

Tai Nạn Phải đúng đến hạn giờ
#316
Gửi vào 12/03/2013 - 10:47
1 - BacPhai:
Đúng số trên, người này mất năm 2008, vào tháng 2 hoặc 4 và 5, 12 âm lịch, mất vào ngày chẳn là cao, khả năng vào ngày 20/04/2008 âm lịch giờ Hợi hoặc 28/05/2008 giờ Tuất,
2 - ThiencoThiendong:
+ Tháng 2 - ngày 4, 16, 28 - giờ Thìn, Ngọ, Thân.
+ tháng 8 - ngày 10, 22 - giờ giờ Thìn, Ngọ, thân.
3 – Hoai Phong:
Giữa năm 2008 và 2012, thì năm 2012 khả năng mất cao hơn nhất là đến tháng 7 âl hội tụ đủ Sát Phá Ky Hao
4 – AnKhoa:
Đoán mất năm 2008, tháng 3 hoặc tháng 9 âm, ngày giờ thì không đoán.
5 – smallgem:
+ tháng 11 - ngày tỵ - giờ mùi
+ tháng 5 - ngày hợi - giờ mùi
6 – Vietbao1623:
+ cuối năm 2008
7 – Phuongmai06:
Tháng 2 ngày 2, 14 giờ Ngọ hoặc giờ thân
8 – Badmouth
+ ngày 1 tháng 10, giờ Mùi (Âm lịch)
Như ở trên mình đã nói, xem Đại, tiểu hạn thì xét cách cục Phúc Mệnh Thân Hạn làm trọng.
Xem Nguyệt hạn và nhật hạn mà vẫn xét những cách cục đó thì rơi vào vòng luẩn quẩn và ra quá nhiều đáp án.
Với người này, mình thấy Ứng với những điều nhỏ nhặt mà trong sách VDTTL có nói đến thoáng qua, không chi tiết rõ ràng lắm. Có thể giải thích (chủ quan theo ý mình) là như thế này:
- Mệnh Thân là cơ sở nền tảng để "vẽ ra" 1 kịch bản số phận
- Đại, tiểu hạn là yếu tố mang tính giai đoạn hoặc thời điểm thể hiện đoạn đường và lối rẽ của số phận trên
- Phúc là yếu tố bổ trợ bao trùm cả Mệnh Thân Hạn - đồng hành cùng Mệnh Thân Hạn trong từng thời khắc. Bên cạnh ý nghĩa bổ trợ, Phúc còn mang một ý nghĩa tối cao: Quyết định kết quả số phận!
Như vậy, với một lá số xấu - yểu, cách cục Mệnh Thân là kịch bản chính; cách cục nhập Đại, tiểu hạn là sự thể hiện độ dài của con đường và điểm dừng của số phận thì Nguyệt hạn, Nhật hạn, thậm chí Thời hạn là sự thể hiện của sự việc gì đây?
Hình tượng hóa một chút. Mệnh Thân Hạn xấu, Phúc xấu - nghĩa là bản án tử đã được Diêm vương ký và đóng dấu. Tiếp theo, ai sẽ mang bản án đó đi để thực thi? Sứ giả của Diêm vương, hai vị Thiên Thương - Thiên Sứ.
Trong 2 vị này, thì:
+ Thiên Sứ là vị sứ giả có trách nhiệm thực hiện công việc vào thời khắc cuối cùng, đây chính là kẻ vung lưỡi hái: Đó là Thời hạn
+ Thiên Thương là vị sứ giả báo tin. Đó là vì, dù bản án đã ký nhưng gặp Thương thì chưa chết ngay, còn gặp Sứ thì chính xác là "the end" rồi. Vậy Thiên thương là Nguyệt hạn. Tại sao Thương ko phải là Nhật hạn mà lại là Nguyệt hạn. Đó cũng là suy từ tính chất của Thương mà ra (tham khảo bải viết của Mr Trần Nhật Thành về Thiên Thương Thiên Sứ).
+ Vậy, lọt khe giữa Nguyệt và Thời là yếu tố gì? Suy luận theo tính nhân văn của văn minh văn hóa phương Đông nói riêng, của con người nói chung - trước khi thực hiện bản án tử - tội nhân còn được cho ăn bữa cuối no nê để không làm con ma đói, còn được nói lời cuối cùng để không còn gì phải ân hận... Ở đời thì là như vậy, còn ở trên lá số tử vi thì xét từ đâu? Vẫn lại là xét về cung Phúc. Nhưng không phải xét để thay đổi kết quả nữa mà chỉ xét để thực hiện cho đúng hai chữ: NHÂN ĐẠO - giải nôm ý nghĩa ra có thể hiểu chính là cái Đạo làm Người. Trên quan điểm Dương sao Âm vậy và Âm sao Dương vậy là như thế. Vậy Nhật hạn ở đây chính là hình ảnh phản chiếu của cung Phúc, nói rõ hơn là cung xung chiếu Phúc; cung Tài là Nhật hạn.
Người này mất giờ Dần ngày 4/6 AL
Phần diễn giải bên trên chỉ mang tính suy diễn cá nhân của riêng bản thân KhuongDinh. Và cũng có thể chỉ Ứng với duy nhất lá số này. Chia sẻ để mọi người tham khảo cho vui
Ghi chú: Thiên Thương Thiên Sứ tại cung, tam hợp, xung chiếu chỉ mang tín hiệu chứ không phải xác quyết. Không hiểu vì sao, hai ông bạn này tác hại gớm nhất là khi ở thế nhị hợp cung mệnh!
Thanked by 17 Members:
|
|
#317
Gửi vào 12/03/2013 - 11:26
Mà có ai giải thích được lại mất tháng 6 không nhỉ ?
Thanked by 6 Members:
|
|
#318
Gửi vào 12/03/2013 - 11:34
Thiencothiendong, on 11/03/2013 - 22:46, said:
Tháng 2 này của Tôi có Hóa Lộc vừa chính cung vừa lưu - Hóa Quyền. Xét theo Tinh đẩu có Bát......chắc là có lộc nhiều vì dồn 2 dự án tồn từ năm trước. Còn tình cảm thì Chồng rất nịnh......nhiều khi mất tự do.
Tôi học hỏi lãnh vực này do duyên thích thôi - không ảnh hưởng nhiều đâu mà.
Chà viết bài có "....." giống 1 người quá nhỉ, ko lẽ nữ nào cũng thích món "....." này ? Qua cách nói chuyện cũng giống 1 người, mặc dù hình như có cố chỉnh lại. Chắc Kình Dương thì phải.
Sửa bởi BacPhai: 12/03/2013 - 11:34
Thanked by 1 Member:
|
|
#319
Gửi vào 12/03/2013 - 11:39
Năm : 2008 hoặc 2012
Thanked by 4 Members:
|
|
#320
Gửi vào 12/03/2013 - 11:47
ankhoa, on 12/03/2013 - 11:26, said:
Mà có ai giải thích được lại mất tháng 6 không nhỉ ?
cám ơn khuongdinh nhưng PM thấy sau khi có nguyệt hạn lấy đó làm mốc tính cả thời hạn và nhật hạn hả khuongdinh ?
Sửa bởi phuongmai06: 12/03/2013 - 11:50
Thanked by 6 Members:
|
|
#321
Gửi vào 12/03/2013 - 11:55
phuongmai06, on 12/03/2013 - 11:47, said:
Đúng là chỉ có cách luận giải của khuongdinh mới giải thích được mất tháng 6 thôi
cám ơn khuongdinh nhưng PM thấy sau khi có nguyệt hạn lấy đó làm mốc tính cả thời hạn và nhật hạn hả khuongdinh ?
KhuongDinh từ đầu đến cuối theo lý thuyết sách tử vi VDTTL.
- Từ cung nguyệt hạn tính là mùng 1 đếm thuận,
- Từ cung nhật hạn tính là giờ Tí đếm thuận.
Sửa bởi KhuongDinh: 12/03/2013 - 11:57
Thanked by 7 Members:
|
|
#322
Gửi vào 12/03/2013 - 12:03
Sửa bởi BacPhai: 12/03/2013 - 12:13
Thanked by 5 Members:
|
|
#323
Gửi vào 12/03/2013 - 12:25
thử test lại lá số của PM đưa lên về ngày giờ tháng chết thì có vẻ không đúng lắm
Lẽ nào thiên lôi cũng chọn giờ , chọn bối cảnh chết cho đối tượng của mình
Mày đáng chết nhưng vì mày bận đi làm ăn công tác , đang ở bên ngoài thì sẽ vào cung khác như thiên di chẳng hạn ( với lá số của PM đưa lên tháng mất roi vào cung thiên di , ngày mất nếu chọn ngày 23 thì sẽ rơi vào cung quan lộc ?
Mọi người có ý kiến gì không ?
Thanked by 6 Members:
|
|
#324
Gửi vào 12/03/2013 - 12:37
Thanked by 5 Members:
|
|
#325
Gửi vào 12/03/2013 - 13:14
HoaiPhong, on 12/03/2013 - 12:37, said:
Anh có nói ở trên rồi em, trả lời cho câu hỏi của bác ThiencoThiendong đó.
phuongmai06, on 12/03/2013 - 12:25, said:
thử test lại lá số của PM đưa lên về ngày giờ tháng chết thì có vẻ không đúng lắm
Lẽ nào thiên lôi cũng chọn giờ , chọn bối cảnh chết cho đối tượng của mình
Mày đáng chết nhưng vì mày bận đi làm ăn công tác , đang ở bên ngoài thì sẽ vào cung khác như thiên di chẳng hạn ( với lá số của PM đưa lên tháng mất roi vào cung thiên di , ngày mất nếu chọn ngày 23 thì sẽ rơi vào cung quan lộc ?
Mọi người có ý kiến gì không ?
Chị PhuongMai đọc PM nhé
Thanked by 7 Members:
|
|
Thanked by 2 Members:
|
|
Thanked by 1 Member:
|
|
#328
Gửi vào 12/03/2013 - 18:00
BacPhai, on 12/03/2013 - 11:34, said:
Chẳng nhẽ.....Nữ ....không được thích...... Mà bản chất Kình dương ác độc nhưng thường đơn độc - còn Sát Phá Liêm Tham mạnh mẽ, quần chúng, tình cảm và ác độc rõ ràng.....ghét thói châm chọc chê bai lắm
BacPhai, on 12/03/2013 - 12:03, said:
Bạn KhuongDinh đã có nhiều đóng góp chia sẻ trong nhiều Topic rất hay - Bạn BacPhai cũng chia sẻ hay đấy chắc là có nick cũ rồi, mong Bạn cùng chia sẻ nhé.
Tôi " gọt cho vừa giầy " Lá số Bạn KhươngDinh đưa lên khá đặc biệt - Đại Tiểu vận vẫn như Tiền bối dạy.
Nguyệt hạn đặc biệt vì không nằm trong cách cục thông thường - chỉ nằm trong ĐV.Tài có Hóa Kỵ và có Thiên thương, Thiên sứ hợp chiếu. Đặc biệt có cách Sát Phá Tham : Thất sát lâm thân theo VDTTL - Thât sát tại Hợi, Phá quân tại Mão cung Nguyệt hạn, Tham lang tại Mùi Đại vận Mệnh theo TCP.
Nhật hạn cung Phúc có các sao xấu và Lưu Kình - Tuế Phá hợp chiếu sao xấu và Lưu thiên mã - Tang môn hợp cung chiếu có Lưu Bạch hổ nên đủ bộ.
Thời tại Thân nằm trong tứ chính: Mã - Tang - Hổ.
Đúng là khó thật - phải học và luyện nhiều nữa ......Ai dám vỗ ngực là Tài giỏi chắc là mắc Bệnh rùi
Sửa bởi Thiencothiendong: 12/03/2013 - 18:19
Thanked by 5 Members:
|
|
Thanked by 2 Members:
|
|
#330
Gửi vào 12/03/2013 - 18:48
Thanked by 5 Members:
|
|
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối |
---|
5 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 5 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












