

LeThanhNhi dự đoán
#106
Gửi vào 01/02/2013 - 23:35
-Mình có thằng bé sinh vào giờ kim xà,mình lo lắng quá , không biết năm 12 tuổi nó như thế nào,nhờ bạn xem giúp mình nhé , mình cãm ơn bạn nhiều.
-ngày sinh của cháu: 21/5/2012 giờ sửu
dương lịch.
#107
Gửi vào 01/02/2013 - 23:41
Thanked by 1 Member:
|
|
#108
Gửi vào 01/02/2013 - 23:43
nhưng em làm bí mật và chỉ tính giùm 1 người có duyên với em thôi
em làm chớ không nói chơi
ôi Thánh ơi, đừng nhạo tui, tài cáng gì mà làm sư huynh của Thánh đc
Mấy điều nói trên là nói thật, thánh xem giúp được thì chắc chắn sẽ làm đủ nhiêu đó thứ chứ không giỡn đâu.
Thanked by 1 Member:
|
|
#109
Gửi vào 01/02/2013 - 23:43
Cảm ơn anh Nhị đẹp trai nhiều. Ngưỡng mộ anh.
Sửa bởi deplaochienbo: 01/02/2013 - 23:44
#110
Gửi vào 01/02/2013 - 23:47
Mấy điều nói trên là nói thật, thánh xem giúp được thì chắc chắn sẽ làm đủ nhiêu đó thứ chứ không giỡn đâu.
em chơi với đại gia, vì những người đó bản thân vận họ mạnh
nghèo như huynh em không xem, vì số huynh có lộc đâu mà coi????
vận không có bói đâu ra đâu ra được với mất
#111
Gửi vào 01/02/2013 - 23:49
vì câu hỏi của huynh và cái tính tự tin môn phái của huynh nên em cũng chẳng quen huynh luôn
Thanked by 1 Member:
|
|
#112
Gửi vào 01/02/2013 - 23:50
vì câu nói của anh hôm nay, anh cứ ôm cái hiểu biết của anh
anh là số 1 rồi đó
em không bàn, oke????
thời gian sẽ chứng minh, chẳng phải tự nhiên mà số em giàu số anh nghèo
vì đường đi chúng ta khác từ đầu
anh , không thuốc gì chữa nổi
Thanked by 1 Member:
|
|
#113
Gửi vào 01/02/2013 - 23:53
Mấy điều nói trên là nói thật, thánh xem giúp được thì chắc chắn sẽ làm đủ nhiêu đó thứ chứ không giỡn đâu.
lộc nhiều ít, còn đi đâu , mua vé ở đâu mà trúng, em chưa có tài đó
mà có tài đó, em tính cho em đầu tiên
em lúc đó không quen anh
anh đáng nhẽ khác, chính cái tính kiêu căng của anh tự hại anh
thế môn phái anh thằng nào giỏi, ra chứng minh luôn đi????????
Thanked by 2 Members:
|
|
#114
Gửi vào 01/02/2013 - 23:54
Nếu giờ hỏi lại vào giờ này thì có gì khác không anh ?
#115
Gửi vào 01/02/2013 - 23:57
Nếu giờ hỏi lại vào giờ này thì có gì khác không anh ?
em có quyền hỏi
anh có quyền trả lời
anh không thích trả lời lúc này
em hỏi như vậy, mà không thèm để ý thái độ anh thì anh cũng chẳng thèm chả lời em
nói cho nhanh
#116
Gửi vào 01/02/2013 - 23:58
#117
Gửi vào 01/02/2013 - 23:58
hôm nay đừng nói gì nữa
Sửa bởi lethanhnhi: 01/02/2013 - 23:59
Thanked by 1 Member:
|
|
#118
Gửi vào 02/02/2013 - 00:00
"Tôi thì chả duy tâm đâu, nhưng con mẹ đĩ nhà tôi thì hơi bị mê tín, thì thôi kệ. Có thờ có thiêng, có kiêng có xèng, tự tay tôi đóng cái bàn thờ, để vui lòng các cụ. Ấy thế mà hay phết. Bỗng dưng lòi ngay ra một ông bạn văn chương có tí khả năng về tâm linh, giúp luôn vụ quy cách tiêu chuẩn bàn thờ và ngày giờ khai đao trảm khách hàng.
