

* hả "!" Xe máy tiếng nổ lớn nghe có thể nhiều lần nhận ra " xe lăn kk không hiểu
Nổi sao lại nghe như vòng bánh quay từ từ chậm chậm từng quãng ngắn tiếp
Xúc nền đường thế mới lạ .mà toàn phần đa trung tâm trẻ bồ côi không " nghĩ
Lại mình cũng may mắn thật . Dù trán hơi lép ,mũi ngắn tủn ,gò má hơi cao
Mắt hơi lác chút chẳng đáng gì " đúng không ta " ....
Trích dẫn

NhuBang's Photo NhuBang 08/11/2014

vâng nhưng mắt con có lác đâu ạ =))
Trích dẫn

kiemkhach13's Photo kiemkhach13 08/11/2014

 NhuBang, on 08/11/2014 - 23:28, said:

vâng nhưng mắt con có lác đâu ạ =))
...là mắt nhìn lật qua bên đó ạ =>
Trích dẫn

NhuBang's Photo NhuBang 08/11/2014

hì, bác kiếm kể chiện nữa đi ạ, con cảm thấy thích, ngày nào cũng vào hóng chiện he he he
Trích dẫn

papillonhn's Photo papillonhn 08/11/2014

Cả nhà ta đi ngủ thôi nhỉ. Giữ gìn sức khoẻ!
Chúc bác kiemkhach13 và cả nhà cuối tuần vui vẻ!
Good night.
Trích dẫn

kiemkhach13's Photo kiemkhach13 08/11/2014

 papillonhn, on 08/11/2014 - 23:35, said:

Cả nhà ta đi ngủ thôi nhỉ. Giữ gìn sức khoẻ!
Chúc bác kiemkhach13 và cả nhà cuối tuần vui vẻ!
Good night.

* 8888 kinh di ....này còn vài phút nữa. " Good moning " roài

Chúc quí vị ngủ ngon .....lại nghe tiếng ...hò ....xứ nghệ ....

" biết rồi khổ lắm nói mãi " hì...hì...hì..
Trích dẫn

ttL's Photo ttL 09/11/2014

 kiemkhach13, on 26/10/2014 - 20:25, said:

* để coi cậu bazboy tính tụ họp ở đâu .thì cô hay ai rảnh tham gia
Cho zui có gì đâu khóc to .....quá vậy
Chắc cũng lòng vòng đâu " bình thạnh " thì phải .chỗ khác đi lun
- nếu có thêm mấy cô cậu " trong topic này vui hơn nữa " ...

Quyết định như zậy đi hen !!!? .
ú chà chà mới phát hiện có off với sp KK đây,vậy có nhớ thông báo cho ttL gâu gâu mí nhaPosted Image
Trích dẫn

ttL's Photo ttL 09/11/2014

nhân tiện tặng sp KK và các bạn trong dd ,truyện cười hở 10 cái răng về chiện tranh thủ đi off..tình củm ngả ba lòng.
chuyện đọc lúc 0 giờ
Đêm khuya tĩnh lặng, hai vợ chồng đang nằm trên giường chuẩn bị đi ngủ.

Bất chợt có tiếng động ngoài cửa phòng, rồi lại có tiếng chân người chạy đi chạy lại. Chị vợ bảo:

- Trộm đấy! Anh ra rình chừng năm mười phút xem có phải nó định trộm nhà mình không?

Anh chồng tưởng thật chui ra khỏi màn. Thoáng chốc, bồ của vợ rúc vào giường thì thầm trong tiếng thở:

- Nàng ơi, ta giả làm ăn trộm mệt quá. Nhớ nàng nhiều mà chỉ được 'yêu' năm mười phút sao hồi sức kịp?

Cô vợ bảo bồ:

- Đã là ăn trộm thì được bao nhiêu tốt bấy nhiêu. Chàng có nhanh lên không chồng em nó vào thì lại tay trắng chạy ra bây giờ.
Posted Image


Ứng dụng khoa tướng học..trong sinh..đẻ
Một đôi vợ chồng mới cưới nhau đi hưởng tuần trăng mật.
Trước khi đi, bố mẹ cô gái dặn dò:
'Nếu lúc đó mà làm từ từ thì đứa bé sau này sẽ là kĩ sư, nhanh hơn thì là bác sĩ, còn nếu thật mạnh thì nó sẽ đạp xích lô'.
Cả hai đều muốn đứa bé làm kĩ sư nên trước khi lên giường, người chồng còn nhắc nhở:
- Em ơi kĩ sư nhé!
Nhưng được 10 phút, cô vợ rên rỉ:
- Thôi kệ, cho nó làm bác sĩ đi anh!
Rồi chỉ sau đó 5 phút, anh chồng la lên:
- Để anh cho nó đạp xích lô luôn…
Sửa bởi ttL: 09/11/2014 - 02:18
Trích dẫn

Bongcomay90's Photo Bongcomay90 09/11/2014

chao buoi sáng. Chúc bác kiem và moi nguòi chu nhat tot lành. Dy cf zui ze hihi ♥
Trích dẫn

papillonhn's Photo papillonhn 09/11/2014

Good morning cả nhà!
Bac kiem dỏm cho con hỏi. Có 1 nam tầm 40 tuổi ở toàn bộ phần ấn đường nó đỏ đỏ , hình dạng màu đỏ đấy như ánh nến đó bác.
Người này da đậm màu, thấp lùn, mặt tròn, béo, có bị huyết áp nhưng lúc nào con cũng thấy ấn đường như vậy.
Trích dẫn

thanhnam234's Photo thanhnam234 09/11/2014

bác kiếm cho cháu hỏi phụ nữ có cằm chẻ thì sao ạ.
Trích dẫn

MinhNhi's Photo MinhNhi 09/11/2014

 kiemkhach13, on 08/11/2014 - 21:05, said:

