←  Gặp Gỡ - Giao Lưu

Tử Vi Lý Số :: Diễn đàn học thuật của người Việt

»

Cần Sự Giúp Đỡ Thật GẤp



1 2

TPVTLS's Photo TPVTLS 14/01/2013

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

vobien779, on 13/01/2013 - 16:13, said:

..... uoc mo mình chỉ cần qua duoc mình làm trính 1 it mo quy tu thien tu từ, còn lại trả hết nợ và học tu trọn đời, cầu xin các cao nhan chỉ bao cứu mình. xin ntien truoc nhé mình rất sợ sdt la


Đang nợ nần đến nỗi bị đòi mạng, xin tiền ko biết đủ ko, mà đã nghĩ trước là trích 1 ít mở quỹ từ thiện, rồi sau mới tính đến trả nợ, sau nữa thì tính học tu chứ ko tính đi làm kiếm tiền trả ơn trả nợ cho người đã giúp mình.

Bó tay với kiểu ăn xin này
Trích dẫn

Cự Cơ's Photo Cự Cơ 14/01/2013

Bọn đòi nợ thuê nó chỉ đánh cảnh cáo thôi, không chết được đâu, đánh chết thì lấy ai trả
Trích dẫn

Thienluong's Photo Thienluong 14/01/2013

Thật là khó hiểu khi trong cùng 4rum, mà đăng liên tục kêu gọi mọi người rủ lòng thương hại cho một người không quen.
Ai muốn tìm hiểu thêm xin đọc tại đây
http://tuvilyso.org/...987#entry299987

Botay.com
Trích dẫn

ThanVuong's Photo ThanVuong 14/01/2013

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn


Sửa bởi DaiKhach: 14/01/2013 - 21:21
Trích dẫn

vobien779's Photo vobien779 15/01/2013

các bạn k giúp được dừng ném đá mà tội người ta. người ta có xin tiền mình đâu, người ta xin có ai thuê giống như bán sức lao động, và xin thần chú để nếu có thể vượt qua khó khăn, tôi coppy nhưng gi bạn ấy viết mà kêu k sai chính tả giống nhau sao được, chứ đâu phải tôi viết. vì mình thấy tội nên kêu giúp , ai có khả năng thì giúp k thì thôi. mình chỉ giúp được nữa tháng lương chắc k đủ nên bạn ấy cũng chẵng nhận. minh ktra 1 số thông tin của bạn ấy, k phải vay 1oot đâu , mà bị gạt, 1 mình gánh chịu. ai từng nói chuyện với bạn ấy mới hiểu, mình chỉ nói thế thôi. bạn nào giúp được việc gì thì giúp, k thì tích chút phước đức dừng nói những lời như thế, may mà bạn ấy k biết chứ biết trên dây tự dưng bị chửi thế này k biết ra sao.
Trích dẫn

vobien779's Photo vobien779 15/01/2013

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

vietnamconcrete, on 13/01/2013 - 18:52, said:

mới có 100 triệu đã lên khóc lóc la lối rồi, bó tay!
với bạn nó nhỏ nhung nhung nguoi ldong binh thuong rat kho khan ban ah. nhat la vay nang lai
Trích dẫn

vobien779's Photo vobien779 15/01/2013

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

tcd02, on 14/01/2013 - 08:35, said:

Ngoài những dòng này bạn còn có cách nào chứng minh hoàn cảnh của mình nữa ? Tên thật, địa chỉ thật ? Rủi ro là một phần của kinh doanh. Hiện có hàng ngàn doanh nhân còn bi đát hơn bạn nữa. Hãy dành một ngày đi thăm bệnh viện ung bướu bạn sẽ không còn vật vã nữa.
bạn hỏi mình hả. hay hỏi bạn kia. mình chỉ biết tên bạn kia thôi, và đang ở củ chi, có thể mình có duyên, hoặc thấy thông hoàn cảnh bi đát nên thông cảm và sẵn lên mạng thường nên đăng làm hiểu lầm. cũng may bạn ấy k dọc được.
Trích dẫn

thotho's Photo thotho 15/01/2013

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

vobien779, on 13/01/2013 - 16:13, said:

Xin Chào mọi người. tôi bên web thegioivohinh, có viec5 cần tìm những người hiểu biết sâu và những nhà hảo tâm giúp những người đồng tu. xin các Huynh Đệ sang web vô hình xem lời cầu cứu của bạn Loan610 giúp đỡ. mình vô tình đọc được nhưng mình k cao thâm nên k có thần chú hay cách gì giúp bạn ấy, mình chỉ trích 1 phần lương giúp đỡ, mình cũng kêu gọi mọi người có nhiều góp nhiều cùng chung tay giúp đỡ, 100ngan2 hay 10ngan cũng là công đức. để bạn ấy ra được bế tắt này các bạn ạ. hoặc bạn nào dđang kinh doah ở tpHCM hãy thuê bạn ấy và kí hd truoc1 vì bạn ấy muốn bán sức ldong, mình doc xong cảm thấy chúng ta cần giúp bạn ấy, de sau khi thoát được bế tắt chuyên tâm tu hành, làm thiện các bạn ạ. trích dẫn lời bạn ấy bên thế giớ vô hình thế này:....
bạn ấy nói thế nhưng mình thấy vde cấp bách giờ là phải có tiền trup7c1 đã, hãy chung tay, hoac dưa ra lòi khuyen cho bạn ấy vuo7v5 qua nhe mọi người, dù sao người ta cũng là thân nữ nhi yếu đuối, chơi vơi như thế. các bạn qua web vo hinh vao...sẽ thấy dược. các bạn cùng chung tay nhé còn mấy ngày nữa thôi. là mạng người ấy

Trích dẫn

...cũng may có 1 người bạn đứng ra bảo lãnh phân nữa số nợ của những người khác được trả dần còn bên những người cho vay nặng lãi thì mình 1 thân gánh hết, làm đủ việc từ bán trái cây, hủ tiếu , đi xin việc cũng chỉ đóng lời cón lúc đủ lúc k, ví quá nhiều phía, xe, latop.. tất cả ra đi. 50t đống này mình phai tra lúc 22tay tới nếu k gia đình mình sẽ k yên và mình k biết sẽ ra sao. dem mình hau nhu k ngu, co thuocmoi chop mat duoc sau 3h, mình nghĩ quẫng 1la6n2 nhung duoc cuu som, nhung nay minh vẫn nghĩ đến chuyện đó tiếp vì mình k còn cách nào khác, mẹ mình cũng là mẹ nuoi, dù thương mình nhưng cũng chỉ là người giúp việc lo cho mình đến k con gì, giờ cũng đang oán trách, giận mình rât nhiều. nếu tới thời hạn mà k có dù chỉ 1 ít để họ im mình k thể sống nổi. mình chịu đựng cả năm nay, giờ mình sợ gặp người lạ,chó sủa la mìn đi trốn vì bọn họ đến đạp phá nhiều lần.mình là người sùng bái đạo phạt, ăn chay, k bài, đề thậm chí k biết chơi. k phung phí. có khi trả hết lương mình chỉ ăn rau trồng quan nhà cả tháng trời. mình tề trước quan am bồ tát nếu vợt qua đuọc cho mìn sống than đạm cả đời k sao. mình tham gia từ thiện, đôi khi bố thí dù nghèo, nhưng sao mình càng ngày càng bế tắt. mình sợ gdinh2 mình nhất là mẹ sẽ k chịu được mất.nen mình cầu xin các bạn có cách nào giúp minh 2cau xin duoc giup minh de minh lam viec duoc an tam ma tra cac so no con lai. mminh đang bán sức lao đông 190t - 200t trong 5 nam làm bất cứ việc j, bán hàng, giúp việc cũng dược miễn saominh2 tra dược nợ, miễn sao k trái đạo đức, và cứu được gdinh, giờ mình rất lẻ loi, lúc nào cũng chực chờ ma khóc dù biết k jai quyết được gì. các bạn cứ lên gôgle go can bán suc lao dong co ua minh day. bjo thi co ai mua 5ot minh cung chiu làm viec mien phi trong 1.5 nam.tg còn lại mình làm them tra no khac, mình k còn cách nào khác để cuu mình nữa.bạn nào can người giúp viẹc mìn cũng ciu. hoac co cach nao cau xin de minhmau chong co tai loc tra dung han, mình giám xin giảm thọ thì mình chẳng sợ gì cả. sẵn dây là 2 so dt gat minh mat tien luc be tat,các bạn lưu ý 0903.099.084 vu ten nay bi bat ma minh van k lay duoc tien, ha 0908.100.572 gio minh k tim ra. minh cng xemnhu kiep truoc minh no ho.
.....

Lỗi ở những đoạn không dấu, ghi tắt, viết hoa, là của một người.
Bạn đừng diễn kịch nữa.
Trích dẫn

hoangcung8x's Photo hoangcung8x 16/05/2013

Nếu bạn cần liền mình k có.nhưng mỗi tháng một ít thì có
Nhưng mình cũng cần một điều kiện...
Trích dẫn


1 2