Jump to content

  •  
  • Trình Ứng Dụng

Advertisements




Mất anh sau 3 lần từ chối lời cầu hôn


5 replies to this topic

#1 ThanhThien

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 351 Bài viết:
  • 514 thanks

Gửi vào 07/06/2013 - 13:22

Trích dẫn

Tôi gặp anh cách đây 7 năm, ban đầu là mối quan hệ đồng nghiệp. Ngày ấy tôi còn rất trẻ, chưa cảm nhận rung động đầu tiên trong con tim mình ra sao. Anh dịu dàng đến bên tôi, nhẹ nhàng quan tâm và yêu thương để hai năm sau tôi chính thức là bạn gái anh. Như bao đôi tình nhân khác, tình yêu chúng tôi có sự thăng hoa của niềm hạnh phúc, chia sẻ ngọt bùi cuộc sống và không ít lần chao đảo trước sóng gió. May thay chúng tôi đã kịp lèo lái con thuyền tình yêu vượt sóng gió.

Trở ngại đầu tiên khi tôi quyết định đến với anh chính là thời gian. Tôi là nhân viên văn phòng, anh là nhân viên phục vụ quán bar. Cuộc mưu sinh của anh bắt đầu từ chập tối đến khuya, anh về nhà ngả lưng nơi phòng trọ là trời hửng sáng. Những tia nắng khởi đầu ngày mới chính là lúc công việc tôi bắt đầu. Yêu anh tôi thông cảm và thương rất nhiều, vượt qua sự phản đối lúc đầu của mẹ để đến với anh. Các ngày lễ trong năm tôi lặng lẽ một mình vì ngày ấy anh không bao giờ có thể nghỉ làm đưa tôi đi chơi như bao đôi tình nhân khác.

Tôi có thoáng buồn nhưng tình yêu dành cho anh lớn hơn tất cả, tôi chẳng nửa lời trách mắng anh. Anh là người đàn ông chững chạc, anh dạy và dìu dắt tôi đi qua từng miền thương nhớ mà chính tôi chưa từng một lần nhận ra tim mình trôi về anh từ lúc nào. Tôi biết rằng anh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Cuộc sống hai đứa rất khó khăn, nhà anh ở quê không khá giả nhưng ấm áp tình thương. Gia đình tôi đã đổ vỡ hôn nhân nên giờ tôi sống những ngày tháng chật vật vô cùng. Anh từng đề nghị cưới, anh thương tôi lắm nên mới nghĩ đến việc sống cả cuộc đời với tôi. Lần đầu vì tôi còn quá trẻ nên khước từ lời cầu hôn, hẹn anh yêu thêm thời gian để cho bản thân khám phá sâu về người bạn đời sau này. Anh đồng ý.

Lần hai anh lặp lại việc cưới xin, tôi thật sự vui nhưng lúc này suy nghĩ về những khó khăn của mẹ nhiều hơn nên tôi im lặng, không trả lời anh. Im lặng không phải vì tôi không yêu anh, vì tôi lo lắng chăm sóc anh ra sao, anh là người hiểu rõ nhất. Chúng tôi vẫn mặn nồng trong tất cả mọi việc, vẫn những bữa cơm tôi nấu anh ăn. Những hôm làm khán giả xem anh đá banh trên sân nắng cháy, vẫn thỏ thẻ yêu anh rất nhiều mỗi khi anh ôm tôi vào lòng, tuyệt nhiên không nhắc đến chuyện cưới.

Lần 3 là khi 2 đứa em của anh cưới, anh nhắc lại với tôi lần nữa, tôi hẹn anh sẽ trả lời chính thức sau đám cưới em anh. Vì tôi có lý do khó nói bên gia đình, sợ mình nói ra sẽ làm anh suy nghĩ lung tung rồi buồn. Anh là người đàn ông rất nóng tính và tự ái cao nên tôi nén nỗi lòng không trả lời anh, để qua Tết này sẽ đồng ý làm vợ anh.

Phải chia sẻ rằng lý do tôi im lặng trước lời ngỏ cưới anh vì tôi sinh ra trong một gia đình đổ vỡ hôn nhân. Ba đã phản bội mẹ con tôi, đẩy hoàn cảnh sống tôi vào khốn cùng của khó khăn nên tôi như chim sợ cành cong. Phần nữa vì anh là người đàn ông đầu tiên nhưng tôi đã không còn con gái khi đến với anh. Xin đừng hiểu lầm, tất cả là do tôi bị lạm dụng thân xác lúc nhỏ đã để lại ký ức ám ảnh và đau thương.

