Jump to content

Advertisements
LÁ ĐU ĐỦ VÀ SẢ - Chữa UNG THƯ GAN Giai đoạn cuối ?


49 replies to this topic

#16 pinkytran

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • Pip
 • 153 Bài viết:
 • 262 thanks

Gửi vào 17/07/2013 - 10:11

Như đã nói, cũng chỉ là do mình phỏng đoán thôi, chứ chưa tiện hỏi thêm.

Theo như mình biết, bác ấy được phát hiện bệnh vào đầu năm nay, bs chẩn đoán là khối u đã phát triển to và di căn đến hạch bạch huyết, nhưng nếu hóa trị tốt thì có thể kéo dài đến 4,5 năm (cái này do chị bạn mình nói, và cũng không loại trừ khả năng bs muốn trấn an).

Bác ấy đang được điều trị tại 1 bệnh viện ở Minnesota, họ là người bản xứ chính gốc, nên mình nghĩ họ cũng đã cố gắng tìm hiểu. Tuy nhiên, cám ơn bạn rất nhiều, mình ghi nhận lời khuyên của bạn, mình sẽ tìm cách nói với chị ấy.

Còn về phương pháp hóa trị, mình nghĩ nó phụ thuộc lớn vào tiên lượng bệnh, sức khỏe cũng như tinh thần bệnh nhân. Mình có 3 người bạn bị ung thư khi còn rất trẻ (dưới 20 tuổi), 1 người bị ung thư máu, lúc đầu bị chẩn đoán rất xấu, nhưng sau khi được hóa trị và ghép tủy, đã khỏi bệnh và sống bình thường; còn 2 người kia bị ung thư gan, kém may mắn hơn, nên đã ra đi vĩnh viễn chỉ vài tháng sau khi chẩn đoán và phẫu thuật.

Thanked by 1 Member:

#17 minhminh

  Ban Điều Hành

 • Ban Điều Hành
 • 3130 Bài viết:
 • 20505 thanks

Gửi vào 17/07/2013 - 11:01

Muốn tăng sức đề kháng để có thể vượt qua những tác dụng phụ của chemotherapy thi nên dùng
Sâm wisconsin , chỉ có ở Mỹ , có nhiều hạng với nhiều giá tièn khác nhau , dĩ nhiên càng đắt tiền càng tôt thí dụ nhu wild American ginseng có thể nhiều nghìn usd cho 1 pound
Fucoidan , lên mạng mua loại chính gốc của Japan để khỏi bị China bán hàng không quality
MM có vợ của một người ban , bi ung thư phổi tuy , mổ cắt khối u , hoá trị xạ trị , ngưng rồi tái phát , tái phát rồi ngưng tới nay đã 5 năm tuy không khỏi nhưng chưa chết. Trong suót thời gian qua ngoài thuốc tây , chỉ uống 2 thứ này .

#18 pinkytran

  Hội viên

 • Hội Viên TVLS
 • Pip
 • 153 Bài viết:
 • 262 thanks

Gửi vào 17/07/2013 - 11:33

Cám ơn bác minhminh rất nhiều, thật là thông tin quý hóa quá ạ! Con sẽ nhắn với bạn mình, và cũng muốn phổ biến thông tin với nhiều người hơn để chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác này.

Một lần nữa, con cám ơn bác minhminh rất rất nhiều!

Thanked by 1 Member:

#19 LamNhiDuy

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 16 Bài viết:
 • 12 thanks

Gửi vào 18/07/2013 - 01:39

Kính chào quý vị chuyên gia Ung Thư, hôm nay em tình cờ google trên mạng ảo thì học hỏi được rằng Mãng cầu xiêm cũng có khả năng trị bệnh ung thư khá cao ! Xin mời các bác Pinkytran, Minhminh, zer0 hãy vào các links này đọc nhé:

1/

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn2/

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn3/

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

.


Thân chào,
Nhị Duy

Thanked by 2 Members:

#20 LamNhiDuy

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 16 Bài viết:
 • 12 thanks

Gửi vào 18/07/2013 - 03:20

View Postzer0, on 17/07/2013 - 09:49, said:

Nếu chua phải là giai đoạn cuối thì lại càng dễ điều trị hon, quan trọng là bệnh viện nào và gặp đuọc bác sĩ giỏi . Ung thu vú (ngục) không phải là loại ung thu khó trị và đã có rất nhiều nguòi đuọc chủa trị hết hẳn . Nguòi Việt nhu nhũng nguòi đuọc cộng đồng biết đến nhiều nhu Ái Vân, Ý Lan, .....v....v..... họ đều đuọc trị tuyệt căn . Nếu ỏ California thì nên tìm đến truong` Y Standford, Mayo Clinic thì Texas ..v..v...Nếu bạn có lòng và quan tâm thì mách bạn của bạn chịu khó lên mạng research nhung bệnh viện trị ung thu nổi tiếng chuyên về trị ung thu có tỷ lệ sác xuất khả quan cao

View Postzer0, on 17/07/2013 - 09:58, said:

Tay đua xe đạp nổi tiếng Lance Armstrong tùng bị ung thu gần vào giai đoạn cuối . Khi ông ta phát hiện bị ung thu thì đã di căn đến phổi và não, nhung chỉ cần đuọc hoá trị mà đã hết vĩnh viễn . Các bạn có thể google Lance Armstrong mà tìm hiểu thêm nếu có húng thú

Anh zer0 mến, thấy anh viết nhiều về bệnh ung thư thì nhất định rằng anh đã nghiên cứu khá nhiều về bệnh này thì phải nhỉ ?

Tình cờ em mới đọc các bài viết cũ của anh zer0 trong TVLS cũ (link đây:

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

), trong link ấy anh zer0 có viết rằng "Năm 1996 cho đến năm 1997 là thời gian tinh thần bị khủng hoảng trầm trọng. Phải nhập viện hơn 10 ngày và không đi làm gần 1 năm. Năm 2008 bị bệnh nặng xém chết, nhưng may mắn lại gặp bác sĩ giỏi(gặp toàn bác sĩ Trưởng Khoa). " =====>>> Năm 2008 anh zer0 bị ác bệnh gì mà "xém chết" vậy nhỉ ? Có phải anh zer0 cũng từng bị ác bệnh ung thư vào năm 2008 này và được trị dứt phải không hở anh ?

Kính anh,
Nhị Duy

Thanked by 1 Member:

#21 zer0

  Hội viên

 • Hội Viên mới
 • Pip
 • 480 Bài viết:
 • 991 thanks

Gửi vào 18/07/2013 - 04:52

Đúng rồi, năm 2007 (cuối năm 2007 mói chính xác), tôi bị phát hiện ung thu Vòm họng (nasaphararyngeal). Tháng 5, 2008 thì đuọc điều trị xong, thuốc hoá trị mà bác sĩ sủ dụng để điều trị cho tôi là loại thuốc hoá trị Cisplatin dùng chủa trị cho tay đua xe đạp Lance Armstrong .

Sửa bởi zer0: 18/07/2013 - 04:56


Thanked by 3 Members:

#22 CopyPaste

  Hội viên

 • Hội Viên mới
 • Pip
 • 272 Bài viết:
 • 997 thanks
 • LocationRừng Rậm

Gửi vào 18/07/2013 - 09:29

Tui không bị ung thư nhưng bà ngoại tôi bị - người mà tôi rất quý mến, sau đó nhiều người quen biết cũng bị.

K vòm giai đoạn 1, 2 khó phát hiện, thường giai đoạn 3 mới phát hiện ra. Một số ung thư giai đoạn 3 điều trị đã là rất khó khăn nhưng K vòm vẫn điều trị tốt. Loại K này rất đáp ứng với điều trị bằng tia xạ, với hóa chất cũng tốt, phẫu thuật thì khó khăn hơn.

Nhớ không nhầm thì Lance Armstrong bị K tuyến tiền liệt, loại này cũng không ác liệt lắm.

Mẹ bạn tôi thỉnh thoảng bị đau hạ sườn trái xiên ra sau lưng, kéo lên trên ngực, lại đôi khi choáng váng. Khám bệnh viện huyện chẩn đoán đau than kinh liên sườn kèm tăng đường huyết. Một bác sĩ trẻ khuyên đi siêu âm ổ bụng và nói thẳng là yêu cầu bác sĩ siêu âm soi kỹ cái tuyến tụy. Có thể do máy móc kém mà siêu âm không thấy gì, sau gia đình cho đi chụp CT scan thì thấy tuyến tụy có cái u kích thước chỉ = 0,5 cm. Đúng 2 tháng sau cụ ra đi, trước khi mất cụ phải chịu đựng 1 tháng đau đớn khủng khiếp, morphin liều cao tiêm liên tục cũng không cắt được cơn đau cho cụ.

Ở Việt Nam giờ đây cũng như trên thế giới, điều trị thành công nhiều loại K như K vòm, K vú, K cổ tử cung… Rất nhiều loại điều trị tốt.

#23 zer0

  Hội viên

 • Hội Viên mới
 • Pip
 • 480 Bài viết:
 • 991 thanks

Gửi vào 18/07/2013 - 13:42

Lance Armstrong bị ******** cancer (ung thu hòn Dái/trúng Dái). Tôi vào trang này chỉ là tình cò, và sau khi đọc qua các trang thông tin trong chủ đề này, vói cá nhân tùng là một nguòi bệnh nhung may mắn gặp đuọc thầy giỏi và thuốc hay mà qua khỏi . Nói hoi dài dòng, chẳng qua không muốn mọi nguòi hiểu lầm là mình làm tài khôn mà thôi

Tuy Hoá trị, Xạ trị thì đi đâu, bệnh viện nào và tất cả các bác sĩ chuyên đều dùng danh tù đó giống nhau, nhung về mặt tay nghề chuyên môn công thêm một kinh nghiệm dày dặn thì sẽ có một kết quả rất khác nhau . Thuốc Hoá trị có hàng trăm, thậm chí, hàng ngàn loại

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

, và cũng một loại bệnh nhung lại có nhièu loại thuóc Hoá trị để đièu trị ( giống nhu có rất nhièu loại thuóc để trị cảm lạnh, nóng sốt). Quan trọng là ta có may mắn gạp đuọc bác sĩ đã tùng có kinh nghiệm chủa trị qua loại bệnh mà ta đang bị hay chua ! Xong ròi lièu luọng nhu thế nào ? Vì mỗi tùng co thể cá nhân khác nhau, thí dụ nhu chiều cao, súc nặng, và thể trạng của bệnh nhân nhu thế nào ..v..v... Đây cũng là một trong nhũng lý do mà một số bệnh nhân đang đuọc Hoá trị bị sốc thuốc hoạc chất đề kháng không chịu nổi mà qua đòi giũa chùng trong giai đoạn đièu trị .

Xạ trị cũng thế, rất quan trọng . Nhu chúng ta biết, xa. trị là phuong pháp dùng tia xa quang bắn vao khối u cho khối u tan . Công việc chấm toạ độ muốn chính xác thì cần phải có một bác si có tay nghề chuyên môn cao và quan trọng hon hết là đạo đúc, luong tâm nghề nghiệp . Chỉ cần sai một ly ti tí thoi là có thể huỷ diệt nhũng tế bào lành và co quan trọng xung quanh khối u hoac để sót lại nọc bệnh (tiếng Mỹ gọi là residues) là tạo khả năng cho bệnh tái phát trỏ lại sau này .

Nói chung, nói tóm tắc lại là khi phát hiện mình bị bệnh thì việc tham khảo và truy cúu để tìm một bệnh viện, bác sĩ chuyên là rất cần thiêt và vô cùng quan trọng .


p/s: Ung thu vòm họng đa số là nguòi Á Châu, ngày xua đuọc gọi là Ung thu Quảng Châu vì dân noi này quanh năm chày luói, đánh cá . Tôm cá nhièu quá ăn không hết nền phoi khô mà ăn dần, lại hay ăn món dua muối . Loại ung thu này xảy ra vói đàn ông hon là đàn bà, tỷ lệ 2-1

Salt-cured foods. Chemicals released in steam when cooking salt-cured foods, such as fish and preserved vegetables, may enter the nasal cavity, increasing the risk of nasopharyngeal carcinoma. Being exposed to these chemicals at an early age may increase the risk even more .

link:http://www.mayoclinic.com/health/nasopharyngeal-carcinoma/DS00756/DSECTION=risk-factors

Sửa bởi zer0: 18/07/2013 - 13:43


#24 LamNhiDuy

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 16 Bài viết:
 • 12 thanks

Gửi vào 19/07/2013 - 02:30

View Postzer0, on 18/07/2013 - 13:42, said:

p/s: Ung thu vòm họng đa số là nguòi Á Châu, ngày xua đuọc gọi là Ung thu Quảng Châu vì dân noi này quanh năm chày luói, đánh cá . Tôm cá nhièu quá ăn không hết nền phoi khô mà ăn dần, lại hay ăn món dua muối . Loại ung thu này xảy ra vói đàn ông hon là đàn bà, tỷ lệ 2-1


Thôi chết ! Cả gia đình em đều khoái ăn các món này, hầu như quanh năm suốt tháng đều khoái ăn các món cá khô (đặc biệt là khô cá sặc và cá lòng tong) kèm với dưa chua và cà pháo chắm mắm tôm, thôi chết cha rồi ...

Cảm ơn anh Zer0 đã cung cấp thông tin về sự nguy hại của các món tôm cá phơi khô ... Phen này em phải nhắc gia đình dòng họ của mình phải giảm bớt các món cá khô và dưa cà mắm muối mới được ... Cảm ơn thông tin của anh zer0 nhé !

Thân,
Nhị Duy

Thanked by 1 Member:

#25 minhminh

  Ban Điều Hành

 • Ban Điều Hành
 • 3130 Bài viết:
 • 20505 thanks

Gửi vào 19/07/2013 - 04:31

Y khoa Mỹ thống kê rằng người Á châu có tỷ lệ ung thư cao nhất đặc biệt là ung thư gan mà người VN thì đứng đầu sổ .
Nguyên nhân chỉ vì thích ăn mắm ăn khô , tương , chế biến bảo quản không đúng tiêu chuẩn
Các cụ xưa có câu dòi tương bọ mắm ăn được hết
Trong đậu nành đậu phọng khi mốc có nghĩa là có vi nấm fungus , sinh ra độc tố gọi là Aflatoxin chính là nguyên nhân hàng đầu làm ung thư gan , sau đó la siêu vi B
Người bị viêm gan sieu vi B , có thể chưa hay không bị ung thư gan , nhưng hầu hết những người ung thu gan đều có tiền căn nhiễm siẻu vi B , do đó hầu hết những người ung thu gan kèm theo có virus B đều tử vong rất sớm.

#26 LamNhiDuy

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 16 Bài viết:
 • 12 thanks

Gửi vào 19/07/2013 - 04:38

View Postminhminh, on 19/07/2013 - 04:31, said:

Y khoa Mỹ thống kê rằng người Á châu có tỷ lệ ung thư cao nhất đặc biệt là ung thư gan mà người VN thì đứng đầu sổ .
Nguyên nhân chỉ vì thích ăn mắm ăn khô , tương , chế biến bảo quản không đúng tiêu chuẩn
Các cụ xưa có câu dòi tương bọ mắm ăn được hết
Trong đậu nành đậu phọng khi mốc có nghĩa là có vi nấm fungus , sinh ra độc tố gọi là Aflatoxin chính là nguyên nhân hàng đầu làm ung thư gan , sau đó la siêu vi B
Người bị viêm gan sieu vi B , có thể chưa hay không bị ung thư gan , nhưng hầu hết những người ung thu gan đều có tiền căn nhiễm siẻu vi B , do đó hầu hết những người ung thu gan kèm theo có virus B đều tử vong rất sớm.


Bác Minhminh kính mến, cám ơn thông tin của bác về bệnh gan.

Những người thích ăn mắm ăn khô như gia đình cháu thì có cách nào (phương pháp, thuốc men nào) khác để hoá giải bớt những độc tố hòng phòng ngừa ung thư gan và siêu vi B hay không hở bác Minhminh ??

Nghe nói uống ạc-ti-sô thường xuyên cũng có thể lọc gan thì phải hở bác ?!

Kính bác,
Nhị Duy

Thanked by 1 Member:

#27 minhminh

  Ban Điều Hành

 • Ban Điều Hành
 • 3130 Bài viết:
 • 20505 thanks

Gửi vào 19/07/2013 - 04:55

Vi trùng , siêu vi thì còn có the. loại trừ bằng nấu sôi trên 15 phút
Nhưng đã gọi là độc tó , tuc toxic thì rat khó , nhất là đã tích tụ trong gan lâu ngày vì gan chính là bộ filter tới khi mình phát bệnh thì quá. Trễ rồi .vì gan hỏng không lọc được máu nữa nên mới có biểu hiên ra ngoài
Hiẹn nay người ta chỉ có thể truy tìm ung thu vu , tử cung , tuyén tiền liệt , còn các ung thư nội tạng khác thì chưa có cách nào để phát hiẹn khi nó chưa active .
Tốt nhất bỏ thối quen ăn mắm , khô. , dưa mắm , các loại tương của vn làm , nếu thích thì mua cuar Nhật mà ăn
Thịt rừng , thịt chó , tiét cann nên đoạn tuyệt
Trong con kỳ đà , con nhím , con tê tê hay còn gọi là con trúc có một loại vi khuẩn sinh ra bệnh cùi hủi , mà Mỹ mời tìm ra cách đây vài năm thôi
Đó là lý do giải thích tại sao người thành thị khong bị bệnh phong cùi mà chỉ thấy có ở nhữnh vùng rừng núi cao nguyên , không phải họ ở bẩn mà là họ ăn những thứ này rồi láy truyền cho nhau .

#28 LamNhiDuy

  Hội viên mới

 • Hội Viên mới
 • 16 Bài viết:
 • 12 thanks

Gửi vào 20/07/2013 - 02:03

Anh zer0 thân mến, năm 1997 anh bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng đến độ phải nhập viện 10 ngày và nghỉ làm cả năm trời. Vậy tụi bác sĩ đã chữa trị anh ra sao trong 10 ngày ở trong bệnh viện ấy ?

Và khi nghỉ làm cả năm trời thì anh đã dùng phương pháp gì để hoá giải bệnh khủng hoảng tinh thần ? Làm ơn tiết lộ kinh nghiệm bản thân (để cho mọi người ) học hỏi với nhé !

Thân,
Duy

Thanked by 1 Member:

#29 CopyPaste

  Hội viên

 • Hội Viên mới
 • Pip
 • 272 Bài viết:
 • 997 thanks
 • LocationRừng Rậm

Gửi vào 20/07/2013 - 04:37

Nghề thầy thuốc là nghề cao quý vì họ xua tan bệnh tật, mang lại sức khỏe và niềm vui cho mọi người. Đôi khi vào lúc nào đó hoặc ở nơi nào đó có thầy thuốc quát mắng bệnh nhân, vòi tiền bệnh nhân. Âu cũng là cái niễn, chẳng qua là vì quá tải bệnh viện làm cho họ phải làm việc với cường độ cao nên bị căng thẳng và quá sức, tránh sao khỏi bực dọc. Vả lại thêm vào đó là vì đồng lương ít ỏi không đủ duy trì cuộc sống và sức khỏe của chính bản thân họ. Nghạch lương gần thấp nhất trong 20 loại nghành nghề cơ bản, 70% bác sĩ tuyến cơ sở thu nhập dưới 2,7 triệu đồng/1 tháng (số liệu cách đây 2 năm).
Đa số mọi người gọi tên người thầy thuốc kèm với danh sưng “bác sĩ” đằng trước với giọng điệu kính trọng. Đôi khi thấy hơi buồn vì ở đâu đó, người nào đó thêm vào đằng trước danh sưng trên là “tụi”, “bọn”, “lũ”…
Được biết bác MinhMinh cũng là một bác sĩ, muốn gọi là bác sĩ MinhMinh mà thấy chưa quen, cảm giác hơi ngượng ngượng.

Thanked by 3 Members:

#30 zer0

  Hội viên

 • Hội Viên mới
 • Pip
 • 480 Bài viết:
 • 991 thanks

Gửi vào 20/07/2013 - 05:54

View PostLamNhiDuy, on 20/07/2013 - 02:03, said:

Anh zer0 thân mến, năm 1997 anh bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng đến độ phải nhập viện 10 ngày và nghỉ làm cả năm trời. Vậy tụi bác sĩ đã chữa trị anh ra sao trong 10 ngày ở trong bệnh viện ấy ?

Và khi nghỉ làm cả năm trời thì anh đã dùng phương pháp gì để hoá giải bệnh khủng hoảng tinh thần ? Làm ơn tiết lộ kinh nghiệm bản thân (để cho mọi người ) học hỏi với nhé !

Thân,
Duy

Anh chịu khó mỏ một chủ đề riêng, xong rồi đăng lại câu hỏi trên để khỏi làm loảng chủ đề này ! Và anh cũng nên chịu khó tụ giói thiệu bản thân của mình, xong rồi gia đình hoàn cảnh của anh, nhu nguòi thân của anh đang bị bệnh nhu thế nào (nhu anh trình bày trong PM vói tôi là chị ruột anh đang bị bệnh gì đó). Càng rõ ràng, càng cụ thể thì dễ trả lòi . Nếu tôi không đủ khả năng, hoặc kinh nghiệm thì có thể trong này có nhiều hội viên khác sẽ giúp đõ anh


Similar Topics Collapse

  Chủ Đề Diễn Đàn Viết bởi Thống kê Bài Cuối

1 người đang đọc chủ đề này

0 Hội viên, 1 khách, 0 Hội viên ẩn


Liên kết nhanh

 Tử Vi |  Tử Bình |  Kinh Dịch |  Quái Tượng Huyền Cơ |  Mai Hoa Dịch Số |  Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Địa Lý Phong Thủy |  Thái Ất - Lục Nhâm - Độn Giáp |  Bát Tự Hà Lạc |  Nhân Tướng Học |  Mệnh Lý Tổng Quát |  Bói Bài - Đoán Điềm - Giải Mộng - Số |  Khoa Học Huyền Bí |  Y Học Thường Thức |  Văn Hoá - Phong Tục - Tín Ngưỡng Dân Gian |  Thiên Văn - Lịch Pháp |  Tử Vi Nghiệm Lý |  TẠP CHÍ KHOA HỌC HUYỀN BÍ TRƯỚC 1975 |
 Coi Tử Vi |  Coi Tử Bình - Tứ Trụ |  Coi Bát Tự Hà Lạc |  Coi Địa Lý Phong Thủy |  Coi Quỷ Cốc Toán Mệnh |  Coi Nhân Tướng Mệnh |  Nhờ Coi Quẻ |  Nhờ Coi Ngày |
 Bảo Trợ & Hoạt Động |  Thông Báo |  Báo Tin |  Liên Lạc Ban Điều Hành |  Góp Ý |
 Ghi Danh Học |  Lớp Học Tử Vi Đẩu Số |  Lớp Học Phong Thủy & Dịch Lý |  Hội viên chia sẻ Tài Liệu - Sách Vở |  Sách Dịch Lý |  Sách Tử Vi |  Sách Tướng Học |  Sách Phong Thuỷ |  Sách Tam Thức |  Sách Tử Bình - Bát Tự |  Sách Huyền Thuật |
 Linh Tinh |  Gặp Gỡ - Giao Lưu |  Giải Trí |  Vườn Thơ |  Vài Dòng Tản Mạn... |  Nguồn Sống Tươi Đẹp |  Trưng bày - Giới thiệu |  

Trình ứng dụng hỗ trợ:   An Sao Tử Vi  An Sao Tử Vi - Lấy Lá Số Tử Vi |   Quỷ Cốc Toán Mệnh  Quỷ Cốc Toán Mệnh |   Tử Bình Tứ Trụ  Tử Bình Tứ Trụ - Lá số tử bình & Luận giải cơ bản |   Quẻ Mai Hoa Dịch Số  Quẻ Mai Hoa Dịch Số |   Bát Tự Hà Lạc  Bát Tự Hà Lạc |   Thái Ât Thần Số  Thái Ât Thần Số |   Căn Duyên Tiền Định  Căn Duyên Tiền Định |   Cao Ly Đầu Hình  Cao Ly Đầu Hình |   Âm Lịch  Âm Lịch |   Xem Ngày  Xem Ngày |   Lịch Vạn Niên  Lịch Vạn Niên |   So Tuổi Vợ Chồng  So Tuổi Vợ Chồng |   Bát Trạch  Bát Trạch |