* này không xấu lại tốt đó vì không cắt phạm . Như chỗ đuôi mắt nổi cao
Nên cô này không bị gì . Mà ngược có thể chồng sợ đó

hi hi , đuôi mắt con cũng dạng của chị này , hi hi
chắc đúng là con " bắt nạt " được chồng con rùi :Think: :Think:
Trích dẫn

Bongcomay90's Photo Bongcomay90 09/11/2014

bác oi dan ong co tran truot cao hon nua dau. Mang y nghia gi a?
Trích dẫn

name's Photo name 09/11/2014

 kiemkhach13, on 08/11/2014 - 23:18, said:

* hả "!" Xe máy tiếng nổ lớn nghe có thể nhiều lần nhận ra " xe lăn kk không hiểu
Nổi sao lại nghe như vòng bánh quay từ từ chậm chậm từng quãng ngắn tiếp
Xúc nền đường thế mới lạ .mà toàn phần đa trung tâm trẻ bồ côi không " nghĩ
Lại mình cũng may mắn thật . Dù trán hơi lép ,mũi ngắn tủn ,gò má hơi cao
Mắt hơi lác chút chẳng đáng gì " đúng không ta " ....


hồi trước cháu có đọc qua 1 cuốn sách, trong đó có đoạn nói về sự phân mảnh và hợp nhất linh hồn, cháu nghĩ đoạn đó có thể giải thích được thắc mắc của bác là tại sao anh ta cảm nhận được cô gái và nói lên nhiều điều khác. Cháu xin trích lại đoạn đó...
Sự hợp nhất linh hồn

Năng lượng linh hồn có thể không bao giờ bị phá hủy. Một linh hồn có thể không bao giờ bị phá hủy, nhưng linh hồn có thể phân chia nhiều, nhiều lần và nó có thể phân thành hàng triệu mảnh giống như kính vỡ, và đôi khi sẽ là rất khó khăn cho các linh hồn có thể tập hợp tất cả các mảnh lại cùng với nhau trong một tổng thể kết dính. Đó là lý do tại sao các bạn có nhiều linh hồn mà có vẻ như rất yếu đuối, đặc biệt trên một hành tinh như Trái Đất của các bạn, nó có vẻ như có rất ít năng lực đối với cuộc sống của họ hay có vẻ như không có khả năng sáng tạo, ngoại trừ một tầng thứ bản năng, những thứ mà họ khao khát trong cuộc sống.
Và như vậy quá trình hợp nhất linh hồn là quá trình tập hợp lại các mảnh hồn của các bạn và mang chúng trở về cùng nhau trong các cách mà sẽ làm lợi cho sự tăng trưởng linh hồn của các bạn và gia tốc sự tiến hóa của các bạn vào các thế giới cao hơn. Nhiều kỹ thuật hàn gắn của các bạn được thiết kế đặc biệt để gỡ bỏ các mảnh hồn của các linh hồn khác khỏi trường năng lượng linh hồn của các bạn và trả chúng về cho người chủ của chúng. Cũng là đúng đắn khi các kỹ thuật thiền định của các bạn có thể cho phép các bạn kéo các mảnh hồn của mình ra khỏi trường năng lượng của các linh hồn khác và hợp nhất chúng vào sinh mệnh của các bạn.
Làm thế nào các bạn biết là các bạn có các mảnh hồn của chính mình ở trong những linh hồn khác hay ở những nơi chốn khác? Nói chung nếu các bạn có các phần của bản thân mình ở trong một linh hồn khác, linh hồn đó sẽ ở trong tâm trí của các bạn rất nhiều và các bạn sẽ thường xuyên đồng cảm với linh hồn đó. Nếu các bạn có các phần của linh hồn các bạn ở những nơi chốn khác, các bạn sẽ thường xuyên tái diễn các giấc mơ về các nơi chốn đó hay các bạn sẽ liên tục nghĩ đến các nơi chốn đó.
Làm thế nào để các bạn có thể gọi lại các phần hồn của chính mình mà đã phân tán ra khắp Vũ Trụ? Đó là một phần mục đích của các kỹ thuật thiền định đã được thực hiện trong sự trao truyền này. Hay đó cũng là một phần mục đích của nhiều kỹ thuật đã được đưa ra trên thế giới của các bạn ngày nay và phục vụ cho việc làm thế nào để triệu hồi các mảnh hồn này. Quá trình mà đã được làm trước đây với các đời sống quá khứ hay quá trình mà người nhận thông điệp này từng hướng dẫn, đã là một ví dụ của một phương pháp được thiết kế để giúp các bạn triệu hồi các phần hồn của các bạn. Trong ví dụ cụ thể này, một trong các cái Tôi của đời sống quá khứ đã tha thứ và đã được giải phóng vào ánh sáng.
Điều này nghe có vẻ giống một sự mâu thuẫn, nhưng không phải như vậy, khi các bạn giải phóng các mảnh hồn của các bạn vào ánh sáng, các bạn, trong thực tế, đang giải phóng chúng từ các thế giới mà trong đó chúng bị kẹt lại. Các bạn đang gọi lại chúng từ trường năng lượng của những linh hồn khác và khi chúng được nâng lên vào ánh sáng, chúng có thể được giành lại một cách dễ dàng bởi linh hồn cha mẹ.
http://tiennhapvaoth...-hon-nhung.html
Trích dẫn