

Chiêm tinh hoàn cầu áp dụng
#1261
Gửi vào 05/02/2025 - 04:35
1/ Loạn sát bên Thuỵ Điển : ít nhất 10 chết.(chuyện này nếu là bên Mỹ thì chưa chắc được kể vì gần như tháng nào cũng có).
Thanked by 3 Members:
|
|
#1262
Gửi vào 05/02/2025 - 17:42
TB Về chứng khoán nếu WS có thể còn cao đến 02/3 như đã viết thì với các hình thái ngắn hạn đỉnh có thể là trong thời gian 07 đến 15/2.
Thanked by 1 Member:
|
|
#1263
Gửi vào 06/02/2025 - 01:10
https://tuvilyso.org...binh-2024-2043/
Thanked by 1 Member:
|
|
#1265
Gửi vào 10/02/2025 - 03:11
Ngu Yên, on 05/02/2025 - 04:35, said:
1/ Loạn sát bên Thuỵ Điển : ít nhất 10 chết.(chuyện này nếu là bên Mỹ thì chưa chắc được kể vì gần như tháng nào cũng có).
#1267
Gửi vào 13/02/2025 - 11:58
Sài Gòn ngày hôm qua sáng sớm lúc khoảng 2-3 giờ sáng mưa rất to . Ngày hôm nay cũng vậy vừa mưa lại có sấm chớp đùng đùng vừa to và vừa lâu .
Em thấy báo đăng có áp thấp ngoài khơi ...khí hậu thay đổi thật đáng ngại
Thanked by 1 Member:
|
|
#1268
Gửi vào 13/02/2025 - 14:17
Ngu Yên, on 03/02/2025 - 14:17, said:
Thanked by 2 Members:
|
|
#1269
Gửi vào 16/02/2025 - 01:47
Ngu Yên, on 17/12/2020 - 19:44, said:
Các bạn đọc,
Có lẽ gần đây với cuộc bầu cử sôi động bên Hoa kỳ có nhiều bạn mới đến đọc mục chiêm tinh hoàn cầu của tôi , hoặc trước đó có từng đọc qua nhưng chưa lọt mắt xanh cho nên có một số chuyện về khả năng của CTHC và của tôi các bạn không biết.Nên bây giờ trước các câu hỏi của các bạn gần đây và hôm nay tôi xin xác định một số điều mà các bạn đã theo dõi từ lâu đã biết.
Thứ nhất CTHC là một nhánh của CT vì vậy muốn học CTHC thì phải có cái căn bản chung của CT , cái này là b a ba nên tôi xin các bạn tự đi tìm học lấy. Thứ hai CTHC dùng 2 thuyết chính là Chu kỳ (cycle) (gần như không dùng đến khi xem cho cá nhân) và Vận Hành (transit), nhưng còn nhiều thuyết /môn khác có thể dùng thêm. Đây là cái gì thầy của tôi , cụ Dan Martin , người mà tôi chỉ được học trực tiếp 2 buổi x 2 giờ , nhưng đã dẫn dắt tôi qua các chuyên mục của cụ trong nguyệt san Astres (đã đình bản gần 20 năm ngay gần ngay sau khi cụ mất. Người thật sự giỏi phải có khả năng phân tích tất cả các chu kỳ giữa các vật thể trong Thái dương hệ (trừ Trái Đất , vì chúng ta đang sống trên nơi đó , và Chiêm tinh cơ bản là ảnh hưởng của các định tinh, hành tinh và phụ tinh) . Người yếu hơn thì chỉ đủ sức phân tích các chu kỳ giữa các hành tinh nặng và chậm : Mộc, Thổ , Thiên, Hải và Diêm + phân tích các ngày sóc âm lịch (lunaison) , nghĩa là chu kỳ Trăng / Trời. Tôi còn kém nữa , chỉ tính đến các chu kỳ giữa 5 hành tinh chậm , vì đó là căn bản để nhìn xa (chu kỳ ngắn nhất là 12 năm Mộc/ Diêm mà dài nhất là gần 500 năm Hải / Diêm). Không khiêm tốn mà nói nếu chia trình độ ra làm 9 thì tôi miễn cưỡng được mức 4 ( trung sơ); cái này lấy ví dụ các bài viết của ông Merriman vừa sắc sảo , vừa thuyết phục và vừa đầy đủ hơn thì biết . Cái khá hơn của tôi là tôi chú ý nhiều về các mặt kinh tế, tài chánh và chính trị nên tương đối so với một chiêm tinh gia khác hiểu được thế cục nên nhạy hơn đôi khi về ý nghĩa của một hình thái , một chu kỳ. Ngoài ra vì không có khả năng đủ để tự tin cho các dự đoán cá nhân tôi dùng Bát tự Hà Lạc để hỗ trợ khi cần thiết.
Các bạn theo dõi từ đầu biết rắng tôi đã trong suốt 5 năm thí nghiệm các dự đoán của tôi về trung hạn và dài hạn , chưa kể thời gian trước khi mở mục CTHC . Kết quả là trung hạn (tháng , quí) tôi đạt được khoảng 65% đúng hay gần đúng và 80 % cho dài hạn (năm trở lên) . Nhưng thật ra có những cái dễ đoán , có những cái khó đoán và muốn đạt được kết quả khả quan thì đừng mong đoán cái gì mình muốn hay người nhờ mà :
1/ Đoán cái gì mình hiểu được từ thông điệp của các tinh tú.
2/ Nên tránh những lý thuyết viễn vông , đẹp nhưng chưa được nghiệm lý.( Điều này là của riêng cụ Martin và tôi chưa chắc ai cũng đồng ý. Vì mặt khác thì không thí nghiệm cái mới thì không thể bứt phá). Vì vậy cụ không công nhận một số giả tinh như Trăng đen (mặt tối của Trăng) hay không dùng đến các vật thẻ nhỏ khác như Chiron, Pallas v.v...
3/ Đoán từng bước , bước đầu đúng mới đoán tiếp , không thì phải xem lại sai lầm , thiếu sót ở đâu.Và nhất là hiểu rằng Chiêm tinh dùng loại suy rất nhiều nên dễ đoán trệch (không trật nhưng ứng vào chuyện khác). Hay dùng thời điểm chính xác của một hình thái để làm mốc thì tốt nhưng không dễ đoán việc sẽ xảy ra trước hay sau mốc này.(nếu dễ quá thì tôi đã là tỷ phú lâu rồi , đâu có thì giờ để tán chuyện với các bạn).
Nói chung các chiêm tinh gia kiệt suất (ít ra những người Pháp ) trong 50 năm qua đã có những dự đoán nổi tiếng như thời điểm sụp đổ bức tường Bá Linh và chế độ CS chấm dứt ở Nga, khủng bố khủng khiếp tháng 9/2001 và ngay cả dịch bệnh 2019/2020 (được ô.Barbault đã chết 10/2019 dự đoán cách đây mươi năm là có thể dịch bệnh trong muà đông đó sẽ mạnh hơn bình thường) nhưng cũng có những sai lầm to lớn cho nên tiếng nói của họ cũng không được coi trọng cho lắm (dù có 1 bà E.Teyssier đã từng được biết là CT gia được tổng thống F.Mitterand nhờ xem nhiều lần; điều này tuy không được công nhận chính thức nhưng ngài TT cũng chỉ mỉm cười khi được hỏi sự thật chứ không phủ nhận).
Về dự đoán năm 2020 một năm bão tố trên khắp thế giới thì điều này thực ra không khó đoán. Tôi tin là 100 % các CT gia đã đoán như vậy. Chỉ là có nối kết được dịch bệnh là lý do mồi lửa hay không , chi tiết hoá được đến đâu hay dự đoán bầu cử tổng thống Mỹ có đúng không (cái này trước khi vào tháng chót thì các ct gia ra mặt là 50 đoán T 50 đoán B, nhưng ở Pháp _ khách quan hơn?_ thì 4 người tôi biết đều đoán cho B.).
@ Các bạn đọc, xin mời đọc lại những gì tôi đã lập lại nhiều lần . Thêm nữa là tôi chỉ theo dõi các thị trường lớn Mỹ & Liên Âu thì mới ứng hợp với xu thế chung của toàn thế giới.
Thanked by 3 Members:
|
|
#1270
Gửi vào 18/02/2025 - 15:04
Ngu Yên, on 05/02/2025 - 04:35, said:
1/ Loạn sát bên Thuỵ Điển : ít nhất 10 chết.(chuyện này nếu là bên Mỹ thì chưa chắc được kể vì gần như tháng nào cũng có).
5/ Lụt to ở bang Kentucky 14 chết và vài mất tích.
Sửa bởi Ngu Yên: 18/02/2025 - 15:04
#1271
Gửi vào 20/02/2025 - 08:48
#1272
Gửi vào 20/02/2025 - 14:48
Rey, on 20/02/2025 - 08:48, said:
#1273
Gửi vào 20/02/2025 - 15:55
Thanked by 1 Member:
|
|
#1274
Gửi vào 26/02/2025 - 02:06
Ngu Yên, on 13/02/2025 - 14:17, said:
Ngu Yên, on 27/01/2025 - 12:54, said:
Về chứng khoán : bên Mỹ đáy ngày 13/1 hơi sớm hơn dự đoán 21-22 (lệch 3 phiên cũng vào ngày 16/1 là cùng). Bên châu Âu đã sửa kịp là đi ngang , không ngờ là lên nhẹ.
Tháng 2 dự đoán : mốc 27/1 vậy là đi xuống , nhẹ, chứ không lên . Nhưng khoảng 4-6/2 sẽ lên nhưng chắc cũng nhẹ thôi . Vàng lên tháng giêng lên rồi thì chưa chắc lên tiếp tháng 2 nhưng cũng không có hình thái xấu, nên không rõ. Dầu thì có lẽ trung hoà hay lên nhẹ.
Vàng hơi lên. Dầu hơi xuống. Chứng khoán xuống từ 21/2 1 phiên trước dự đoán (trong độ lệch). Gần nhu8 đúng cả.
Dự đoán cho tháng 3 : vàng hơi xuống , dầu xuống. CK thì xuống đến khoảng 15-17/3 thì bật lại.
Thanked by 2 Members:
|
|
#1275
Gửi vào 28/02/2025 - 15:39
Ngu Yên, on 26/02/2025 - 02:06, said:
Dự đoán cho tháng 3 : vàng hơi xuống , dầu xuống. CK thì xuống đến khoảng 15-17/3 thì bật lại.
Thanked by 1 Member:
|
|
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối | |
---|---|---|---|---|---|
![]() Mỗi ngày một chút chiêm nghiệm về lá số...![]() |
Linh Tinh | babylon |
|
![]() |
|
![]() Nước Mỹ sẽ bị Trung Quốc chiếm đóng (đô hộ) |
Khoa Học Huyền Bí | Elohim |
|
![]() |
|
![]() Kính nhờ các bác chỉ dẫn nhập môn Ngũ Tinh- Chiêm tinh! |
Thiên Văn - Lịch Pháp - Coi Ngày Tốt Xấu | ChatBumBum |
|
![]() |
|
![]() chuyện nằm chiêm bao |
Linh Tinh | Elohim |
|
![]()
|
|
![]() Pinned TỬ VI CHIÊM BỐC![]() |
Tử Vi | Krishamodini |
|
![]() |
2 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 2 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












