

#166
Gửi vào 08/02/2013 - 00:51
Thanked by 2 Members:
|
|
#167
Gửi vào 08/02/2013 - 00:53
vutham, on 08/02/2013 - 00:41, said:
em 25 bước vào vận hạn mới, anh có thể tư vấn cho em vài điều đc ko ? em nghĩ 10 năm tới là 10 năm then chốt của cuộc đời, thành bại , là nằm ở đây, vì em cảm nhận đc từ 45 trở đi cuộc sống sẽ rất khắc nghiệt.
E nghĩ đc vậy thì 10 năm, 20 năm nữa ko đáng lo nữa rồi
E chưa ăn đc Lộc tồn đâu, mặc dù đúng là nhị hợp. Cứ từ từ, khi nào minh lộc ám lộc a sẽ nói, giờ cứ xơi hóa lộc là đời thong dong rùi. Đừng để cho lòng ham muốn trỗi dậy sớm thế chứ
Thanked by 4 Members:
|
|
#168
Gửi vào 08/02/2013 - 00:54
Thanked by 2 Members:
|
|
Thanked by 1 Member:
|
|
#170
Gửi vào 08/02/2013 - 01:00
thân k xấu
nhưng mà thê thì quá gớm
Thanked by 2 Members:
|
|
#171
Gửi vào 08/02/2013 - 01:01
Thanked by 2 Members:
|
|
#172
Gửi vào 08/02/2013 - 01:06
Thanked by 1 Member:
|
|
#173
Gửi vào 08/02/2013 - 01:30
a di cung có sát tinh chiếu, đi đường toàn phi vào ổ gà ổ voi, dù là đườgn rộng thênh thang
tuần trước ngã dập đầu gối h vẫn chưa khỏi
Thanked by 3 Members:
|
|
#174
Gửi vào 08/02/2013 - 09:26
Thanked by 2 Members:
|
|
#175
Gửi vào 08/02/2013 - 13:44
KhuongDinh, on 06/02/2013 - 15:48, said:
Âm Dương hãm mắt tinh hơn cú vọ, thị lực 12/10 đây.
Tuần Triệt ngoài nghĩa ngăn chặn, bủa vây còn có nghĩa là hư và hao. Đương nhiên, còn nhiều nghĩa nữa mà thêm nhiều đời cao thủ tử vi nữa ngâm kíu chắc vẫn ko thể hết, ko thể xong với 2 bé Tuần Triệt này
Vậy không ngăn chặn bủa vây thì nó sẽ làm hư hao.
- Về gia đạo: hình khắc song thân, sớm mất 1 trong 2 (tùy vào cách cục Âm Dương nhập hạn, Âm Dương sợ nhất cái gì thì lại... tra sách). Tuy nhiên, theo nghiệm lý bản thân anh thì rất nhiều trường hợp do vô tình mà hóa giải được. Như bác Kim Hạc nói, bản thân trên lá số đã có sự tự hóa giải chẳng qua mình không biết, không thấy mà thôi.
- Về sức khỏe: mắt tinh thì phải đề phòng tai nạn về mắt, vào hạn khó lòng tránh khỏi hình thương nhưng lại còn tùy vào những yếu tố... đỡ đòn mà hậu quả nặng nhẹ dư lào thì xác quyết sau
Dông dài về cái vụ hóa giải, đỡ đòn... chắc lại phải thêm một cơ số đời cao thủ tử vi nữa ngâm kíu tiếp, mình mà bàn là thành lạm bàn ngay.
Thanked by 4 Members:
|
|
#176
Gửi vào 08/02/2013 - 17:28
forsythia, on 08/02/2013 - 13:44, said:
Lá số của em, Tuần Triệt dàn hàng 4 cung liên tiếp: Phúc Phụ Mệnh Huynh - đấy là lý do chính
Thanked by 3 Members:
|
|
#177
Gửi vào 08/02/2013 - 20:38
Đây là lá số: \
Hình dáng tính cách:
- Cao 1m7 nặng 70kg
- Râu tóc rậm rạp (có quai nón)
- Là người thực tế, vui tính, giao tiếp tốt
Cuộc đời:
- Ba mẹ không hòa thuận nên từ nhỏ tới giờ phải sống với ông bà.
- Gia đình không giàu có nhưng cũng đủ ăn ngon mặc đẹp, chưa bao giờ phải lo lắng về mặt tài chính. Nhưng bản thân thì không có nhiều tài sản (người ngoài nhìn cứ tưởng là giàu có lắm). Đời sống tinh thần thì cô độc từ nhỏ vì là con một lại sống với ông bà không có sự chia sẻ tinh cảm với ba mẹ, ít bạn, không có anh chị em, quen sống và đối diện cuộc đời một mình.
- Cơ thể yếu hay bệnh vặt, lúc nhỏ thì bị suyễn, đến năm 12 tuổi tự dưng hết ngang, chuyển sang viêm mũi dị ứng đến nay không hết, rất nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết và không khí.
- Từ nhỏ tới lớn luôn học trường chuyên lớp chọn, đi học thì thày cô thương, đi làm thì sếp thương (nhờ khả năng chứ không nhờ kỹ năng), nên cũng thường được giao làm leader. Sự nghiệp tương đối suôn sẽ, hiện giờ được phụ trách 1 cty (nhà nước) nhưng tài chính bình thường chứ không giàu có như người ngoài nhìn vào nghĩ. Không biết sang năm vào 30t có khác gì không.
Chưa có vợ nên hôn nhân chưa nghiệm lý được nhiều, chỉ biết chuyện tình cảm không được như ý, vì người yêu và gia đình không hợp nhau. Sang năm dự định kết hôn mà vẫn còn ngổn ngang nhiều khúc mắc trong lòng.
Vài ý nghiệm lý cuộc đời mình, mình cũng thấy có vài điểm giống với các lá số vũ tham ở đây, hi vọng có thể chia sẻ được với mọi người.
Thanked by 6 Members:
|
|
#178
Gửi vào 08/02/2013 - 22:25
Hai người cùng mệnh VCD tại Mùi, Di Vũ Tham chiếu Mệnh,
Một Dương nam, một Dương nữ. Một người đại vận chạy xuôi, một người đại vận chạy ngược.
Một người Cục sinh Mệnh, một người Mệnh sinh Cục,
Một người tam hợp tuổi Thủy (Thân Tý Thìn) -> mệnh Kim -> cư Mùi Thổ, một người tam hợp tuổi Thủy -> mệnh Hỏa -> (Thân Tý Thìn) cư Mùi Thổ
Chỉ vài gạch đầu dòng thế thôi, đã thấy 2 số phận thực sự khác nhau.
NGHIỆM LÝ:
Điểm giống (trước 30 tuổi) vẫn là,
- Điểm chính về tính cách, đời sống tinh thần
- Gia đình (bố mẹ, anh em)
- Việc học hành
- Chuyện tình cảm (trắc trở, vui ít buồn nhiều)
Và điểm khác (trước 30 tuổi)
- Mối quan tâm của cuộc đời - Không có nghĩa người này hay người kia không lo lắng, quan tâm cho những thứ khác - có điều:
+ Một người Thân cư Quan: Lo lắng nhiều về công danh sự nghiệp
+ Một người Thân cư Phu: Lo lắng nhiều về chuyện tình duyên
Vài nét khái quát thì là như vậy, từng điểm chi tiết thì phụ thuộc vào cách cục tinh đẩu.
MỞ RỘNG:
1 - Vòng Thái tuế - Hai người cùng thuộc tam hợp Âm Long Trực >>> GIỐNG NHAU
"Âm Long Trực: là người đáng mến do có thiện chí làm việc nhưng luôn luôn bị đời bạc đãi, dù có Khoa Quyền Lộc thì chỉ càng thêm đau đớn. Ðây là hạng người đáng mến. Tuy bị đời bạc đãi nhưng tỉnh ngộ ra vẫn thấy tốt đẹp vì có Hồng Loan tô điểm hay được đền bù bằng Lộc Tồn nhỏ giọt
Thiếu Âm: dễ lầm lẫn, tin người nên hay bi lợi dụng; làm cho người khác hưởng, quá tin tưởng người lại vụng tính.
Long Ðức: an ủi vì thua thiệt mà tự kiềm chế, biết bon chen cũng không đi đến đâu.
Trực Phù: chịu nhiều thiệt thòi, công lao không được hưởng xứng đang.
Người có cung Mệnh hay Thân đóng tại vị trí tuổi bị sinh xuất (tức tam hợp cung tuổi sinh xuất cho tam hợp cung Mệnh hay Thân) là nghịch lý âm dương nên bị thua thiệt, có nhiều thiện chí nhưng tiếc rằng phận hẩm duyên hiu, luôn luôn bị đời bạc đãi; thường được an ủi bằng Lộc Tồn (trong nghịch cảnh) tưởng cũng không tốt đẹp gì, vì thường có Lưu Hà và Kiếp Sát canh giữ; nếu biết thì nên chọn con đường chánh là Long Ðức mà đi. Ðược Thiên Hỷ (tuổi Dương) và Hồng Loan (tuổi Âm) an ủi, dầu trong hoàn cảnh nào cũng nên giữ lấy sự vui vẻ, hoà nhã và kiên nhẫn rồi ra sẽ có ngay được bù đắp và dự phần sáng tỏ với người" - Trích dẫn từ nguồn Tuvilyso.net
S2005 có Hóa Khoa nên tham khảo thêm chỗ này:
Hoá Khoa: ảnh hưởng lên nhân cách, có tác dụng cải hoán tư cách. Người có Hoa Khoa là người tính tình nhân hậu, có khả năng, có danh giá, do khổ công luyện tập mà có nên tài năng nầy đáng quí trọng, huống chi còn tiềm tàng sâu rộng đức cứu khổ trợ nguy. Ví dụ Hoá Khoa gặp bộ Sát Phá Tham nói chung, hãm địa nói riêng, thì có tác dụng cải đổi tư cách, là trường hợp hung tinh ngộ chế, khiến trở thành những hiền nhân treo cao phẩm giá. - Trích dẫn từ nguồn Tuvilyso.net
2 - Vòng Tràng sinh: Một người nằm đất Dưỡng, một người nằm đất Tử >>> KHÁC NHAU
3 - Tứ Hóa:
+ Một người Dương vượng thành hóa Kỵ, Vũ miếu nên hóa Khoa, Liêm Phá hãm hóa Lộc Quyền
+ Một người Cơ miếu mà hóa Kỵ, Âm vượng hóa Khoa, Tham Bật hóa Lộc Quyền
Ý nghĩa tại sao thằng này miếu thì hóa cái này, thằng kia hãm thì hóa cái kia, bản chất của cái sự hóa ấy là gì thì xin mời tra sách sẽ hiểu được bản chất Lộc Quyền Khoa Kỵ của mình nó từ đâu mà ra. Mình phải làm thế nào để mà mần chúng nó cho phù hợp. Quan điểm vẫn lấy Hóa Kỵ làm gốc của tứ Hóa.
Thanked by 13 Members:
|
|
#179
Gửi vào 08/02/2013 - 22:34
Em sẽ tìm ra những cái "kết luận" khác nhauthú vị và báo cáo
Thanked by 3 Members:
|
|
#180
Gửi vào 08/02/2013 - 22:36
Thanked by 1 Member:
|
|
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối | |
---|---|---|---|---|---|
![]() ![]() Những năm tháng tuổi trẻ |
Vài Dòng Tản Mạn... | Tre |
|
![]() |
|
![]() Những lá số trúng giải độc đắc xổ số![]() |
Tử Vi | T0ny99 |
|
![]() |
|
![]() ![]() những góc nhìn khác nhau về chuyện cưới xin, xung - hợp vợ chồng |
Tử Bình | hieuthuyloi |
|
![]() |
|
![]() Nghiệm lý cung Phúc Đức - dòng họ |
Tử Vi | NhanTam |
|
![]()
|
|
![]() Nhật ký những giấc mơ |
Vài Dòng Tản Mạn... | gaido111 |
|
![]() |
|
![]() nghiệm lý những lá số bất thường kỳ dị nhất |
Linh Tinh | minhgiac |
|
![]() |
1 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