Tuy nóng tính nhưng anh lại là người bản lĩnh sống, rất tình cảm, tôi hạnh phúc vì có anh trong cuộc đời dù 5 năm qua chưa từng được đi chơi vào các ngày lễ tình nhân. Tôi quan niệm tình cảm và yêu thương nhau thật lòng mới quan trọng hơn những bề nổi ấy. Tôi đã sống gắn bó với người đàn ông này 5 năm, một chặng đường không dài nhưng không ngắn, đủ để hiểu tính tình anh.

Trong suốt thời gian ấy chúng tôi đã trót lỡ lầm, tôi day dứt và cầu mong tình yêu này cập bến để có thể cùng anh sửa chữa lỗi lầm, hai đứa đã trót từ bỏ đi giọt máu của mình vì hoàn cảnh không cho phép. Trớ trêu thay, cuộc đời không như đoán trước chữ ngờ. Mới đây thôi, hôm 8/3 chúng tôi còn gặp nhau vui vẻ nói cười, vậy mà một tuần sau đó tôi nhắn tin hẹn anh để nói về quyết định gắn bó đời mình với anh thì anh trả lời đã có người con gái khác, anh xin lỗi vì anh hạnh phúc với tình yêu mới. Anh xin lỗi vì tình yêu và sự đợi chờ anh không còn dành cho tôi nữa.

Đất trời quanh tôi như sụp xuống, tôi khóc rất nhiều. Anh cũng bảo lần đầu tiên trong suốt 5 năm yêu nhau tôi khóc vì anh. Lần đầu tiên anh thấy tôi yếu đuối khi không có anh cạnh bên. Trước hết tôi biết mình là kẻ có lỗi vì không trả lời dứt khoát việc sẽ làm vợ anh trong tương lai.

Tôi thật lòng có nỗi khổ tâm riêng, nếu như không yêu anh, nếu tình cảm tôi nhạt nhòa hay vì tôi đã yêu người khác thì sự chia tay anh chỉ như một lối thoát cho cả hai. Đằng này, tôi đã yêu và trân trọng tình yêu ấy ngay từ những ngày đầu tiên, tôi lưu giữ những tin nhắn anh nhắn cho tôi suốt thời gian dài ấy. Tôi biết tình yêu này quan trọng với đời mình, biết mình đã lỡ chạm đến tổn thương trong anh nên tôi đã mong anh suy nghĩ lại, mong anh cho tôi cơ hội để yêu thương, mong anh nghĩ về những hạnh phúc lẫn sóng gió cả hai đã dìu dắt nhau đi qua 5 năm.

Anh lạnh lùng từ chối vì bảo rằng đã yêu cô gái ấy nên không thể quay lại được nữa. Cô gái anh quen một tháng làm xóa sạch ký ức tình yêu 5 năm của chúng tôi? Tôi thật sự rất đau đớn, không biết sẽ sống những ngày tháng không anh như thế nào. Đâu rồi vòng tay, cái ôm hôn ngọt ngào mà tôi đã dành 5 năm xuân thì nuôi dưỡng vun xén?

Không biết phải làm thế nào để anh hiểu lòng tôi, để anh quay về với yêu thương cả hai đã vun xén. Tôi thừa nhận mình đã vì công việc và sự quan tâm cho gia đình tôi nhiều nên đôi lúc vô tình tạo ra khoảng lặng trong tình yêu. Tôi cũng khẳng định mình đã tin và tuyệt đối chưa hoài nghi về niềm tin dành cho tình yêu ấy.

Anh nói không bao giờ có thể quên được tôi trong trái tim, dù anh đi bên cạnh bạn gái mới vẫn không thoát khỏi hình ảnh tôi trong đầu. Vậy tại sao anh không cho tôi cơ hội để yêu, chăm sóc cho anh? Gia đình anh rất mực yêu thương tôi, không ai đồng ý với quyết định của anh, nhưng vô ích, cuộc đời là của anh, quyết định sau cùng thuộc về anh. Tôi làm sao để giành lại tình yêu anh với cô gái mới ấy?

Đã 3 tháng trôi qua kể từ khi nói chia tay, anh lạnh lùng không một tin nhắn hay điện thoại, thậm chí anh còn đăng bức ảnh hôn cô gái ấy nồng nàn lên Facebook, tôi quay cuồng trong tổn thương chất chồng. Sâu thẳm trái tim mình, tôi vẫn bảo lòng sẽ tha thứ để anh quay về khi thật sự nhận ra tình yêu mới chỉ là cơn say nắng và tình yêu chúng tôi quá lớn.

Tôi đã 27 tuổi, đang sống những ngày tháng vô cùng khó khăn, tôi đã cược tất cả niềm tin, tình yêu, xuân thì, cuộc đời, bản thân vào anh. Liệu 5 năm yêu thương có còn lối về cho tình yêu này? Xin hãy chia sẻ cùng tôi.

Trúc- vnexpress

Các bình luận của độc giả:
tcv9810: một lời duy nhất cho trường hợp 3 lần từ chối cầu hôn này: chảnh !!!

hieuntmt: Mỗi người chỉ có một cơ hội cho cuộc đời thôi! Khi qua rồi thì đừng tiếc, ngày hôm nay mới là quý, ngày hôm qua hay ngày mai thì không phải là của mình đâu!

tianmimi: Tại sao bạn không quý tiếc hiện tại mà lo lắng cho một tương lai chưa xảy ra? Cái tôi của bạn quá lớn, tự cho mình biết tính toán, tự cho mình là đúng... hiện nay bạn đau khổ liệu có phải vì yêu anh ấy? Hay chỉ vì không chịu nổi khi phải đối diện với việc mình đã sai? Rồi bạn sẽ tìm mọi lý do để đổ lỗi cho anh ấy và coi mình là nạn nhân, bạn có xứng đáng để "tha thứ" cho anh ấy không? Anh ấy đã từ chối lời cầu hôn của bạn lần một rồi đó, bạn thử trải qua đủ 03 lần bị từ chối như thế xem cảm giác như thế nào nhé!

cuonghpsky: Tôi cũng yêu một người như bạn và kết cục tôi cũng lấy người khác sau ba tháng chỉ vì sự không dứt khoát của người yêu .

stb: Với một người đàn ông dù là bình thường hay tính tự ái cao thì 3 lần bị từ chối là quá đủ để họ đi tìm một người phụ nữ khác cho cuộc đời mình, dù họ có còn yêu bạn đến mức nào. Mình thấy bạn chưa đủ yêu anh ấy thôi chứ không nên đổ tại hoàn cảnh. Một khi đã yêu thực sự thì dù bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể ở cạnh nhau suốt đời được. Bạn nên tìm một người đàn ông khác mà bạn thực sự yêu.

capbien: nhất quá tam mà e, tuy mỗi người có một hoàn cảnh và khó khăn riêng nhưng cái cần nhất là niềm tin và kỳ vọng vào một nữa e à, đọc xong câu chuyện của e a thấy người bạn trai e thật là người yêu e hết mình và là người con trai có trách nhiệm với cuộc sống và tình yêu của bọn e, thứ nhất a có thể nói e quá tham lam và sỉ diện ảo e à, e chê người ta nghèo và công việc nơi không tốt trong khi e làm nhân viên văn phòng, thứ hai e không rỏ ràng trong tình cảm, đã ba lần cầu hôn thì ba lần e từ chối thì ai có thể chờ e thêm nữa. ai dám tin lần sau nữa e sẽ đồng ý, nếu là a thì a cũng quyết đình như bạn trai e thui. thứ ba là tình yêu e không đủ lớn để chia sẻ về cuộc sống gia đình hai bên e à, e tự đổ lỗi cho gia đình mình là đổ vỡ nhưng nếu yêu nhau ai tính toán chuyện đó giống e. vì khi yêu nhau chắc chắn bạn e cũng biết về hòan cảnh gia đình e chứ..tóm lại do e tự đánh mất tình yêu của mình giờ e chỉ thấy tiếc nuối và ganh ghét nên suy nghĩ như vậy, chuyện gì rùi cũng qua, chúc e luôn vui với cuộc sống và đừng đánh mất cơ hội của mình nếu có lần sau e nhé..vài lời cùng e..

tuanao82: Bạn nhận kết quả như vậy là đúng thôi. Bạn nói yêu người ta nhưng hành động của bạn lại chứng tỏ tình yêu của bạn là hời hợt.

nguyễn tuờng: Gửi em! Em quá bận tâm cho những tuơng lai chưa xảy ra mà không biết trân trọng hiện tại .... Đó là kết quả em đáng nhận đuợc. Tuy nhiên anh ấy vẫn yêu em đấy . Đó là cách trả thù của một người đàn ông khi bị tổn thuơng lòng tự trọng. Giờ hãy níu keo nguời đó...có thể nhắn tin mùi mẫn vào... Nỗ lực lên. Anh ấy còn yêu em đó

Thanked by 1 Member:

#2 ryan88

    Khảm viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 7111 Bài viết:
  • 19143 thanks
  • LocationĐa Tình Tự

Gửi vào 07/06/2013 - 13:33

Tôi gặp anh cách đây 7 năm, ban đầu là mối quan hệ đồng nghiệp
Trở ngại đầu tiên khi tôi quyết định đến với anh chính là thời gian. Tôi là nhân viên văn phòng, anh là nhân viên phục vụ quán bar

là sao????

Thanked by 1 Member:

#3 phuongmai06

    Kiền viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPipPip
  • 1154 Bài viết:
  • 2600 thanks

Gửi vào 11/06/2013 - 16:10

Nhân viên văn phòng làm ngày , nhân viên quán bar làm đêm , hai người như mặt trăng mặt trời chứ sao

Thanked by 2 Members:

#4 tieutuyen

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 30 Bài viết:
  • 41 thanks

Gửi vào 11/06/2013 - 16:42

^^ ý của ryan là: đã nói "ban đầu là mối quan hệ đồng nghiệp" sao lại người thì là nhân viên văn phòng, người lại là nhân viên quán bar.

Chuyện kiểu này trên báo hay có "lỗi" thế lắm. ^^

Thanked by 2 Members:

#5 huongnoi

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 20 Bài viết:
  • 93 thanks

Gửi vào 11/06/2013 - 16:47

Trích dẫn

Tôi gặp anh cách đây 7 năm, ban đầu là mối quan hệ đồng nghiệp. Ngày ấy tôi còn rất trẻ, chưa cảm nhận rung động đầu tiên trong con tim mình ra sao. Anh dịu dàng đến bên tôi, nhẹ nhàng quan tâm và yêu thương để hai năm sau tôi chính thức là bạn gái anh. Như bao đôi tình nhân khác, tình yêu chúng tôi có sự thăng hoa của niềm hạnh phúc, chia sẻ ngọt bùi cuộc sống và không ít lần chao đảo trước sóng gió. May thay chúng tôi đã kịp lèo lái con thuyền tình yêu vượt sóng gió.

Trở ngại đầu tiên khi tôi quyết định đến với anh chính là thời gian. Tôi là nhân viên văn phòng, anh là nhân viên phục vụ quán bar.


#6 tieutuyen

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 30 Bài viết:
  • 41 thanks

Gửi vào 11/06/2013 - 18:55

vậy có thể hiểu tình huống là: năm đại học thứ 3, 20 tuổi, cô ấy cũng phục vụ quán bar giống anh này, đi làm từ chập tối đến khuya/gần sáng, khi ra trường thì làm nhân viên văn phòng và yêu anh này, giờ đã được 5 năm.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

ThanhThien, on 07/06/2013 - 13:22, said:

Phải chia sẻ rằng lý do tôi im lặng trước lời ngỏ cưới anh vì tôi sinh ra trong một gia đình đổ vỡ hôn nhân. Ba đã phản bội mẹ con tôi, đẩy hoàn cảnh sống tôi vào khốn cùng của khó khăn nên tôi như chim sợ cành cong. Phần nữa vì anh là người đàn ông đầu tiên nhưng tôi đã không còn con gái khi đến với anh. Xin đừng hiểu lầm, tất cả là do tôi bị lạm dụng thân xác lúc nhỏ đã để lại ký ức ám ảnh và đau thương.
...
Trong suốt thời gian ấy chúng tôi đã trót lỡ lầm, tôi day dứt và cầu mong tình yêu này cập bến để có thể cùng anh sửa chữa lỗi lầm, hai đứa đã trót từ bỏ đi giọt máu của mình vì hoàn cảnh không cho phép.

mình cứ thấy nó sao sao ấy, không tự nhiên.

Các báo hẳn phải có một đội ngũ chuyên gia ngồi "vẽ chuyện" ra để thu hút bạn đọc.
Thử chuyện này xem.
Tâm sự của một ôsin đem lòng yêu ông chủ

Tôi đã yêu ông - một tình yêu ngọt ngào thầm lặng. Trong tôi có cảm giác kính nể, cảm phục, biết ơn và cả thương cảnh cô đơn của ông.

Tôi làm nghề mua ve chai. Chồng tôi chở xe ôm. Chúng tôi ở quê quanh năm làm nông nghiệp chẳng đủ ăn vì phải nuôi 3 đứa con nhỏ. Những dịp nông nhàn, vợ chồng tôi nhờ ông bà trông nom nhà cửa và các con để cùng lên Hà Nội kiếm sống.
Để hạn chế chi tiêu, chúng tôi không thuê nhà riêng mà quyết định mỗi người ở riêng theo kiểu tập thể. Dẫu vất vả và kiếm không được nhiều tiền nhưng vẫn tốt hơn ở nhà làm ruộng nên chúng tôi đã quyết định ở hẳn Hà Nội làm ăn, chỉ vài ba tháng mới về quê một lần.
Ngoài mua ve chai, tôi nhận thêm việc quét dọn nhà cửa, giặt giũ, làm mọi việc vặt nếu có ai thuê. Ngoài trả tiền công, nhiều nhà còn cho tôi ăn cơm trưa. Tôi thích công việc này vì thu nhập cao hơn, lại không phải đi nhiều, hứng nắng bụi ngoài đường. Một lần kia, có một người đàn ông đã đứng tuổi, có lẽ phải 50, thuê tôi. Ông ta nói thẳng:


Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

- Công việc là như thế, em làm nhanh thì nghỉ sớm, chậm thì lan sang chiều, chứ không tính thời gian. Tôi sẽ trả em 50 nghìn. Buổi trưa em có thể ăn cơm với tôi. Tôi chỉ có một mình nhưng tôi tự nấu, còn em chỉ làm những việc tôi yêu cầu. Tôi cũng xin nói thẳng, em đừng tự ái: Suốt cả năm qua, tôi vẫn thuê nhiều người giúp kiểu này nhưng không ai khiến tôi ưng ý, lần này nhờ em xem sao.
Tôi bỗng trở nên ngần ngại hỏi ông:
- Vì sao vậy chú?
- Vì họ hay làm ẩu chứ còn sao nữa. Lau nhà thì qua loa, giặt giũ thì quần áo còn bẩn nguyên.
- Cháu xin cố gắng để chú vừa ý.
- Tôi tin là như thế.
Lòng tôi phấn chấn. Lần đầu tiên trong đời, tôi được một người giàu có ở thành phố khen. Nhà ông có 3 tầng, mỗi tầng một phòng rộng chừng 30 mét vuông, ở cổng vào có phần sân chừng 20 mét vuông nữa. Tôi sẽ phải lau chùi các phòng, cầu thang, quét sân và giặt đống quần áo cho ông. Vào nhà ông, tôi có cảm giác hiện tại ông ở một mình, không có bàn tay người phụ nữ nào .
Tôi rất muốn hỏi thăm gia cảnh ông nhưng thấy ông chăm chú ngồi làm việc, hơn nữa cũng sợ bị cho là tò mò nên thôi, chỉ cặm cụi việc của mình. Tôi để ý thấy ông có vẻ hoàn toàn tin ở tôi, không tỏ ý đề phòng, cảnh giác gì về việc tôi có thể lấy cắp các đồ dùng lặt vặt trong nhà. Ông ngồi làm việc ở tầng 3, để tôi thoải mái vào các phòng khác lau nhà, chỉ dặn: “Em nhớ đóng kỹ cổng và cửa dưới nhà”.
- Cháu dọn tất cả các phòng chứ chú?
- Tất cả, trừ phòng chú đang làm việc đây.
Nói rồi ông đóng cửa phòng lại cho yên tĩnh, còn tôi thì cố gắng cho xong việc trước bữa cơm trưa.
Ông không để ý gì đến tôi, cũng không hỏi thăm chuyện trò gì. Tôi thấy yên tâm. Đến chừng 11 giờ trưa, cảm thấy mọi việc đã xong, tôi đề nghị ông kiểm tra lại để về mà không ăn cơm. Ông có vẻ hài lòng về những việc tôi đã làm và ngoài tiền công như đã hứa, ông đưa thêm cho tôi 20 nghìn tiền ăn trưa. Lúc đầu tôi từ chối, nhưng ông dứt khoát nên tôi đã nhận. Tôi đã ghi số điện thoại nhà chủ của tôi cho ông để khi cần ông thuê tôi tiếp.
Rồi sau đó mỗi tuần, ông lại đều đặn gọi tôi đến vào thứ 7 hoặc Chủ nhật. Công việc vẫn như thế nhưng tôi thấy nhà cửa vẫn sạch gọn nên đề nghị chỉ cần 2 tuần một lần, đỡ tốn tiền cho ông, mặc dù tôi thấy rõ là chỉ giúp ông trong vòng 2 giờ mà được 70 nghìn nếu không ăn cơm thì quá hậu, chẳng ai trả cho tôi như thế. Nhưng ông không đồng ý, cứ yêu cầu tôi đến đều đặn.
Rất nhiều lần như vậy, tôi với ông đã trở nên gần gũi, tự nhiên hơn. Tôi đã hiểu rõ gia cảnh ông. Ông là một nhà nghiên cứu gì đó, có vợ luôn phải vào Sài Gòn công tác dài ngày, hình như bà làm sếp. Họ có một cô con gái duy nhất đang học ở nước ngoài. Ông cũng hỏi han kỹ hoàn cảnh của tôi. Tôi để ý thấy ông có một tình cảm đặc biệt dành cho tôi, khác hẳn buổi ban đầu. Ông nói với tôi: “Tôi năm nay 52 tuổi, em thì 35, ta chỉ hơn nhau 17 tuổi, em nên gọi tôi là anh. Em cứ chú cháu, tôi buồn”. Thú thực là tôi cũng muốn chuyển cách xưng hô từ lâu vì trông ông trẻ hơn tuổi nhiều.
Và sau đó tôi đã yêu ông - một tình yêu ngọt ngào thầm lặng. Trong tôi có cảm giác kính nể, cảm phục, biết ơn và cả thương cảnh cô đơn của ông. Tôi linh cảm rõ là ông cũng yêu tôi nhưng giữ kẽ không dám bộc lộ. Tôi tự thấy mình có tội vì đã có chồng con. Tôi biết là tôi đã yêu ông chỉ vì ông rất tâm lý, giúp đỡ tôi tận tình, còn chồng tôi thì đã từ lâu tôi có cảm giác chỉ như người anh trai. Tôi được sống những ngày ngây ngất trong tình yêu nhưng lại nơm nớp lo sợ một điều gì đó kinh khủng sẽ xảy ra. Tôi cần thế nào để sống tiếp những ngày sắp tới?

Phạm Thị T(Xin giấu địa chỉ)

Trao đổi của chuyên gia tâm lý Nguyễn Đình San:
Cứ tiếp tục như thế, chắc chắn điều kinh khủng sẽ đến với chị, khi mà chồng chị hoặc vợ ông chủ kia biết chuyện. Biết là cuộc tình hấp dẫn nhưng đầy tội lỗi và cực kỳ mạo hiểm, chớ dấn thân. Hãy tự nhủ mình: Chồng ta áo rách ta thương/ Chồng người áo gấm xông hương mặc người.

Đó là tư vấn của chuyên gia tâm lý, bạn có thể chia sẻ với chị T bằng cách bấm vào nút Gửi ý kiến dưới bài viết này!

Theo Nông nghiệp

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



- Cô ấy làm nghề mua ve chai, quanh năm làm nông nghiệp lên báo tâm sự làm chi vậy, hay là đến trung tâm tư vấn tình yêu, hay "cửa sổ trái tim" chăng?
- Người đọc "chia sẻ với chị T bằng cách bấm vào nút Gửi ý kiến " nhà báo thu thập ý kiến và lặn lội đến đọc cho chị ấy nghe miễn phí? làm từ thiện?
- Copy bài từ báo khác (Nông nghiệp) rồi bảo người ta Gửi ý kiến ở mục copy của mình làm chi vậy?

Ôi, báo chí VN! Chuyện thực thì ít, "vẽ chuyện" kiếm tiền thì nhiều.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Thanked by 3 Members:





Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |