Jump to content

Advertisements




Cách hóa giải cung phu xấu ???

nhân năng có thắng số ?

137 replies to this topic

#106 hoahongchin

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 770 Bài viết:
  • 744 thanks

Gửi vào 27/12/2013 - 01:54

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vi.Nguyen, on 26/12/2013 - 14:38, said:

Em thì cũng không hiểu về tử vi chỉ là nghe lỏm từ các bác thôi. Em thấy em có rất nhiều sao thể hiện sự thiếu chung thuỷ. Mệnh em có Thiên Không toạ thủ và Đào Hoa ở Tài, và Thiên Riêu rồi Mộc Dục ở Di chiếu về. Thân thì có Hồng Loan toạ thủ và Đào Hoa ở Tài rồi Văn Xương và Tham Lang ở Phu chiếu về. Nhưng mà em không có tính lăng nhăng tẹo nào. Nhiều lúc em cũng muốn lăng nhăng, lẳng lơ và ong bướm cho bõ ghét, nhưng em không thể làm được vì cứ thấy nó ghê ghê lắm. Hay cái này nó lại ứng vào là chồng em nhỉ? Các bác giải thích giúp em với ạ. Em cảm ơn các bác. Mệnh em thì hội đủ tứ đức, cung Phúc của em có Hoá Khoa, Phu có Hoá Lộc và Di có Hoá Quyền toạ thủ. Có khi nào các loại hoá đó và tứ đức nó giải hết tính lăng nhăng của em không?
chỉ có một sao Long đức là chung thuỷ rồi. Hoá khoa là đạo đức, hiểu biết thành ra có muốn lăng nhăng cũng khó.

Thanked by 2 Members:

#107 Tammy

    Kiền viên

  • Hội Viên mới
  • PipPipPip
  • 1657 Bài viết:
  • 1717 thanks

Gửi vào 27/12/2013 - 02:21

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vi.Nguyen, on 26/12/2013 - 13:34, said:

Cung Phu của Vi mới xấu do Liêm Tham cư Hợi có Tuần và song Hao. Lấy chồng muộn, 30 tuổi mới cưới, cưới nhau được 4 tháng đến giờ thì dùng dằng chả biết xử lý là bỏ hay không do chồng Vi ra ngoài là ong bướm. Mình mệnh Thiên Tướng nên rất nóng tính, cãi nhau luôn về chuyện này, và dần thì mất niềm tin lúc nào cũng nghi ngờ. Thân cư Phúc Đức tại Mão có Vũ Khúc và Thất Sát và các sát tinh như Thiên Hình, Kình Dương nên chắc cũng không giúp mình mát tính hơn được. Mình không biết lấy chồng hai thì xem cung nào tiếp, Nô hay Quan? Chả biết lấy chồng hai có đỡ mệt đầu hơn không hay là thôi chả lấy chồng nữa cho đỡ đau đầu. Nghe các cụ cũng đọc chú đại bi rồi kinh sám hối, nhưng mà càng đọc càng nóng giận hơn. Chắc tại mình nghiệp chướng nặng quá nên mới thế. Giờ mọi thứ đều be bét từ công việc, học tập, đến gia đình. May là hai vợ chồng chưa có con, chứ nếu không thì sẽ rất khổ thân đứa bé. Trước mình mong biết số để cải số, nhưng có lẽ là khó lắm.


Hic, Vi có thể để lá số được không?

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

HoaCai0101, on 26/12/2013 - 13:54, said:

Phượng Cát khi hội cùng Thiên Mã là tiêu chí mạnh nhất xác quyết người hôn phối mình rõ nhất . Thiên Mã là giao dịch, làm ăn, dời đổi như vậy người phối ngẫu mình phải có sự di chuyển đến nơi mình cư trú (Phượng Các) để gặp gỡ và xây dựng gia đình . Còn Phi Liêm có thật là cách lấy chồng / vợ không cùng 1 ngôn ngữ thì không rõ lắm !

Sang năm cháu sang đại vận mới Liêm phá hãm, đào hồng, tiểu hạn ở cung Tài có Mã khốc khách hợp vợi Phượng giả ở Mệnh

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

vậy cháu có cơ hội lấy chồng xa không bác?

Em gái cháu và cousin của cháu cung Phu đều có Cự ở Tỵ, và cung Nô có Phi Liêm. Hai người họ đều có bạn trai người nói khác tiếng.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Cháu cũng có Phi Liêm ở Nô, không biết có sác xuất láy người nói tiếng khác không?

#108 Vi.Nguyen

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 65 Bài viết:
  • 48 thanks

Gửi vào 27/12/2013 - 05:50

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Tammy, on 27/12/2013 - 02:21, said:

Hic, Vi có thể để lá số được không?

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Lá số của Vi đã post ở một topic khác là Cách nào báo hiệu việc ly hôn rồi. Vi không biết có nên post lại trên này nữa không sợ làm loãng chủ đề của các bạn. Chúc các anh chị em và các bạn cuối tuần vui vẻ, Vi chuẩn bị lên trường đây.

Thanked by 1 Member:

#109 saolongtri

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 152 Bài viết:
  • 179 thanks

Gửi vào 27/12/2013 - 10:43

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vi.Nguyen, on 26/12/2013 - 13:34, said:

Cung Phu của Vi mới xấu do Liêm Tham cư Hợi có Tuần và song Hao. Lấy chồng muộn, 30 tuổi mới cưới, cưới nhau được 4 tháng đến giờ thì dùng dằng chả biết xử lý là bỏ hay không do chồng Vi ra ngoài là ong bướm. Mình mệnh Thiên Tướng nên rất nóng tính, cãi nhau luôn về chuyện này, và dần thì mất niềm tin lúc nào cũng nghi ngờ. Thân cư Phúc Đức tại Mão có Vũ Khúc và Thất Sát và các sát tinh như Thiên Hình, Kình Dương nên chắc cũng không giúp mình mát tính hơn được.

Mình không biết lấy chồng hai thì xem cung nào tiếp, Nô hay Quan? Chả biết lấy chồng hai có đỡ mệt đầu hơn không hay là thôi chả lấy chồng nữa cho đỡ đau đầu. Nghe các cụ cũng đọc chú đại bi rồi kinh sám hối, nhưng mà càng đọc càng nóng giận hơn. Chắc tại mình nghiệp chướng nặng quá nên mới thế. Giờ mọi thứ đều be bét từ công việc, học tập, đến gia đình. May là hai vợ chồng chưa có con, chứ nếu không thì sẽ rất khổ thân đứa bé. Trước mình mong biết số để cải số, nhưng có lẽ là khó lắm.
chuyện lấy chồng 2 xem cung nô hay quan hay vẫn xem cung phu mình thấy nhiều ý kiến khác nhau lắm, có quan điểm vẫn giữ coi ở cung phu , có quan điểm xem cung khác,có người bảo lúc lấy nhau ,hoàn cảnh gặp coi cung phu, cuộc sống sau hôn nhân thì là cung quan.có quan điểm thấy nói coi vợ bé coi cung nô ,chồng 2 coi cung quan .mình ko giỏi tử vi nên ko dám bàn nhiều về vấn đề này,chỉ hóng nghe thôi còn thực tế thì mình thấy có người lấy đời chồng thứ 2 thay đổi hẳn số mệnh, có người thì lấy đến 3 đời chồng đều bỏ (mẹ của một anh bạn mình có 3 đời chồng thì một ông bác ấy tự bỏ, một ông mất, một ông bác ấy chỉ cặp và có một người con trai sau rồi cũng thành như người dưng. và có biết một bác bán nước cũng 3 đời chồng, 3 đời chồng của bác này đều chung đặc tính là phá tán,và gái gú,và đều tự bỏ bác mà đi) , hôm trước có hỏi một chị chị bảo vẫn coi cung phu hay thê còn căn vào năm vận hạn nữa,nếu vào vận hạn xấu liên miên ,bỏ chồng lấy người thứ 2 vẫn xấu.nhưng giờ nghĩ ra Có một ông bây giờ già rồi nghe kể lấy đời vợ thứ nhât thì hung hãn lắm, còn múc phân đổ lên đầu vợ để làm nhục, thế mà lấy bà vơ thứ 2 thì lại thành sợ vợ,mẹ mình bảo bà 2 cầm được "tinh" ông này.Nếu vẫn giữ một cung thì mình nghĩ sao lại đổi ngược hoàn toàn vậy (??? !) bác nhà thơ gần nhà mình ( em trai nhà thơ thanh tùng thời hoa đỏ) lấy 3 vợ, 2 vợ đầu bỏ ,đến bà thứ 3 này thì ăn ở được lâu dài,nhưng giờ bà ấy thành điên rồi,vì lo nghĩ nhiều quá về gia đình) mình không giỏi tử vi nhưng liệt kê một số ví dụ để bạn tự ngẫm và mong bạn tìm được câu trả lời triệt để,còn mình trước cũng ham hố tìm hiểu vấn đề này nhưn giờ mình nghĩ cứ theo đạo phật thì vợ chông đến với nhau là cái duyên ,cả cái nợ nữa,đúng duyên sẽ ở với nhau trọn đời, không đúng duyen rồi duyên đến,duyên lại đi. số có phúc thì hưởng được hưởng,ko có phúc thì mình chấp nhận giải quyết sao cho phù hợp để tâm mình an vui nhất.Chứ đang đời chồng đầu mà cứ nghĩ tới việc lấy chồng 2,3 để cải số thì làm sao còn thiết tha gì với chồng đâu nữa,mà cũng chưa biết cách coi chồng 2,chồng 3 đã thực sự chính xác hay chưa,sợ lại theo đuổi một ảo tưởng rồi sau lại càng đau khổ. bạn mênh có vũ khúc thất sát chắc cũng hay đa nghi, hay ghen, và xung khắc gia đạo,tính làm chủ cao,khó chấp nhận được chồng ong bướm.Thôi tuỳ vào tâm tính cân nhắc lợi hại, tình cảm và sức chịu đựng của chính mình để quyết định chia tay hay ko ,chứ lúc này ko nên bị ám ảnh vào việc chồng 2,3 tác động tơi việc chia tay.cái đó cứ từ từ sau này tính tiếp bạn ạ.Vài lời chia sẻ

#110 HoaiPhong

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 558 Bài viết:
  • 1320 thanks

Gửi vào 27/12/2013 - 11:03

@saovukhuc: lấy chồng thứ hai hay không, phải kết hợp xem nhiều cung chứ không phải chỉ cung Phu đâu ạ.

Thanked by 1 Member:

#111 saolongtri

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • Pip
  • 152 Bài viết:
  • 179 thanks

Gửi vào 27/12/2013 - 11:20

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

HoaiPhong, on 27/12/2013 - 11:03, said:

@saovukhuc: lấy chồng thứ hai hay không, phải kết hợp xem nhiều cung chứ không phải chỉ cung Phu đâu ạ.
mình đang nói về cách coi chông thứ 2 ấy bạn, tất nhiên là xem chồng 1 hay 2 thì sẽ phải cả kết hợ các cung xung chiếu, tam nhị hợp ,rồi phúc, rồi mệnh, thân nhưng ý mình là lúc lấy chồng 2 thì lúc đấy cung chính để coi chồng rời sang cung nào ?

#112 HoaiPhong

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 558 Bài viết:
  • 1320 thanks

Gửi vào 27/12/2013 - 11:46

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

saovukhuc, on 27/12/2013 - 11:20, said:

mình đang nói về cách coi chông thứ 2 ấy bạn, tất nhiên là xem chồng 1 hay 2 thì sẽ phải cả kết hợ các cung xung chiếu, tam nhị hợp ,rồi phúc, rồi mệnh, thân nhưng ý mình là lúc lấy chồng 2 thì lúc đấy cung chính để coi chồng rời sang cung nào ?
hi, mình đọc nhầm.
Theo mình thấy cung Phu vẫn thể hiện chồng 2,3 không di dời đi đâu cả. Mà nó chỉ có sự gia giảm tốt xấu của Ác bại tinh tại đó, vì đã ứng hết cái xấu cho ông chồng đầu rồi. Có 1 số cách trước dở sau hay mà.


Thanked by 1 Member:

#113 Vi.Nguyen

    Hội viên mới

  • Hội Viên mới
  • 65 Bài viết:
  • 48 thanks

Gửi vào 27/12/2013 - 12:37

@saovukhuc: mình đọc những dòng viết của bạn thấy rất cảm động vì quả thật nó cũng giống với những gì mình suy nghĩ. Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Thực sự mình cũng chẳng có muốn lấy chồng hai hay chồng ba gì hết cả vì cũng đã 30 tuổi rồi, sống giỏi lắm được thêm vài chục năm nữa. Loanh quanh quay đi quẩn lại là 40 rồi 50, nếu không vui vẻ và hoan hỷ mà sống thì thật là rất khổ. Mình cũng sẽ cố gắng tu tâm sửa tính hết sức và để cho mọi sự tuỳ duyên vậy. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn



Thanked by 3 Members:

#114 hoahongchin

    Hội viên

  • Hội Viên mới
  • PipPip
  • 770 Bài viết:
  • 744 thanks

Gửi vào 28/12/2013 - 02:31

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

hoahongchin, on 27/12/2013 - 01:50, said:

Tôi không có Vũ Tham mà cũng y chang như vậy. Tôi nghĩ là do cô thần quả tú đẩu quân mà ra.
Cái này phải coi cung Nô có KK, Kỵ
Quan có Cự hãm.
am ( hãm ), duong ( hãm) là quan hệ với nam, với nữ xâu.

#115 bultiep

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 750 Bài viết:
  • 1670 thanks

Gửi vào 28/12/2013 - 12:49

Cung Nô có cả các chồng-vợ sau hay trước. Cung Phu chỉ hôn nhân có được hạnh phúc không. Cung Nô đẹp thì làm bạn tốt, cung Phu xấu thì lấy nhau về dễ sinh chuyện. Chứ chưa chắc họ xấu sẵn mà mình cứ lấy đâu. Đã là chồng-vợ thì biết bao thứ phát sinh, từ đó gây áp lực cho v-chồng, nếu biết cùng nhau san sẻ gánh nặng cuộc sống thì có thể sống đời với nhau. Còn nếu ai cũng cho là mình đúng, người kia phải theo thì chỉ trừ trường hợp người bạn đời không thèm chấp, nhường quyền cho bạn thì mới tiếp tục sống trong cảnh lạnh lẽo mà thôi.

Thanked by 3 Members:

#116 bultiep

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 750 Bài viết:
  • 1670 thanks

Gửi vào 28/12/2013 - 13:00

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

HoaCai0101, on 26/12/2013 - 13:54, said:

Phượng Cát khi hội cùng Thiên Mã là tiêu chí mạnh nhất xác quyết người hôn phối mình rõ nhất .

Thiên Mã là giao dịch, làm ăn, dời đổi như vậy người phối ngẫu mình phải có sự di chuyển đến nơi mình cư trú (Phượng Các) để gặp gỡ và xây dựng gia đình .

Còn Phi Liêm có thật là cách lấy chồng / vợ không cùng 1 ngôn ngữ thì không rõ lắm !

Thê cung chồng cháu có Hữu bật- Phượng-KHoa-Thanh long-Quả-Điếu-Phong cáo, cung Di ông ấy có Phục-Lộc, cung Phúc có Phi liêm, Mã, Xương, vợ là người trực tiếp thường xuyên giao tiếp với khách hàng, nhận tiền giao lại cho chồng. Tất nhiên 2 vợ chồng đều là người Việt, chứ ko phải ngoại quốc hiihi.

#117 VuiVui

    Hội Viên Đặc Biệt

  • Thượng Khách
  • 750 Bài viết:
  • 3835 thanks

Gửi vào 28/12/2013 - 19:59

Trích dẫn

dạ cháu chào bác vuivui, có duyên được găp bác vuivui ở đây, xin bác bớt chút thời gian luận giải cho lá số của cháu với ạ,giờ sinh của cháu chuẩn rồi ạ, ngoài việc biết chấp nhận,biết luyện tâm của mình để tự an vui , liệu cháu cháu còn cần phải chú ý thêm những điều gì nữa không ạ( hiện giờ cháu đang tập cho mình biết chấp nhận, không tham vọng,và cháu tự cảm thấy tính cách cháu đang dần thay đổi sang một hướng mà cháu cảm thấy mang lại sự yên bình hơn) xin bác coi số và cho cháu lời khuyên trên bước đường sau này

Chào cháu.
Sau khi viết xong msg ở trên, tôi lại không trở vào đây nữa. Cũng thấy có tin nhắn trong thùng thư, nhưng thường thì tôi không có đọc, bởi thực ra không có thời gian. Nên đến hôm nay, có mấy ngày lễ tết mới trở lại đây. Thành ra hồi âm chậm. Xin lỗi nhé.
Theo số mà cháu đưa ra, cũng vì chưa xác định mệnh chủ của cháu được, nên chỉ có thể ước lượng đôi điều.
Theo số này thì lấy chồng muộn – một tiêu chí thể hiện sự cô đơn của Vũ khúc.
Sẽ lấy chồng, mà người chồng ở một trong ba ngạch sau.
-Thương gia.
-Cảnh sát.
-Quân nhân.
Nếu lấy thương gia, người này cũng sẽ trở nên – thậm chí vốn là – hư đốn.
Lấy cảnh sát, thì người này là loại bạc bẽo. (không trước thì sau cũng sẽ vậy)
Lấy quân nhân, người này sẽ lên tướng, nhưng quanh năm suốt tháng xa nhà, đến con đẻ ra, cũng khó mà nhìn mặt.
Cả ba đều chỉ rõ cho thấy cái số cô đơn của vũ khúc. Đấy chỉ là nói về chuyện phu thê, hạnh phúc và tình cảm vợ chồng.
Loại thương gia thì mệnh cháu sẽ vui ít buồn nhiều, ra ngoài, lấy niềm vui của thiên hạ làm niềm vui của mình. Vợ chồng hay cãi vã. Đổ bể từ phúc cung. Nên gia đình sẽ ly tán.
Loại cảnh sát thì khổ sở tứ bề, bị nhiều người khinh rẻ và tình cảm vợ chồng rất chớ trêu. Muốn bỏ mà chẳng bỏ được, muốn ly thân cũng khó khăn.
Loại quân nhân thì nuôi con một mình, nhưng được nhiều người thương. Có một giai đoạn – tương đối dài – độc lập và có sự nghiệp đáng kể, hỗ trợ chồng được ít nhiều.
Cả ba dạng này, mệnh cháu đều ứng cả, nếu không xác định được mệnh chủ, tôi không thể quyết đoán được.
Số này giàu có thì theo thương gia, tất sẽ có chuyện làm ăn phi pháp. Có cùng chồng hay tự mình thì cũng chưa quyết được. Nhưng vẫn có thể là tự mình, có điều bị cuốn theo, vậy mà vẫn cứ tự mình. (nói theo kiểu, hoàn cảnh bắt buộc thế)
Theo quân nhân thì nghèo, nhưng quan nghiệp thì có, và ổn định, lại có danh tiếng. Song cũng không lâu dài, thế nào cũng theo chồng.
Theo cảnh sát thì … phải chờ ở Phúc. Nhưng thế nào cũng có thù oán. Tiền của thế nào cũng đội nón ra đi thay vì phải bố thí.
Con cái cũng theo đó mà luận, tùy theo cách cục ứng hợp ra sao.
Cháu cứ thử nghiệm xem, nếu đúng, cứ theo đó mà rút ra bài học cho mình.
Thân ái.

#118 htruongdinh

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 638 Bài viết:
  • 880 thanks

Gửi vào 28/12/2013 - 23:06

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

VuiVui, on 28/12/2013 - 19:59, said:

[/size]
Chào cháu.
Sau khi viết xong msg ở trên, tôi lại không trở vào đây nữa. Cũng thấy có tin nhắn trong thùng thư, nhưng thường thì tôi không có đọc, bởi thực ra không có thời gian. Nên đến hôm nay, có mấy ngày lễ tết mới trở lại đây. Thành ra hồi âm chậm. Xin lỗi nhé.
Theo số mà cháu đưa ra, cũng vì chưa xác định mệnh chủ của cháu được, nên chỉ có thể ước lượng đôi điều.
Theo số này thì lấy chồng muộn – một tiêu chí thể hiện sự cô đơn của Vũ khúc.
Sẽ lấy chồng, mà người chồng ở một trong ba ngạch sau.
-Thương gia.
-Cảnh sát.
-Quân nhân.
Nếu lấy thương gia, người này cũng sẽ trở nên – thậm chí vốn là – hư đốn.
Lấy cảnh sát, thì người này là loại bạc bẽo. (không trước thì sau cũng sẽ vậy)
Lấy quân nhân, người này sẽ lên tướng, nhưng quanh năm suốt tháng xa nhà, đến con đẻ ra, cũng khó mà nhìn mặt.
Cả ba đều chỉ rõ cho thấy cái số cô đơn của vũ khúc. Đấy chỉ là nói về chuyện phu thê, hạnh phúc và tình cảm vợ chồng.
Loại thương gia thì mệnh cháu sẽ vui ít buồn nhiều, ra ngoài, lấy niềm vui của thiên hạ làm niềm vui của mình. Vợ chồng hay cãi vã. Đổ bể từ phúc cung. Nên gia đình sẽ ly tán.
Loại cảnh sát thì khổ sở tứ bề, bị nhiều người khinh rẻ và tình cảm vợ chồng rất chớ trêu. Muốn bỏ mà chẳng bỏ được, muốn ly thân cũng khó khăn.
Loại quân nhân thì nuôi con một mình, nhưng được nhiều người thương. Có một giai đoạn – tương đối dài – độc lập và có sự nghiệp đáng kể, hỗ trợ chồng được ít nhiều.
Cả ba dạng này, mệnh cháu đều ứng cả, nếu không xác định được mệnh chủ, tôi không thể quyết đoán được.
Số này giàu có thì theo thương gia, tất sẽ có chuyện làm ăn phi pháp. Có cùng chồng hay tự mình thì cũng chưa quyết được. Nhưng vẫn có thể là tự mình, có điều bị cuốn theo, vậy mà vẫn cứ tự mình. (nói theo kiểu, hoàn cảnh bắt buộc thế)
Theo quân nhân thì nghèo, nhưng quan nghiệp thì có, và ổn định, lại có danh tiếng. Song cũng không lâu dài, thế nào cũng theo chồng.
Theo cảnh sát thì … phải chờ ở Phúc. Nhưng thế nào cũng có thù oán. Tiền của thế nào cũng đội nón ra đi thay vì phải bố thí.
Con cái cũng theo đó mà luận, tùy theo cách cục ứng hợp ra sao.
Cháu cứ thử nghiệm xem, nếu đúng, cứ theo đó mà rút ra bài học cho mình.
Thân ái.
VuiVui luận hay quá, tiếc là thiếu thông tin cụ thể để xác định mệnh chủ. saovukhuc phải đưa ra một số thông tin như năm chia tay với bạn trai, năm mất tiền, năm công danh bị gãy đổ,...

#119 htruongdinh

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 638 Bài viết:
  • 880 thanks

Gửi vào 28/12/2013 - 23:10

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

htruongdinh, on 25/12/2013 - 09:29, said:

Chuyện quản lý tiền bạc là một mặt thôi. Bản tính vũ khúc là cô độc. HTD thấy những người vũ khúc thường muộn chồng con, có thể phải sống độc thân suốt đời (nếu cung Phu là Thất Sát thì càng khổ). Nhưng HTD cũng gặp người vũ khúc vui vẻ (vui hơn HTD). Miệng thường cười tươi, gia đình hạnh phúc, đầy niềm vui. Có lẽ Vũ Khúc hóa Lộc nên mới không còn cô khắc nữa, quản lý được thời gian và tiền bạc của chồng, chỉ có hơi muộn con thôi. Chồng kiếm nhiều tiền, rất chung thủy, đi làm về là vào bếp nấu ăn. Có thể cũng do Phúc tốt. Người này lấy chồng năm Ất Hợi, đến năm Quý Mùi sinh được 2 bé gái sinh đôi. Năm Ất Dậu thêm một bé gái nữa. Cung Tử có Long Phượng Hỉ. Chỉ đáng ngại Riêu Hỏa Phục tại Mệnh.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Xin VuiVui vui lòng cho biết trong trường hợp này có phải đã hóa giải được tính cô độc của vũ khúc? Sau khi sinh con, năm Giáp Thân, đương số chuyển việc, năm nay Quý Tỵ chuyển việc một lần nữa. Chồng của đương số là bạn cùng học trung học, đi nghĩa vụ quân sự 3 năm về học đại học, trước đây làm về công nghệ thông tin, nhưng hiện nay chuyển sang quản trị kinh doanh.

Sửa bởi htruongdinh: 28/12/2013 - 23:39


#120 bultiep

    Hội viên

  • Hội Viên TVLS
  • PipPip
  • 750 Bài viết:
  • 1670 thanks

Gửi vào 29/12/2013 - 14:03

....
Còn mấy trường hợp này mình xin kể hầu các bạn:

1-Chị Nhâm Dần đã có chồng và 2 con gái, làm hôn thú giả với 1 ông di-gan có 3 đứa con. Sau khoảng năm rưỡi ông di-gan chết vì bệnh tật,để lại hơn chục ngàn EU. Vì theo luật thì chị là người thừa hưởng thứ nhất, Tòa phán quyết chị được hưởng số tài sản đó. Nhưng chị từ chối, để lại cho 3 đứa trẻ.

Chồng thật của chị có cặp với 2 người phụ nữ khi vợ chưa sang do cùng đi đánh hàng nhờ vả lẫn nhau nên phát sinh tình cảm. Sau khi vợ sang thì họ về với nhau. Chồng giả mất rồi, chị kết hôn lại với chồng thật và hiện giờ đang sống hp. Hai cô con gái đều xinh đẹp và ngoan ngoãn.

2-Chị Mậu Thân, chồng hơn vài tuổi gì đó. Đây là cặp vợ chồng giàu nhất người Việt bên này, là người Hải Phòng. Dân Hải Phòng lắm đại gia thật! Họ có 1 trai và 2 gái sinh đôi. Bố-Mẹ-con cái đều cao ráo đẹp cả người lẫn nết. Ai ai cũng quí mến gia đình này. Mặc dù rất giàu nhưng vợ chồng này luôn kính trên nhường dưới, luôn chào hỏi người hơn tuổi trước cho dù người ta nghèo hay bẩn đến đâu cũng không bị chê cười.

Sau khi được thẻ định cư, nhiều năm rồi họ vẫn chưa kết hôn lại. Chồng chị đùa:

-Ngu gì lấy lại cái "bà già" đó!

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Được cái cả 2 vợ chồng đều biết thông cảm, chẳng ai trách móc ai. Họ là những người thực tế, không màu mè sỹ diện, không cao ngạo dạy đời... Luôn đóng góp ủng hộ mọi trương trình của Hội người Việt đề ra. Vậy là hiện tại họ vẫn tự do! Để hôm nào thử hỏi lá số họ xem cung Phu-Thê kiểu gì mà giờ lại lấp lửng như vậy.

Thanked by 2 Members:





Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Name Viết bởi Thống kê Bài Cuối

2 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 2 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |