Jump to content

Trang nhật ký để ngỏ...(cho mọi người)

Create short link


Recommended Posts

Posted

Sự kiện ngày hôm nay của mình đó là đi nhong nhong, phải đi qua đi lại mà vẫn chưa được việc. Mà cái việc đó nếu mà gặp được người thì chỉ mất có 1 phút là xong. Mai lại phải đến đó tiếp hichic số vất vả nó thế. Cũng chả tránh được vì con sao Thiên mã đang ngự ở tháng này. Năm nay tiểu hạn: có Thái Dương + Thiên mã + Lưu thiên mã nên mình biết sẽ đi nhiều và di chuyển., Năm nay còn có hội tụ bộ sao Mã Khốc Khách Đẩu , Tang, Điếu nên mình sợ... Cung này là cung phụ mẫu và ba cũng ra đi vì cái cung này.

 

Cảm xúc ngày hôm nay chả có gì, chỉ thấy chút vui vui khi điện thoại báo tin nhắn 8149. Đó là tin nhắn có tiền chuyển vào tài khoản. Bao ngày mong mỏi, dự thu có tiền việt để đỡ phải bán đô. Nhưng phải đợi đến đúng ngày mình có hóa lộc thì tiền mới về. Dạo này nghèo quá. Lạm phát thì cao mà lương thì thấp. Trăm thứ tiền phải đóng. huhu.

Posted

Tôi đang đi tìm mối quan hệ giữa số mệnh con người và luật nhân quả, tội lỗi, phúc duyên, nghiệp chướng.

Chỉ là đang tìm thôi, chưa biết tìm ra hay không.

Nếu có tìm ra được, chưa biết có tìm được cách giải quyết tích cực hay không.

Posted

Tháng này hạn có sao lộc tồn đây. Dạo này dửng dưng với bói toán, thấy các thầy bà phán chung chung cứ giống nhau. Sao các thầy bói lúc nào cũng có một cái kiểu. Nghe đến nhàm cả tai. Bói thế mình cũng bói được.

 

Đi xem bói về tình duyên: lúc nào cũng phán có mấy người yêu, rồi thì cao số quá nên các anh sợ, dù muốn lấy cũng ko dám... Rồi thì: phải làm lễ xong thì mới nói đến chuyện "chống lầy"... Lúc nào cũng bảo anh kia yêu mình, thế mà mình chả cảm nhận như vậy. Chỉ thấy một người đàn ông ghê gớm, mặc dù bản lĩnh nhưng thích lấn lướt, kiêu căng, nói to đối với mình. Giọng anh ta thật đanh thép, hình dáng đôi mắt và khuôn mặt ấy mình rất ưng và thấy đẹp. Mình có cảm giác đúng là một anh Thất sát, nhưng tính tình thì thấy khó chịu quá (mỗi lúc ấy nghĩ đến anh V lại thấy anh V dễ thương thật, nhưng anh V thì cứ như mây như gió, ko có cảm giác yên tâm). Thế mới hiểu tại sao xã hội cứ thích bồ bịch.

 

Mình mâu thuẫn quá: vừa không muốn liên quan, dây dưa, quyết định cắt đứt mối này không báo cho đối tác này; nhưng lại vừa muốn cho mình một cơ hội. Biết đâu đó sẽ là chồng mình thì sao.:unsure:

Posted (edited)

Thư tự mình gởi cho mình:

 

Nhịn .. nhịn ... nhịn .... Chuyện gì cũng có cách giải quyết ....

 

Cách giải quyết:

 

1/ Bỏ.

2/ Đuổi.

3/ Dạy.

 

Nhịn .... nhịn .... nhịn ....

Edited by HoangDung
Posted

Đi làm xa nhà, mẹ cứ gọi điện thoại nói về nhà đi không thôi chồng có bồ. Miệng vẫn nói, không sao, ai mà thèm đâu mà có bồ nhưng trong bụng vẫn thấy sao sao đó, như là không an lòng. Không phải sợ chồng có bồ, vì nếu là của mình thì là của mình, giữ người muốn ở chứ không giữ người muốn đi. Đúng ra thì thấy tội nghiệp chồng nhiều hơn. Ở nhà một mình thui thủi, tự lo nấu nướng dọn dẹp, đi làm về khuya còn phải lọ mọ nấu ăn. Lấy nhau gần 6 năm, nhưng thời gian xa nhau có lẽ là hai phần ba mất rồi.

 

Nhiều khi thấy mình cũng quá đáng, chỉ muốn làm theo ý mình bắt chồng phải nghe theo. Nếu không làm gì thì chắc cũng chẳng đói, chẳng thiếu nhưng lại không muốn một cuộc sống tẻ nhạt, phụ thuộc. Sáu năm ráng hết sức, tưởng chừng như có lúc bỏ nhau thật sự. Giờ đây cái mình mong muốn đã đạt được, không phải một kiểng hai quê nữa. Vui hí hửng báo tin sắp dọn về nhà mới cho mọi người, ai cũng mừng lây cho mình. Chỉ có hai người dội nước lạnh vô vì sợ con trai họ sau này có chuyện không còn chỗ đi về vì phải ở nhà vợ mua. Sao lại vậy? Chẳng lẽ khắc cha mẹ ruột chưa đủ lại còn không được lòng cả bố mẹ chồng :(

Posted

Cung phu của Binh An có sao gì mà vợ chồng ngưu lang chức nữ thế?

 

Mình không biết nhiều lắm về Tử vi, nên thôi bỏ cái lá số lên vậy. Nhưng chỉ nhớ có một người nào đó nói cung Phu có địa không thì có chồng cũng như không :D

 

http://dichvu.lyso.vn/lasotuvi/0/223006011971/1/BA.jpg

Posted

Hix., Thời gian gần đây thật là buồn bã, công việc không tốt, tình duyên thì trục trặc chả biết khi nào ổn nữa , mong cho sớm qua gia đoạn này đi...hihhiix

 

@BinhAn: Lá số của chị có sự sắp xếp các chính tinh giống hệt như lá số của e đó ah

Posted (edited)
Nói được gì đây, quen nhau cũng đã được 5 năm trời rùi, có ngắn ngủi gì đâu??? chỉ vì ham kiếm tiền và mong muốn có một mái ấm hạnh phúc , để sinh con, sinh cái, mong muốn người mình yêu thương đỡ vất vả, muốn gánh bớt phần gánh nặng nào đó cho người ta ... nhưng cũng vì tôi , tôi sống cổ hửu, lạc hậu quá, tôi muốn.chuyện kia .... "........... " chỉ cho người ta ngày tân hôn thôi(hiện giờ tôi ở nước ngoài) ... nhưng người ta nào có hiểu đâu.... Điều làm tôi buồn nhất là người ta đi lấy vợ mà không một lời chia tay với tôi, tôi đâu phải là người ít kỷ đâu...Tôi có hỏi người ta tại sao chọn người ấy mà không chọn tôi , người ta nói chuyện tình cảm không thể nói được ....tôi chỉ biết khóc thôi ......., bởi vì tôi hiểu được cái gì của mình là của mình, ko phải của mình có cố giử lại rồi từ từ cũng mất thôi. Tôi buồn quá vì tình cảm không còn thì ít ra cũng còn cái nghĩa cái tình mà đã lâu bồi đấp,ngay cả lời chia tay mà cũng ko nói..., tôi tin người ta hết lòng, tiền làm bao nhiêu tôi để vào account chung với người ta hết, tôi ko hề nghi ngờ bất cứ cái gì về người ta cả... cuối cùng tiền dành dụm của tôi cũng chẳng còn bao nhiêu..... còn bao nhiêu tôi lấy ra bấy nhiêu, ko hỏi người ta vì sao cả... bởi vì tôi hy vọng sao này có gặp lại người ta, người ta nói một lời "chào"..... Tôi rất thích lên trang tử vi này đọc và hỏi cho bản thân mình, hy vọng người sau này tôi gặp sẽ thật tình và thương tôi nhiều,,,,,he he he .,,,,,, đôi khi cũng muốn ở vậy cho xong...bởi vì sợ quá rồi .... (buồn nên viết vài dòng tâm sự, nếu không thích hợp với chủ đề này.....mong các bạn bỏ qua cho , cám ơn.) Edited by ngongo0811

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
  • Create New...