Quay lại chuyện tâm linh. Thằng bạn tôi, kỳ lạ lắm, nó có khả năng giao cảm âm dương, ngũ hành bói toán kinh dịch chơi tuốt, hơi bị kinh dị. Mấy năm mất mặt, đúng lúc đang kỳ cạch dựng quán thì nó xuất hiện, tu cà phê thích thú, tư vấn đến nơi đến chốn, rồi lại mất hút con mẹ hàng lươn. Như thế người ta gọi là duyên, là có quái nhân phù trợ đấy. Nói thêm chút, thằng này đầu to, mắt sáng như sao, năm tuổi đã làu làu năm vạn kinh thư, mười tuổi đã biết tán mười gái cùng lúc, hai mươi tuổi chủ nhiệm câu lạc bộ thơ của khoa sản trường Y, mải mê bẻ hoa khám bướm, nó viết cổ thư như cụ già trăm tuổi, văn phong già nua kinh lên được, nghe cứ như Tam Quốc với Thủy Hử pha tí kiếm hiệp, lại có tí triết lý, mấy ông già đọc, sướng, vỗ đùi đến tím ngắt vẫn cứ vỗ phành phạch tru lên rằng tsb nhà anh tài đến thế là cùng, thế là lĩnh mẹ nó giải văn chương gì đấy của báo văn chương mậu dịch, hài vật! Đến năm ba mươi thì nó đã phát tướng, đắc đạo, lĩnh hội hết mọi nhẽ đời, và giờ thì nó bị giời hành, nó nhất định phải có mặt ở chỗ người ta cần, nói cho người ta biết cái nên biết. Nó gần với anh Tạo rồi ấy nhỉ, chả biết thế hay dở ra sao, nhưng nó phải thế. Thì cứ thế đi, đúng không bạn? Tôi bỗng có ý nghĩ khá kỳ quặc, nó bỏ nghề y là phải. Sinh lão bệnh tử mệnh giời, cưỡng mệnh giời khác gì chống lại nhẽ đời, phỏng ạ?
(Trích blog của ổng)
Thanked by 3 Members:
|
|
#119
Gửi vào 02/02/2013 - 00:04
#120
Gửi vào 02/02/2013 - 00:59
Thanked by 5 Members:
|
|
Similar Topics
Chủ Đề | Name | Viết bởi | Thống kê | Bài Cuối |
---|
1 người đang đọc chủ đề này
0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn
Liên kết nhanh
Coi Tử Vi | Coi Tử Bình - Tứ Trụ | Coi Bát Tự Hà Lạc | Coi Địa Lý Phong Thủy | Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh | Coi Nhân Tướng Mệnh | Nhờ Coi Quẻ | Nhờ Coi Ngày |
Bảo Trợ & Hoạt Động | Thông Báo | Báo Tin | Liên Lạc Ban Điều Hành | Góp Ý |
Ghi Danh Học | Lớp Học Tử Vi Đẩu Số | Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý | Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở | Sách Dịch Lý | Sách Tử Vi | Sách Tướng Học | Sách Phong Thuỷ | Sách Tam Thức | Sách Tử Bình - Bát Tự | Sách Huyền Thuật |
Linh Tinh | Gặp Gỡ - Giao Lưu | Giải Trí | Vườn Thơ | Vài Dòng Tản Mạn... | Nguồn Sống Tươi Đẹp | Trưng bày - Giới thiệu |
Trình ứng dụng hỗ trợ:












